0866.766.869

Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Mộ đá công giáo là mộ dành cho đạo Thiên chúa giáo hay còn gọi là mộ đạo. Những mẫu mộ đạo thường có nét đặc trưng về hoa văn chữ thập, sách kinh thánh, thiên thần… Giá mộ công giáo giao động nhiều mức. Tuy nhiên, khách hàng nên chọn địa chỉ lắp đặt trọn gói uy tín toàn quốc

Hoa văn trên mộ công giáo thường khá đơn giản không nhiều màu sắc như lăng mộ đá phật giáo thông thường. Mỗi chi tiết hoa văn đều mang ý nghĩa đặc trưng của Thiên chúa giáo. Một điểm giống là các phần mộ cũng có kích thước, thiết kế một mái, hai mái, ba mái như mộ Phật giáo.

Về chất liệu đá chế tác thì có hai loại chính được sử dụng để chế tác đá mỹ nghệ nói chung là đá xanh Thanh Hóa và đá trắng. Đá trắng có ưu điểm giá thành rẻ hơn đá xanh. Tuy nhiên về màu sắc và độ bền đá thì đá xanh Thanh Hóa có ưu điểm hơn rất nhiều. Để đảm bảo chất lượng công trình khu lăng mộ công giáo đẹp. Tiền Lộc Phát vẫn hay tư vấn khách hàng nên lựa chọn đá xanh để thi công.

Tiền Lộc Phát cùng với làng nghề đá Thanh Hóa là địa chỉ sản xuất kinh doanh lăng mộ đá lâu năm. Chúng tôi tự tin có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo sản phẩm mộ đạo Thiên chúa đi tới tay khách hàng hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662