0866.766.869

Đá mỹ nghệ Thanh Hóa – Cơ sở đá mỹ nghệ Thanh Hóa – 0866 766 869

da-my-nghe-thanh-hoa

Làng nghề đá mỹ nghệ Thanh Hóa đã được hình thành và phát triển lâu đời. Với nhiều ưu điểm về nguyên liệu có sẵn cùng khả năng chạm khắc tinh sảo của nghệ nhân. Làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa ngày càng phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng sản phẩm. Đáp ứng đủ nhu cầu về chủng loại gửi đến khách hàng cả nước

da-my-nghe-thanh-hoa
Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa – Khu Lăng Mộ Đá

Mục Lục Bài Viết

Các sản phẩm của làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Lăng Mộ Đá tại đá mỹ nghệ Thanh Hóa

Với thế mạnh nguồn nguyên liệu đá Thanh Hóa phòng phú, đá dạng. Hiện nay các sản phẩm lăng mộ đá của Thanh Hóa đã và đang phủ sóng khắp cả nước. Ưu điểm của lăng mộ đá Thanh Hóa so với lăng mộ đá tại các địa phương khác đó là:

  • Chất lượng đá loại 1 được tuyển chọn gắt gao tại các mỏ đá địa phương ở Thanh Hóa
  • Mẫu mã đẹp, phong phú. Đá Tiền Lộc Phát Thanh Hóa luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất có tại thị trường hiện nay.
  • Giá thành lăng mộ đá tại đá ở Thanh Hóa cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay.
  • Thời gian thi công nhanh, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng.
da-my-nghe-thanh-hoa-02
Lăng Mộ Đá Thanh Hóa

Tượng Đá – Con Giống Đá Thanh Hóa tại Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát

Cùng với Lăng Mộ Đá, các cơ sở đá mỹ nghệ Thanh Hóa còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm tượng đá, con giống đá phù hợp nhu cầu khách hàng. Các sản phẩm được các nghệ nhân thổi hồn để biến những khối đá vô tri vô giác thành những tác phẩm tượng đá trường kì với thời gian.

  • Đối với tượng đá các mặt hàng chủ yếu hiện nay: Tượng Phật, Tượng đá di lạc, tượng đá quan thế âm bồ tát, tượng đá các vị la hán; tượng chú thiên chúa giao, tượng đá đức mẹ…..
  • Đối với Tượng đá con giống các mặt hàng chủ yếu như: Rồng Đá, nghê đá, phượng đá, sư tử đá, voi đá…..

Ngoài các sản phẩm thông dụng làng nghệ đá mỹ nghệ Thanh Hóa còn nhận tư vấn, thiết kế các mẫu tượng theo yêu cầu của quý khách hàng.

da-my-nghe-thanh-hoa-3
Tượng Phúc Lộc Thọ

Các công trình kiến trúc bằng đá tại đá Thanh Hóa

Ngay nay chúng ta không lạ mắt gì khi bắt gặp những công trình kiến trúc bằng đá Thanh Hóa trên mọi miền cả nước. Đặc biệt khi đi đến chùa chiền, đình làng, nhà thờ họ, cổng làng… Các công trình đá toát lên vẻ cổ kích, trang nghiêm và rất đồ sộ. Các công trình đá điển hình hiện nay do làng đá mỹ nghệ Thanh Hóa tạo tác và lắp đặt:

  • Cổng Đá tam quan
  • Đài tưởng niệm
  • Nhà Thờ Đá
  • Cầu Đá …

Đặc biệt hiện nay sản phẩm Cổng Đá đang được một đại bộ phận khách hàng rất ưu chuộng. Thiết kế đơn giản nhưng cổng đá góp phần tạo nên bộ mặt tổng thể của khu luôn viên, thu hút mọi ánh nhìn của mọi người khi vừa bước vào.

da-my-nghe-thanh-hoa-04
Cổng Đá

Đá Khối – Đá Xây Dựng tại làng nghề đá Thanh Hóa

Với nguồn nguyên liệu dồi dào và phong phú. Các mỏ đá tập trung ở Thanh Hóa các sản phẩm Đá Khối và đá xây dựng ở làng nghề đá Thanh Hóa cam kết rẻ nhất thị trường. Những khối đá có kích thước rất lớn đã được gửi đến tay các công ty đá mỹ nghệ tại các tỉnh khách như Ninh Binh, Đà Nẵng… Ngoài ra còn xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài như Ấn Độ, Trung Quốc và một số nước châu Âu.

da-my-nghe-thanh-hoa-05
Đá Khối Thanh Hóa

Các sản phẩm khác theo yêu cầu đặt hàng của quý khách trên khắp cả nước

Ngoài các sản phẩm như đã nêu trên, tại Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa chúng tôi còn nhận tư vấn, lắp đặt các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm trên các chất liệu đá khách nhau, kích thước khác nhau. Đa dạng chủng loại để khách hàng tham khảo lên ý tưởng riêng của mình.

da-my-nghe-thanh-hoa-06
Sập Đá Chế Tác Từ Đá Thanh Hóa

Cơ sở Sản xuất lăng mộ đá uy tín tại làng nghề đá mỹ nghệ Thanh Hóa

Nhắc đến làng nghề đá mỹ nghệ ở Thanh Hóa thì khách hàng luôn nhắc đến cơ sở Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát  Thanh Hóa.Tiền Lộc Phát là một cơ sở đá mỹ nghệ uy tín tại Thanh Hóa. Cơ sở chuyên tư vấn, sản xuất và lắp đặt các công trình đá rộng khắp cả nước. Với kinh nghiệm trong việc tư vấn xây dựng, các sản phẩm mỹ nghệ Thanh Hóa của Công Ty TNHH Đá Mỹ nghệ Tiền Lộc Phát luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Với chất lượng đá được lấy từ các mỏ đá tại địa phương ở Thanh Hóa. Các sản phẩm của làng đá mỹ nghệ luôn đạt được chất lượng đá cao nhất. Cùng với mẫu mã đa dạng, đội ngũ nghệ nhân đá có tay nghề cao, các sản phẩm đá Thanh Hóa toát lên vẻ đẹp riêng mà không nơi nào có được.

da-my-nghe-thanh-hoa-07
Mộ Đá Tròn

Giá lăng mộ đá tại Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa hiện nay

Hiện nhau nhu cầu lắp đặt, xây dựng khu lăng mộ đá đang rất phát triển. Cùng với đó một đại bộ phận khách hàng muốn tham khảo giá lăng mộ đá ở đá mỹ nghệ Thanh Hóa để cân đối trong việc xây dựng cho gia tiên. Hôm nay Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát xin trả lời quý khách hàng nhu sau:

Công ty Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát sẽ phải tham khảo kích thước khuôn viên. Lên bản vẽ sơ bộ sau đó mới báo giá chi tiết từng hạng mục và tổng thể trọn gói lắp đặt cho quý khách hàng. Giá lăng mộ đá thường xuyên thay đổi không nhiều. Tuy nhiên nếu tính trên tổng thế thì sự thay đổi đó là đáng quan tâm. Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt lăng mộ đá xin liên hệ theo số điện thoại 0866 766 869. Nhân viên công ty có thể kịp thời tư vấn và báo giá cho quý khách.

da-my-nghe-thanh-hoa-08
Khu Lăng Mộ Đá Thanh Hóa

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát 

Địa chỉ: Cổng Làng nghề đá Thanh Hóa, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

MST: 2802555176

Điện thoai: 0866 766 869

Email: Datienlocphat@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/damynghethanhhoa.redep

Tiền Lộc Phát nhận hỗ trợ miễn phí mọi thắc mắc của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869  –  0981 994 662

Bài Viết Liên Quan:

Giới thiệu về làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Mộ đá Thanh Hóa – Nơi bán lăng mộ đá Thanh Hóa uy tín, chất lượng