0866.766.869

Hiển thị 1–12 của 250 kết quả

Mộ đá xưa kia chỉ dành các tầng lớp vua chúa, thượng lưu, quý tộc. Ngày nay với mức độ phổ biến của mình, mộ đá dễ dàng được mọi người chọn lựa lắp đặt cho gia tiên. Các khu mộ đá khang trang ngày càng nhiều. Khu mộ không chỉ là nơi gắn kết giữa người sống với người đã mất mà còn thể hiện chữ hiếu của con cháu với gia tiên của mình.

Ý nghĩa của mộ đá trong đời sống tâm linh

Theo quan niệm của người xưa. Khi con người chết đi sẽ bước sang mới thế giới khác, một thế giới tâm linh. Lúc đó ngôi mộ đá được ví như là ngôi nhà mới của người đã mất. Ngôi mộ sẽ là nơi con cháu tụ họp thắp lên nén nhang để tỏ lòng thành kính với tổ tiên.

Ở một khía cạnh khác, việc lắp đặt lăng mộ đá được gia chủ lựa chọn để cầu mong may mắn, tài lộc. Những điều tốt đẹp nhất về thịnh vượng của con cháu sau này. Giúp các thế hệ sau an tâm về tư tưởng.

Với ý nghĩa quan trọng như vậy nên các gia đình rất cẩn trọng trong việc lắp đặt, chọn lựa mộ. Các yếu tố về chất liệu đá, màu sắc, hoa văn cùng kích thước  sẽ được tính toán một cách cẩn thận. Mộ  phải thật sự đáp ứng được đầy đủ yếu tố phong thủy.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm mộ đá quý khách tham khảo.