Về Chúng Tôi

Thanh Hóa là một vùng đất có địa thế nhiều mỏ đá, núi đá nơi đây tồn tại làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc nổi tiếng. Sản phẩm đá mỹ nghệ ở đây không chỉ đẹp mà còn đậm chất văn hoá và chứa đựng những giá trị cao đẹp của con người quê hương Thanh Hóa.

Đến làng nghề Chạm khắc đá Thanh Hóa thuộc huyện Vĩnh Lộc. Làng nghề này đã có từ rất lâu đời, qua đôi bàn tay của biết bao thế hệ, cùng với những biến cải thăng trầm của lịch sử. Nghề chế tác đá mỹ nghệ Thanh Hóa vẫn được lưu truyền tới ngày nay.

Xưa kia, cùng với làng đá mỹ nghệ Ninh Vân. Làng đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc Thanh Hóa  chủ yếu chế tác ra những sản phẩm thông dụng như chậu cảnh, cối đá, chân tảng, những con giống làm cảnh. Ngày nay, với tay nghề, máy móc hiện đại các nghệ nhân đá Thanh Hóa có thể vừa sản xuất tại chỗ, kể cả sản phẩm có quy mô lớn, nặng tới nhiều tấn. Vừa có thể chế tác lưu động tại bất kỳ nơi nào trong cả nước. Các sản phẩm: Mộ đá, đình chùa, tượng thờ, tượng đài, tượng nghệ thuật, bể cảnh, thống đá, các con giống, tứ linh, lư hương, cây đèn, cột trụ… có thể sử dụng nhiều chất liệu đá khác nhau: Đá xanh Thanh Hóa, Đá xanh Đen Thanh Hóa, Đá xanh Ninh Bình…

Da-my-nghe-tien-loc-phat-thanh-hoa
Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát

Với ưu thế về nguồn nguyên vật liệu đá phong phú và đa dạng tại địa phương. Kỹ năng, bí quyết và truyền thống nghề nghiệp. Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát ra đời và phát triển nghề truyền thống của Ông, Cha cho đến nay. Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát là một trong những cơ sở có bề dày kinh nghiệm về chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ với giá cả hợp lý nhất. Website chính thức của Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát là: www.datienlocphat.com.

Với đội ngũ các nghệ nhân chế tác đá mỹ nghệ có tay nghề cao. Đã thi công nhiều những công trình lớn trọng điểm của nhà nước cũng như của tư nhân với rất nhiều sản phẩm đa dạng như:

  • Tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt lăng mộ đá Thanh Hóa
  • Tượng Đài, Di Tích Lịch Sử, Đền Chùa, Phù Điêu
  • Tượng Phật, Tượng chúa, Tượng Đá nói chung, Con giống đá
  • Cột đá, chân tảng đá, bậc thềm đá, chậu đá, sập đá, cây đèn đá, bia đá, lư hương, đỉnh hương
  • Chắp núi non bộ bằng đá từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn
  •  Phục chế Đền, Chùa, nhà cổ bằng đá xanh 
da-my-nghe-tien-loc-phat
Doanh nghiệp Đá Tiền Lộc Phát

Chúng tôi tin tưởng rằng với sản phẩm của Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng từ khắp mọi miền đất nước.

 Để không mất nhiều thời gian đi lại của Quý khách hàng hãy liên hệ điện thoại: 0866.766.869 để được tư vấn trực tiếp hoặc Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát sẽ cử thợ kỹ thuật đến trực tiếp để tư vấn thiết.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của cơ sở để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất. Thay mặt toàn thể cơ sở chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến quý khách hàng.

Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát


 Xưởng chế tác và trưng bày: Cổng Làng Nghề Đá Thanh Hóa, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Lộc, Thanh Hoá
 Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99,Đường 217,Vĩnh Thịnh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa
 Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5, Khu phố 5, Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quân 9, TPHCM
 Điện thoại : 0866.766.869
 Email: datienlocphat@gmail.com
 Website: www.datienlocphat.com

Sản Phẩm Nổi Bật

Cuốn thư đá

Cuốn Thư Đá – MS:20

Chiếu rồng đá

Chiếu Rồng Đá – MS:05

Mộ đá không mái

Mộ Đá Không Mái – MS:09

Mộ đá không mái

Mộ Đá Không Mái – MS:77

Lăng thờ đá

Lăng Thờ Đá – MS:52

Mộ đá không mái

Mộ Đá Không Mái – MS:44

Mộ đá một mái

Mộ Đá Một Mái – MS:22