0866.766.869

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Bát hương đá hay còn gọi là bát nhang đá được sử dụng trong các công trình tâm linh như khu lăng mộ đá, đền chùa, miếu thờ… Bát nhang đá nhỏ trên bàn thở tổ tiên không thể thiếu được. Chính vì quan trong nên trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu bát hương với nhiều mức giá khác nhau. Chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn nơi có kinh nghiệm sản xuất, uy tín để mua.

Nguyên liệu làm nên bát hương bằng đá đẹp

Đồ thờ đá nói chung được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gốm sứ, đồng, đá… Mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác biệt nhau. Tuy nhiên về chất liệu bằng đá thì luôn có ưu điểm vượt trội về độ sang trọng, độ bền màu, độ cứng và tính phong thủy.

Hiện trên thị trường đang có hai loại đá chính dùng chế tác bát nhang đá đó là bát nhang đá trắng và bát hương đá xanh. Giá bát nhang bằng đá trắng rẻ hơn so với bát nhang đá xanh do chất liệu đá xanh ưu việt hơn.

Tiêu chí chọn mua đồ thờ đá là gì?

Bát hương trên bàn thờ gia tiên thể hiện lòng thành kính của gia chủ đối với tổ tiên. Bát hương có sạch đẹp thì tài lộc, may mắn tới nhiều và ngược lại. Nhưng trên thị trường lại có rất nhiều loại bát hương bàn thờ đá với nhiều giá khác nhau. Để chọn được nơi mua đồ thờ bằng đá nói chung khách hàng nên dựa vào các tiêu chí dưới đây:

  • Địa chỉ chế tác đá mỹ nghệ hoạt động lâu năm, có uy tín
  • Có trang bị máy móc hiện đại phục vụ sản xuất
  • Nghệ nhân có tay nghề được đảm bảo
  • Sản phẩm đầu ra luôn đảm bảo chất lượng
  • Có xưởng sản xuất trực tiếp bát hương đá không qua đại lý
  • Nguồn nguyên liệu đá rõ ràng

Tiền Lộc Phát là cơ sở đá mỹ nghệ hoạt động lâu năm tại làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Ngoài sản xuất bát hương đá và đồ thờ đá, chúng tôi có sản xuất các sản phẩm từ đá khác. Sản phẩm chủ lực như lăng mộ đá, con giống đá, tượng đá, đá ốp lát. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt yêu cầu chất lượng do có xưởng được trang bị máy móc hiện đại.