0866.766.869

Lư hương đá giá rẻ – Lư hương đá đẹp – Tiền Lộc Phát 0866766869

GIA-LU-HUONG-DA

Giá lư hương đá trên thị trường bao nhiêu?. Muốn mua đồ thờ đá thì mua ở địa chỉ nào?. Nơi nào vận chuyển, lắp đặt trọn gói khi mua lư hương bằng đá?. Trên đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi liên hệ Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát. Thật vậy, lư hương đá, bát hương đá (bát nhang đá), đèn đá, cây hương đá… là các đồ thờ đá được người dân sử dụng phổ biến trong các khu tâm linh. Thông thường chúng được trưng bày tại đền thờ, miếu, khu lăng mộ, chùa chiền… Chính vì có nhu cầu lớn nên trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp với mức giá khác nhau. Hãy cùng Tiền Lộc Phát tìm hiểu về lư hương đá và đồ thờ đá để xác định được mức giá sát nhất.

Mục Lục Bài Viết

1. Lư hương đá là gì?

Nhắc tới đồ thờ đá trong văn hoa phương đông không còn xa lạ nữa. Cùng với sự phát triển của kinh tế, việc chăm chút cho bàn thờ tổ tiên không còn xa lạ nữa. Điều này thể hiện sự biết ơn tới ông bà, tổ tiên và những người đã khuất. Đồng thời mong muốn ông bà phù hộ sự an lành, bình an, may mắn cho con cháu. Lư hương đá giá rẻ ngày càng được ưa chuộng do có nhiều ưu điểm về độ sang trọng, độ bền tự nhiên.

Chất liệu phổ biến để chế tác lư hương đá nói riêng và đá mỹ nghệ nói chung đang là đá xanh Thanh Hóa hoặc đá trắng. Những loại đá này được khai thác từ các núi đá tự nhiên Thanh Hóa. Do vậy, lời khuyên của chúng tôi là nên chọn nguyên liệu lư hương là đá xanh tự nhiên.

LƯ-HUONG-DA-DEP
LƯ HƯƠNG ĐÁ ĐEP – TIỀN LỘC PHÁT

2. Trên thị trường lư hương đá có giá bao nhiêu?

Câu hỏi này là tâm lý chung của toàn bộ gia chủ khi liên hệ Tiền Lộc Phát. Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá lư hương đá khi tư vấn trực tiếp với khách hàng. Lý do là giá đồ thờ đá nói chung giao động tùy thuộc nhiều yếu tố khác nhau.

  • Chất liệu đá dùng để chế tác

Chất liệu đá là một trong những yếu tố quyết định lớn tới một lư hương đá đẹp. Như đã đề cập ở phía trên, hiện có hai loại đá được sử dụng chế tác lư hương đá. Lư hương đá xanh Thanh Hóa và lư hương đá trắng. Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Với đồ thờ bằng đá xanh Thanh Hóa có ưu điểm vượt trội về màu sắc, độ bền, độ cứng cao. Với đồ thờ bằng đá trắng thì chất liệu đá không được bằng đá xanh. Tuy nhiên chúng lại có giá thành rẻ hơn so với lư hương đá xanh.

GIA-LU-HUONG-DA
GIÁ LƯ HƯƠNG ĐÁ XANH
  • Thiết kế mẫu lư hương đá đẹp như thế nào?

Lư hương đá có mẫu mã rất phong phú, đa dạng. Tùy thuộc tính thẩm mỹ cũng như yêu cầu phong thủy của gia chủ. Lư hương đá đẹp có các loại phổ biến như lư hương đá tai rồng, lư hương tai mây, lư hương chạm cây, lư hương chạm rồng hay chạm nguyệt. Ngoài ra còn rất nhiều lư hương đá nhỏ được thiết kế để trên bàn thờ tổ, miếu, đền, chùa. Giá của một lư hương đá có thiết kế tinh xảo, hoa văn rõ nét chắc chắn cao hơn so với lư hương kém chất lượng.

LU-HUONG-DA-TRON
LƯ HƯƠNG ĐÁ TRÒN
  • Kích thước lư hương đá ảnh hưởng tới giá cả

Thông thường lư hương đá được chia làm lư hương đá tròn và lư hương đá vuông. Kích thước lư hương đá tròn được tính theo đường kính miệng. Còn kích thước lư hương vuông được tính theo chu vi của miệng. Nếu kích thước bộ lư hương đá càng lớn, lượng đá khối dùng chế tác càng nhiều. Chi phí để sản xuất ra một lư hương đá đẹp càng cao, ngược lại chi phí sản xuất một lư hương đá nhỏ giá rẻ hơn.

LU-HUONG-DA-VUONG
LƯ HƯƠNG ĐÁ VUÔNG
  • Địa chỉ mua lư hương đá ở đâu?

Do bộ lư hương đá có trọng lượng rất nặng nên việc vận chuyển từ nơi sản xuất tới nơi lắp đặt cũng khá khó khăn. Nếu là địa chỉ bán lư hương đá uy tín họ sẽ cung cấp đầy đủ dịch vụ trọn gói. Bao gồm tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt trọn gói lư hương đá đẹp. Mức giá lư hương đá sẽ được báo giá tùy thuộc địa chỉ và vị trí lắp đặt sản phẩm. Nếu địa chỉ mua đồ thờ đá xa, khó vận chuyển thì giá thành sẽ cao hơn so với những địa chỉ gần. Với Tiền Lộc Phát địa chỉ sản xuất tại Thanh Hóa thì việc giao lư hương đá tới Hà Nội có giá rẻ hơn vận chuyển và TP HCM.

LU-HUONG-DA-TRANG
LƯ HƯƠNG ĐÁ TRẮNG – ĐÈN ĐÁ TRẮNG
  • Một số sản phẩm đi kèm cũng ảnh hưởng tới giá lư hương đá

Ngoài việc sản xuất đồ thờ đá như bát hương, lư hương, đèn đá, cây hương đá… Các cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ chắc chắn có cung cấp các sản phẩm khác như lăng thờ đá, mộ đá, cuốn thư đá, con giống đá. Thông thường lư hương đá được bày biện trong khu lăng mộ, khu đền chùa, nhà thờ họ. Chính vì vậy việc mua các sản phẩm đi kèm là điều khó tránh khỏi. Việc mua nhiều các sản phẩm đi kèm làm giá lư hương đá giá rẻ hơn nhiều so với mua lẻ do công vận chuyển được giảm thiểu mức tối đa.

DO-THO-DA
MẪU ĐỒ THỜ ĐÁ ĐẸP

Bài Viết Tham Khảo:

Bát hương đá giá rẻ – Địa chỉ mua bát hương đá uy tín, chất lượng

Lư hương đá đẹp – Bát hương đá – Đồ thờ đá đẹp tại Tiền Lộc Phát

3. Địa chỉ mua lư hương đá ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng

Càng ngày càng có nhiều đơn vị bán đồ thờ đá và dá mỹ nghệ nói chung. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ bán lư hương đá uy tín, chất lượng, giá rẻ không phải dễ. Tiền Lộc Phát là đơn vị chế tác đá mỹ nghệ lâu năm tại làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối lư hương đá tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

  • Tiền Lộc Phát có nguồn nguyên liệu đá tự nhiên sẵn có

Thật như vậy, chúng tôi luôn có nguồn đá tự nhiên sẵn có tại cơ sở sản xuất. Do địa điểm núi đá khai thác đá nguyên khối nằm ngay tại làng nghề đá Thanh Hóa. Chính vì vậy nguồn đá đầu vào luôn được các nghệ nhân chọn đá loại một kỹ càng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Do chi phí vận chuyển đá nguyên liệu không mất nên giá lư hương đá sản xuất tại xưởng rẻ hơn so với các cơ sở sản xuất khác rất nhiều.

LU-HUONG-DA-XANH
LƯ HƯƠNG ĐÁ XANH THANH HÓA
  • Tiền Lộc Phát sở hữu đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao

Cơ sở sản xuất nằm trong làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Nghệ nhân của chúng tôi được truyền dạy nhiều kinh nghiệm từ các bậc cha ông để lại. Họ đã tạo được nhiều lư hương đá đẹp, mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao. Những sản phẩm này đều nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

  • Là đơn vị xây dựng được niềm tin của khách hàng

Xuất thân từ một xưởng chế tác đá nhỏ tại làng nghề đá Thanh Hóa. Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh và tích lũy kinh nghiêm. Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát đã xây dựng được thương hiệu uy tín khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cũng là một trong những cơ sở đá mỹ nghệ có tiếng nhất nhì làng nghề.

LU-HUONG-GIA-O-CHUA
LƯ HƯƠNG ĐÁ Ở MIẾU, CHÙA
  • Là cơ sở đá có trang thiết bị máy móc hiện đại

Ban lãnh đạo Tiền Lộc Phát luôn ý thức được rằng việc đầu tư trang thiết bị, cải tiến máy móc phục vụ sản xuất là vô cùng quan trọng. Chính việc cải tiến này tạo những sản phẩm đá mỹ nghệ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Lư hương đá sản xuất tại xưởng Tiền Lộc Phát cũng không ngoại lệ, chúng tôi cung ứng lư hương đá xanh giá hợp lý trên khắp các tỉnh thành.

 

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662