0866.766.869

Hiển thị kết quả duy nhất

Hòn non bộ đá tự nhiên là loại hình nghệ thuật trang trí sân vườn độc đáo. Hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn. Non bộ đá được xem là hình ảnh thu nhỏ của cảnh sắc thiên nhiên núi rừng và được các nghệ nhân thổi hồn bằng đá tự nhiên.

Ưu điểm của hòn non bộ đá so với loại chất liệu khác

Hiện nay không phải ngẫu nhiên mà khách hàng chuyển dần sang lựa chọn hòn non bộ đá tự nhiên nguyên khối để thay cho hòn non bộ được đắp bằng si măng. Sau đây một số ý kiến cụ thể.

  • Hòn non bộ có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm toát lên vẻ đẹp của các vân đá tự nhiên lạ mắt. Mỗi non bộ lại có một hình dáng khách nhau không trùng lặp với bất cứ mẫu nào.
  • Sản phẩm được làm bằng đá tự nhiên có độ bền cao. Sản phẩm bất chập điều kiện thời tiết.
  • Sản phẩm bàn ghế phù hợp với nhiều không gian khác nhau đặc biệt là các không gian mở như ngoài trời, sân vườn, công viên.

Các loại đá tự nhiên thường được sử dụng để tạo tác hòn non bộ hiện nay

Non bộ Đá san hô, đá san hô là loại được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất đây là loại đá truyền thống. Loại đá này hút nước hiệu quả và dễ dàng chế tác tạo hình non bộ đá nhất.

Non bộ Đá cuội, đây là loại đá có màu vàng nhạt, thân nhẵn không có góc canh. Đá cuội khi kết hợp với nhau tạo nên những mẫu hòn non bộ rất tự nhiên.

Non bộ Đá tai mèo, đây là loại đá có màu xám lông chuột. Những viên đá tai méo kích thước và hình dạng khác nahu. Đá tai mèo tập trung nhiều nhất tại các tỉnh miền trung.

Non bộ Đá da voi, đây là loại đá không còn xa lạ trong giới non bộ. Đá có tính  thẩm mỹ rất cao dù ướt hay khô. Để phân biết đá da voi, chúng ta quan sát trên thân đá có những đường xọc chéo giống như da voi.

Non bộ Đá tuyết sơn. Đây là loại đá cao cấp và mới được phổ biến trên thị trường trong một vài năm nay. Đá có vân xọc trắng đen độc đáo mà không loại đá nào có được

Ngoài ra còn có một số chất liệu đá khác tùy sở thích và lựa chọn của khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Hotline0866 766 869 – 0981 994 662

Hòn non bộ đá đẹp

Hòn non bộ đá đẹp – MS:01