0866.766.869

Giá mộ đá Nam Định – Lăng mộ đá đẹp Nam Định 0866766869

mo-da-xanh-den-thanh-hoa-lap-nam-dinh

Gia chủ đang muốn báo giá mộ đá Nam Định giá rẻ. Gia chủ đang có nhu cầu mua lăng mộ đá đẹp Nam Định. Khách hàng đang muốn tìm hiểu cơ sở sản xuất lăng mộ đá uy tín, chất lượng mà giá thành hợp lý tại Nam Định… Nếu có nhu cầu trên vui lòng liên hệ Tiền Lộc Phát – Thanhhoastone.net 0866766869. Chúng tôi chuyên tư vấn, chế tác và lắp đặt trọn gói mộ đá Nam Định.

khu-lang-mo-da-xanh-den-nam-dinh
Khu lăng mộ đá xanh đen tại Nam Định

Mục Lục Bài Viết

Giá mộ đá Nam Định bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp lăng mộ đá ở Nam Định. Mỗi nơi báo một mức giá khác nhau khiến khách hàng phân vân lựa chọn. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá cả lăng mộ đá lắp đặt tại Nam Định. Khách hàng nên lựa chọn ra sao để có một khu lăng mộ bằng đá đẹp Nam Định tiết kiệm nhất.

mo-da-xanh-den-thanh-hoa-lap-nam-dinh
Mộ đá xanh đen Thanh Hóa lắp ở Nam Định

Giá lăng mộ đá Nam Định đội lên do nhiều đại lý bán mộ đá

Do nhu cầu mua lăng mộ đá ở Nam Định cao nên từ đó mọc ra nhiều đại lý lớn nhỏ trên khắp địa bàn tỉnh. Ở mỗi nơi lại có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc đại lý. Nhưng chắc chắn rằng giá mộ đá Nam Định tại đại lý bao giờ cũng cao hơn so với cơ sở sản xuất trực tiếp. Khách hàng nên tỉnh táo lựa chọn nơi uy tín để báo giá lăng mộ đá đẹp mà vẫn đảm bảo chất lượng.

  • Không có địa chỉ sản xuất trực tiếp lăng mộ đá Nam Định:

Theo khảo sát của Đá Tiền Lộc Phát. Hiện trên địa bàn tỉnh Nam Định chưa có xưởng chế tác lăng mộ đá hoặc các sản phẩm lăng mộ bằng đá. Việc này tạo điều kiện thuận lợi cho hàng trăm cửa hàng bán mộ đá Nam Định mọc lên. Tuy nhiên, để có chất lượng mộ đá đẹp. Khách cần tìm hiểu kỹ, tốt nhất là tới nơi sản xuất để kiểm tra. Khi đó giá mộ đá Nam Định sẽ chính xác nhất

mo-da-doi-khong-hoa-van-o-nam-dinh
Mộ đá đôi không hoa văn ở Nam Định
  • Đại lý báo giá cao lấy phần chênh lệch giữa khách trực tiếp và cơ sở sản xuất:

Đây là nguyên nhân chính dẫn tới giá lăng mộ đá Nam Định cao. Khách hàng không tìm hiểu nơi sản xuất và bán lăng mộ đá trọn gói tại Nam Định. Thay vào đó, tâm lý chung là tìm những đại lý gần nhà để thi công. Việc này tạo điều kiện cho cơ sở bán lăng mộ bằng đá hét giá. Đẩy giá mộ đá Nam Định lên cao.

Báo giá lăng mộ đá Nam Định của Tiền Lộc Phát

Tiền Lộc Phát là công ty chuyên sản xuất đá mỹ nghệ cung cấp sản phẩm trên toàn quốc. Lăng mộ đá bán tại Nam Định là một trong những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi. Không chỉ bởi sản phẩm đẹp mà giá lăng mộ bằng đá ở Nam Định của chúng tôi cũng rất hợp lý.

Báo giá xây lăng mộ đá tại Nam Định tùy thuộc địa điểm lắp đặt

Trước khi tư vấn xây dựng một công trình lăng mộ bằng đá Nam Định. Nghệ nhân Tiền Lộc Phát cần biết thông tin chính xác kết cấu địa chỉ lắp đặt. Diện tích khuôn viên, nhu cầu của gia chủ để tư vấn một cách chính xác nhất. Tiền Lộc Phát sẽ báo giá khu lăng mộ đá đẹp, rẻ, phù hợp với nhu cầu.

gia-mo-da-nam-dinh
Giá mộ đá Nam Định

Giá khu lăng mộ đá đẹp ở Nam Định tùy thuộc chất liệu đá

Hiện trên thị trường mộ đá Nam Định đang sử dụng các loại đá nguyên liệu chính đó là: Đá xanh rêu Thanh Hóa, đá xanh đen Thanh Hóa, đá trắng và đá Granite. Mỗi loại đá có các ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy thuộc yêu cầu mà lựa chọn loại đá làm lăng mộ đá Nam Định cho phù hợp.

  • Đá xanh đen Thanh Hóa

Đá xanh Thanh Hóa hiện đang là loại đá được nhiều người lựa chọn nhất. Do có ưu điểm màu đá đẹp, cổ kính rất thích hợp xây dựng các công trình tâm linh như mộ đá. Sau khi trổ nền và đánh bóng đá xanh đen tạo được hoa văn tỉ mỉ khiến mộ đá trở nên uy nghiêm. Sự bền bỉ của đá xanh đen cũng đã được kiểm chứng qua rất nhiều công trình lăng mộ đá Nam Định.

mo-da-hai-mai-nam-dinh
Mộ đá hai mái ở Nam Định
  • Đá trắng

Đá trắng cũng là loại đá được sử dụng nhiều để làm mộ đá Nam Định. Đá trắng có 2 loại là đá trắng vân mây và đá trắng vân chun. Ưu điểm của loại đá này là giá thành chế tác nên mộ đá rẻ. Tuy nhiên, khi chạm khắc thì họa tiết sẽ không nổi bật như hai loại đá xanh Thanh Hóa

  • Đá xanh rêu Thanh Hóa

Như đã đề cập, đá xanh đen cũng thuộc đá xanh Thanh Hóa. Tuy nhiên màu đặc trưng xanh rêu khác với xanh đen phía trên. Đá xanh rêu có ưu điểm về độ cứng cao, độ bền cao và đặc biệt rất bền mầu với thời gian. Về giá lăng mộ bằng đá xanh rêu Nam Định thì có phần cao hơn so với với đá trắng.

mo-da-xanh-reu-nam-dinh
Mộ đá xanh rêu ở Nam Định
  • Đá granite

Đá Granite là loại đá ưu việt nhất hiện nay. Ưu điểm của đá có độ bền, độ cứng cao. Khả năng chống nước và chống vôi hóa cao. Tuy nhiên, để có một công trình đá Granite làm lăng mộ đá Nam Định thì chi phí rất cao, không phải ai cũng làm được.

Giá lăng mộ bằng đá thi công ở Nam Định tùy thuộc mẫu mã

Ngoài chất liệu đá, mẫu mã của khu lăng mộ đá cũng có nhiều loại. Điều này quyết định phần lớn tới giá mộ đá Nam Định. Giá khu lăng mộ bằng đá thì tùy thuộc vào nhiều yếu tố về hạng mục và thi công trong từng khu. Tuy nhiên để lấy ví dụ rõ hơn về mẫu mã các loại mộ đá đẹp Nam Định. Quý khách hãy tham khảo các loại mộ đá dưới đây của Tiền Lộc Phát.

mo-tron-tai-nam-dinh
Mộ tròn tại Nam Định
  • Mộ đá Tam Sơn

Mộ đá tam sơn hay còn gọi là mộ đá không mái. Là ngôi mộ có phần bành tam sơn phía sau. Ưu điểm của ngôi mộ không mái là có kích thước bé hơn so với các loại khác. Do có cấu tạo bé nên dễ lắp đặt vì vậy, trong giá mộ đá Nam Định thì loại này rẻ nhất. Những mộ này rất thích hợp thiết kế trong khu lăng mộ có nhiều ngôi mộ nhỏ.

  • Mộ đá một mái

Mộ đá một mái khác với mộ tam sơn phần mái của mộ. Thay vì phần bành phía tam sơn thì ngôi mộ được bổ sung phần mái để che chắn mưa nắng cho bài vị bát hương. Hay cùng tham khảo một số mẫu mộ đá một mái đẹp ở Nam Định của đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát dưới đây.

Mộ đá một mái cũng được thiết kế khá đơn giản. Thường có chiều cao khiêm tốn nên thích hợp cho các khu lăng mộ bị giới hạn chiều cao. Do thiết kế đơn giản nên giá mộ đá Nam Định thì loại mộ này cũng có giá thành hợp lý

mo-da-mot-mai-tai-nam-dinh
Mộ đá một mái tại Nam Định
  • Mộ đá hai mái

Tương tự như mộ đá một mái, mộ đá hai mái được bổ sung thêm hai mái để che chắn bài vị bát hương. Do được thiết kế hai mái nên chiều cao của ngôi mộ này đã có phần cao hơn. Hiện loại mộ đá hai mái tại Nam Định đang được khách hàng rất ưa chuộng. So với giá mộ đá Nam Định thì loại mộ hai mái thuộc tầm trung.

  • Mộ đá ba mái

Mộ đá ba mái là loại mộ đá có giá thành cao nhất trong các loại. Do có thiết kế ba mái bên trên, vì vậy cần nhiều nguyên liệu đá hơn. Ngoài ra, cấu tạo của loại mộ này to và rộng hơn để hài hòa về kích thước giữ chiều cao và ngang. Thị trường mộ đá Nam Định đang rất ưa chuộng loại mộ đá này. Giá mộ đá Nam Định cũng vì thế cao hơn.

mo-ba-mai-da-o-nam-dinh
Mộ ba mái đá ở Nam Định

Những câu hỏi thường gặp về giá mộ đá Nam Định

Lắp đặt trọn gói lăng mộ đá giá bao nhiêu / Lăng mộ đá giá rẻ mua ở đâu Nam Định?

Giá xây lăng mộ đá tại Nam Định là bao nhiêu / Giá khu lăng mộ đá đẹp ở Nam Định là bao nhiêu?

Báo giá mộ đá Nam Định cho tôi theo số điện thoại  …?

Thời gian thi công, lắp đặt, hoàn thiện mộ khu lắng mộ đá Nam Định là bao nhiêu?

Nên chọn loại mộ nào để xây dựng khu lăng mộ đá tại Nam Định?

Hình thức thanh toán khi khách hàng muốn mua lăng mộ đá tại Nam Định như thế nào?

Có được tới khảo sát xưởng sản xuất lăng mộ đá của Tiền Lộc Phát trước khi ký hợp đồng không?

Vì sao giá mộ đá Nam Định của Thanhhoastone.net lại rẻ hơn so với giá thị trường?

Nếu có những thắc mắc trên mà chưa giải đáp được vui lòng liên hệ Tiền Lộc Phát để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài Viết Liên Quan:

Nơi sản xuất lăng mộ đá Nam Định đẹp

Mua lăng mộ đá Quảng Ninh ở đâu uy tín

Mộ đá Nam Định đẹp