0866.766.869

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Lư hương đá là vật phẩm thuộc đồ thờ bằng đá. Hiện nay các sản phẩm chế tác từ đá tự nhiên phục vụ mục đích tâm linh đang được ưa chuộng. Giá lư hương đá, bát hương đá, đồ thờ đá do đó có nhiều mức khác nhau. Mãu mã lư hương đẹp hiện tại cũng rất đa dạng chế tác tùy theo như cầu khách hàng.

Lư hương đá là gì?

Sử dụng đồ thờ đá để cúng bái là một nét văn hóa đặc trưng của các nước Phương Đông. Kinh tế các nước ngày càng phát triển kéo theo việc thờ cúng cầu bình an, may mắn, sức khỏe, tiền tài ngày càng được chú trọng. Khu tâm linh cũng từ đó được chăm chút hơn. Lư hương được chế tác bằng đá tự nhiên là một trong những đồ thờ quan trọng nhất trong các khu tâm linh như đền thờ, chùa chiền, miếu, nhà thờ họ…

Chất liệu dùng để chế tác lư hương đẹp

Trên thị trường hiện nay phổ biến hai loại đá khối nguyên liệu dùng trong chế tác đá mỹ nghệ đó là đá xanh Thanh Hóa và đá trắng. Chất liệu đá là yếu tố cần để nghệ nhân chế tác được một lư hương đẹp.

Thông thường Tiền Lộc Phát sẽ tư vấn khách hàng nên lựa chọn đá xanh Thanh Hóa để chế tác. Do đá xanh Thanh Hóa có nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền màu, độ cứng, độ thấm nước thấp. Đá trắng tuy không có độ bền bằng đá xanh nhưng vẫn thường được sử dụng do có ưu điểm về giá cả. Lư hương đá trắng có giá rẻ hơn đá xanh.

Những mẫu thiết kế lư hương đá đẹp

Ngày càng nhiều các mẫu lư hương đá được các nghệ nhân chế tác nên. Tất cả phụ thuộc tính thẩm mỹ cũng như phong thủy từng khách hàng. Nhưng thông thường lư hương vẫn được chia làm các loại phổ biến như lư hương đá tai rồng, lư hương tai mây, lư hương chạm rồng, nguyệt. Ngoài ra còn một số loại lư hương nhỏ được thiết kế để trên bàn thờ với giá rẻ. Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu lư hương đẹp do Tiền Lộc Phát chế tác bên dưới.

Giá lư hương đá là bao nhiêu?

Do nhu cầu càng ngày càng tăng nên có rất nhiều đơn vị kinh doanh đồ thờ đá. Mỗi doanh nghiệp lại báo một mức giá lư hương khác nhau. Cũng một phần vì đồ thờ bằng đá giá cả bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

  • Nguyên liệu đá dùng để chế tác lư hương là gì?
  • Mẫu mã, kích thước lư hương như thế nào?
  • Địa chỉ giao hàng và lắp đặt lư hương ở đâu?
  • Cơ sở sản xuất có uy tín hay không?

Để giả đáp các câu hỏi quan trọng trên của khách hàng. Tiền Lộc Phát đã tóm tắt ngắn gọn qua bài viết tham khảo dưới đây:

Lư hương đá giá rẻ – Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát

Địa chỉ mua lư hương ngoài trời ở đâu giá rẻ, uy tín?

Tiền Lộc Phát là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong nghề đá mỹ nghệ. Chúng tôi xuất thân từ làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Do đó những nghệ nhân tại xưởng chế tác được truyền dạy kinh nghiệm từ cha ông xưa để lại. Sản phẩm đá mỹ nghệ như lăng thờ đá, mộ đá, con giống đá, tượng đá, đá phong thủy…đã có hầu khắp các tỉnh thành.

Các sản phẩm của chúng tôi đều đã có được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng. Tiền Lộc Phát tự tin mang lại giá trị tâm linh cho người Việt.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662