0866.766.869

Giá lăng mộ đá ở Hưng Yên mua ở đâu rẻ, hợp lý – Tiền Lộc Phát 0866766869

GIA-MO-DA-HUNG-YEN

Giá mộ đá Hưng Yên ở đâu rẻ và chất lượng là câu hỏi được nhiều người dân nơi đây quan tâm. Việc thờ cúng tổ tiên là tín ngưỡng truyền thống, là nét đẹp tâm linh của người Việt nói chung. Với người dân Hưng Yên cũng vậy, thi công xây dựng một khu lăng mộ đá đẹp là điều tất yếu. Bài viết này dành cho gia chủ đang muốn tìm địa chỉ mua trọn gói lăng mộ bằng đá tại Hưng Yên giá rẻ, chất lượng, mẫu mã đa dạng. Hãy cùng phân tích các yêu tố sau đây để chọn được doanh nghiệp cung cấp mộ đá uy tín.

GIA-MO-DA-HUNG-YEN
GIÁ MỘ ĐÁ HƯNG YÊN

Mục Lục Bài Viết

1. Mua mộ đá đẹp Thanh Hóa tới lắp đặt tại Hưng Yên

Tại sao mua lăng mộ đá tại Hưng Yên mà lại lựa chọn địa chỉ sản xuất tại Thanh Hóa. Đây là thắc mắc của nhiều người khi chưa tìm hiểu kỹ về thị trường mộ đá trên cả nước. Hiện nay chủ yếu là các sản phẩm mộ đá được sản xuất chủ yếu tại Thanh Hóa. Đặc biệt là làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Đây là làng nghề hình thành lâu đời cung cấp các sản phẩm chất lượng tới mọi miền cả nước.

MO-DA-HAI-MAI-DEP
MỘ ĐÁ HAI MÁI ĐẸP

Lý do lăng mộ đá được lấy chủ yếu từ Thanh Hóa bởi nơi đây là mỏ cung cấp đá khối nguyên liệu dùng chế tác mộ. Lăng mộ đá lắp đặt ở Hưng Yên cũng không ngoại lệ. Hầu hết các đại lý đều nhập mộ đá giá rẻ từ các xưởng đá Thanh Hóa về phân phối tại các huyện Hưng Yên.

Nếu khách hàng muốn mua lăng mộ đá đẹp lắp đặt trọn gói tới Hưng Yên có thể yên tâm lựa chọn cơ sở đá ở Thanh Hóa. Làng nghề đá Thanh Hóa khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng đá. Hơn nữa giá mộ đá vận chuyển tới Hưng Yên không qua trung gian nên giá thành rẻ.

KHU-LANG-MO-DA-DEP
KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP

2. Mua lăng mộ đá đại trà từ đại lý ở Hưng Yên với giá cao

Hầu hết gia chủ có ý định mua lăng mộ đá Hưng Yên đều tìm đến các bãi mộ bày sẵn trên quốc lộ lớn. Việc mua hàng ở đại lý có ưu điểm là nhìn thấy được sản phẩm mình mua. Giá mộ đá được thương lượng ngay tại đại lý nên có lòng tin hơn với khách hàng. Tuy nhiên số lượng mộ đá trưng bày ở Hưng Yên ít. Mẫu mã mộ đá trưng bày tại Hưng Yên không đa dạng. Quan trọng nhất chất lượng mộ đá không tốt do nhập hàng sản xuất đại trà từ làng nghề đá.

KHUON-VIEN-KHU-MO-DA-DEP
KHUÔN VIÊN KHU MỘ ĐÁ ĐẸP

Theo khảo sát của Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát thì ở Hưng Yên không có xưởng sản xuất lăng mộ đá. Chính vì thế các đại lý nơi đây mọc lên nhiều như nấm. Nếu khách hàng chọn mua hàng từ đại lý cần xác định giá lăng mộ đá Hưng Yên sẽ cao hơn so với xưởng chế tác. Do phải nhập hàng từ xưởng đá Thanh Hóa nên phí vận chuyển sẽ được cộng thêm vào giá bán khu mộ. Ngoài ra, do bán mộ đá độc quyền tại Hưng Yên nên giá mộ đá bị đội lên cao hơn so với giá thị trường.

Khách hàng muốn mua lăng mộ đá ở Hưng Yên với giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Lựa chọn tốt nhất là tìm tới mỏ đá sản xuất đá mỹ nghệ đẹp tại Thanh Hóa. Lựa chọn sau cùng mới nên mua tại các đại lý phân phối mộ đá tại Hưng Yên.

3. Đặc điểm lăng mộ đá sản xuất tại Thanh Hóa

Lăng mộ đá Thanh Hóa được sản xuất hoàn toàn bằng đá khối lấy từ Thanh Hóa. Đá nguyên liệu lấy trực tiếp ở mỏ đá tự nhiên thuộc các huyện như Vĩnh Lộc, Yên Định, Hà Trung. Đây cũng là vùng nguyên liệu đá khối cung cấp cho hầu hết các cơ sở bán lăng mộ đá Hưng Yên.

MAU-MO-DA-DEP
MẪU MỘ ĐÁ XANH THANH HOA

Đá Thanh Hóa được chia làm ba loại chính là đá xanh đen Thanh Hóa, đá xanh rêu Thanh Hóa, đá trắng Thanh Hóa. Mỗi loại đá đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy từng loại đá nguyên liệu mà có mức giá mộ đá lắp đặt tại Hưng Yên khác nhau. Đá Thanh Hóa có ưu điểm lớn về độ bền, độ cứng cao. Hoa văn thiết kế trên khu lăng mộ đá đẹp thể hiện rõ nét. Màu sắc khu mộ đá xanh Thanh Hóa trang trọng phù hợp với tâm linh người Việt.

Do có nguồn nguyên liệu đá sẵn có tại xưởng sản xuất. Đá mỹ nghệ Thanh Hóa luôn chủ động được chất liệu đá nguyên liệu. Vì vậy sản phẩm mộ đá Thanh Hóa sản xuất ra giá rẻ hơn thị trường rất nhiều. Mặt khác, đá khối được lựa chọn kỹ càng ở khâu đầu vào nên chất lượng lăng mộ đá Hưng Yên luôn đảm bảo.

Khách hàng muốn tìm nơi bán mộ đá ở Hưng Yên. Hãy tới cơ sở đá mỹ nghệ Thanh Hóa để được báo giá trọn gói lắp đặt tại Hưng Yên nhanh nhất. Bảng báo giá lăng mộ đá Hưng Yên sẽ gửi sau khi tư vấn nhu cầu của mỗi gia chủ.

MO-DA-TAM-SON-DEP
MỘ ĐÁ TAM SƠN ĐẸP

4. Nên mua lăng mộ đá Hưng Yên sản xuất tại Thanh Hóa ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng?

Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát là cơ sở sản xuất lăng mộ đá lâu năm tại làng nghề đá Thanh Hóa. Không chỉ có lăng mộ chúng tôi nhận lắp đặt trọn gói công trình đá tại Hưng Yên giá rẻ. Các công trình đá liên quan như lan can đá, đá ốp lát, đồ thờ bằng đá, con giống đá, tượng đá, cuốn thư đá. Chúng tôi cũng nhận tôn tạo các công trình tâm linh bằng đá như đền thờ, miếu thờ, chùa chiền…

CUON-THU-DA-DEP
CUỐN THƯ ĐÁ ĐẸP

Tiền Lộc Phát lấy đá nguyên liệu luôn được chọn lọc kỹ từ núi đá tự nhiên Thanh Hóa. Đá khối đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bền,độ thấm nước, không nứt vỡ, ít vân thối. Mỗi công trình lăng mộ đá tại Hưng Yên đều sẽ được bảo hành về chất liệu đá. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết mang tới cho người mua mộ đá Hưng Yên những mẫu lăng mộ đá đẹp được nhiều người lựa chọn nhất. Khách hàng cũng có thể cung cấp mẫu mộ theo nhu cầu. Xưởng đá Tiền Lộc Phát sẽ chế tác mẫu mộ Hưng Yên theo yêu cầu.

Giá lăng mộ đá Hưng Yên sản xuất tại Tiền Lộc Phát được cho là rẻ nhất thị trường. Cũng bởi cơ sở chế tác lăng mộ đá của chúng tôi nằm giữa vùng nguyên liệu đá và làng nghề truyền thống. Tất cả các yếu tố này tạo nên sản phẩm lăng mộ đá Hưng Yên giá rẻ, hợp lý nhất thị trường.

MO-DA-MOT-MAI-THI-CONG-TAI-HUNG-YEN
MỘ ĐÁ MỘT MÁI THI CÔNG TẠI HƯNG YÊN

5. Một số mẫu lăng mộ đá và mộ đá Thanh Hóa lắp đặt tại Hưng Yên

MO-DA-TRON
MỘ ĐÁ TRÒN
MO-DA-DOI-TAI-HUNG-YEN
MỘ ĐÁ ĐÔI TẠI HƯNG YÊN
MO-DA-BA-MAI-TAI-HUNG-YEN
MỘ ĐÁ BA MÁI TẠI HƯNG YÊN
LANG-THO-DA-DEP
LĂNG THỜ ĐÁ ĐẸP
BAN-THIET-KE-KHU-LANG-MO-DA-TAI-HUNG-YEN
BẢN THIẾT KẾ KHU LĂNG MỘ ĐÁ TẠI HƯNG YÊN
LANG-MO-DA-HUNG-YEN
LĂNG THỜ ĐÁ HƯNG YÊN

Tiền Lộc Phát nhận lắp đặt lăng mộ đá tại các huyện thuộc Hưng Yên:

TP Hưng Yên|Thị xã Mỹ Hào|Huyện Ân Thi|Huyện Khoái Châu|Huyện Kim Động|Huyện Phù Cừ|Huyện Tiên Lữ|Huyện Văn Giang|Huyện Văn Lâm|Huyện Yên Mỹ|

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài Viết Liên Quan:

Địa chỉ mua lăng mộ đá Hưng Yên ở đâu?

Giá mộ đá Hà Nam bao nhiêu tiền – Tiền Lộc Phát – 0866766869