0866.766.869

Lăng mộ đá Phú Thọ đẹp – uy tín – chất lượng – Công ty đá Tiền Lộc Phát

lang-mo-da-phu-tho

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người tìm mua lăng mộ đá Phú Thọ để lắp đặt cho gia tiên. Nắm được điều đó các đại lý bán lăng mộ đá mọc lên khá nhiều. Mỗi cơ sở lại đưa ra những mẫu mã, giá thành khác nhau khiến khách hàng phân tâm. Vì vậy để tìm đúng cơ sở chuyên lắp đặt mộ đá ở Phú Thọ uy tín, chất lượng và giá thành tận gốc gặp rất nhiều khó khăn. Hãy cũng chúng tôi tham khảo một số lý do dưới đây để quý khách hàng có thể tìm đúng cơ sở mình mong muốn.

lang-mo-da-phu-tho
Lăng mộ đá Phú Thọ

Mục Lục Bài Viết

Phải là cơ sở chuyên sản xuất, tư vấn lắp đặt mộ đá tại Phú Thọ

Theo khảo sát của chúng tôi, trên địa bàn tỉnh Phú Thọ hiện nay gần như chưa có cơ sở trực tiếp sản xuất đá mỹ nghệ nói chung và sản phẩm lăng mộ đá nói riêng. Hầu hết các sản phẩm lăng mộ đá đều được các đại lý phân phối. Các đại lý nhập hàng từ các cơ sở sản xuất về bày bán. Việc này đã vô tình đẩy giá thành mua mộ đá lên rất cao, khiến cho khách hàng không mua được những sản phẩm đúng với giá thực của nó.

Mặt khác khi mua lăng mộ đá tại Phú Thọ của các đại lý bán hàng chất lượng lăng mộ đá sẽ không được đảm bảo. Các đại lý bán hàng thường có xu hướng nhập những mặt hàng giá rẻ, phổ thông nhằm tăng lợi nhuận lên mức cao nhất.

Vì những lý do trên chúng tôi khuyên quý khách ở Phú Thọ nên chọn những cơ sở sản xuất và phân phối trực tiếp lăng mộ đá tại các làng nghề đá. Tuy vị trí địa lý vận chuyển lắp đặt có xa một chút nhưng sản phẩm mộ đá mang lại chất lượng tốt, cùng giá thành rất phải chăng.

lang-tho-da-lap-dat-tai-tinh-phu-tho
Lăng thờ đá lắp đặt tại tỉnh Phú Thọ

Cơ sở sản xuất lăng mộ đá phải đảm bảo chất lượng đá đầu vào tốt

Một công ty sản xuất lăng mộ uy tín việc đầu tiên là kiểm soát chất lượng sản phẩm của mình tạo ra. Sản phẩm phải đảm bảo và được kiểm tra nghiêm ngặt. Chỉ những phiến đá chất lượng, không rạn nứt mới được sử dụng để lắp ghép tạo tác mộ đá. Về chất liệu đá được dùng để sản xuất lăng mộ đá bán ở Phú Thọ hiện nay được chia làm ba loại chính.

– Đá trắng Thanh Hóa

– Đá xanh đen Thanh Hóa

– Đá xanh rêu Thanh Hóa

Các loại đá hầu hết được khai thác từ các mỏ đá lớn tại tỉnh Thanh Hóa. Đá ở đây rất thích hợp để làm lăng mộ. Với mỗi loại đá lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy quý khách nên tham khảo từ đơn vị sản xuất để đưa ra quyết định.

mo-da-tam-cap-lap-dat-viet-tri-phu-tho
Mộ đá tam cấp lắp đặt Việt Trì Phú Thọ

Đội ngũ nghệ nhân đá, thợ đá dày dặn kinh nghiệm

Cùng với yếu tố chất lượng thì yếu tố con người cũng là yếu tố quyết định nên chất lượng sản phẩm cũng như thẩm mỹ lăng mộ đá bán ở Phú Thọ. Để một sản phẩm lắp đặt hoàn thiện cho quý khách phải trải qua nhiều công đoạn tạo tác khác nhau, từ cắt thô, cắt tinh, chạy hoa văn thô, chạy hoa văn tinh, đánh bóng…

Một xưởng sản xuất uy tín phải có đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm. Nghệ nhân đã trải có nhiều công trình lăng mộ đá lớn nhỏ trên cả nước. Ở đâu sản phẩm lăng mộ đá cũng phải được khách hàng đánh giá cao. Từ những khối đá vô tri vô giác, qua bàn tay của các nghệ nhân đá, sản phẩm lăng mộ đá phải là chất lượng nhất, đẹp nhất.

Xưởng sản xuất lăng mộ đá quy mô, hiện đại

Một yếu tố vô cùng quan trọng nữa cũng phải nói đến đó là xưởng sản xuất. Tại các làng nghề đá xưởng sản xuất của một doanh nghiệp phải quy mô. Xưởng phải có máy móc hiện đại để phục vụ tốt trong các khâu chế tác đá. Máy móc hiện đại sẽ làm giảm chi phí nhân công, từ đó giá thành lăng mộ đá Phú Thọ giảm xuống. Thời gian thi công sản xuất nhanh chóng hơn để kịp tiến độ quý khách hàng.

Ngoài ra khi tìm được cơ sở sản xuất có xưởng đá quy mô. Quý khách khi mua lăng mộ đá sẽ giảm thiểu rủi ro, an tâm hơn trong công tác đặt hàng. Sản phẩm nhận được đúng với những gì đã cam kết.

mo-da-ba-mai-thi-cong-lap-dat-tai-tinh-phu-tho
Mộ đá ba mái thi công lắp đặt tại tỉnh Phú Thọ

Doanh nghiệp sản xuất lăng mộ đá uy tín, chất lượng, nhận lắp đặt tại Phú Thọ

Công ty đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát hiện là doanh nghiệp tiên phong trong việc tư vấn, sản xuất, lắp đặt lăng mộ đá tại tỉnh Phú Thọ. Đã có rất nhiều sản phẩm của công ty có mặt tại thị trường như mộ đá. Lăng thờ đá, cuốn thư đá, đèn đá, tượng đá…Những sản phẩm đều là niềm từ hào của các nghệ nhân của làng đá mỹ nghệ. Đơn vị luôn tự hào vì đã mang được những sản phẩm lăng mộ đá tốt nhất lắp đặt tại tỉnh Phú Thọ.

– Đá khối đầu vào được công ty tuyển chọn gắt gao. Chỉ những phiến đá đủ chất lượng không nứt mới được sử dụng để lắp ghép, tạo tác mộ đá.

– Xưởng sản xuất quy mô, máy móc hiện đại phục vụ cho tất cả các công đoạn trong ngành đá mỹ nghệ.

– Có đội ngũ nghệ nhân đá có kinh nghiệm đã trải qua nhiều công trình lăng mộ đá lớn nhỏ trên cả nước.

khu-lang-mo-da-xanh-reu-Tien-loc-phat
Khu lăng mộ đá xanh rêu Tiền Lộc Phát

Những câu hỏi thường gặp khách hàng ở Phú Thọ khi mua lăng mộ đá

Giá lăng mộ đá ở Phú Thọ so với các tỉnh khác ?

– Thời gian thi công lắp đặt lăng mộ đá là bao lâu?

– Lăng mộ đá ở đâu đẹp, chất lượng, nhiều mẫu mã lựa chọn?

– Đơn vị nhập lắp đặt lăng mộ đá trọn gói tại tỉnh Phú Thọ

– Hình thức đặt hàng mua mộ đá như thế nào?

Nhận lắp đặt lăng mộ đá tại: TP Việt Trị|thị xã Phú Thọ|Cẩm Khê|Đoan Hùng|Hạ Hòa|Lâm Thao|Phù Ninh|Tam Nông|Tân Sơn|Thanh Ba|Thanh Sơn|Thanh Thủy|Yên Lập.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Những bài viết nên đọc:

Những mẫu mộ đá đẹp tại Hải Dương

Giá mộ đá Hải Dương lắp đặt trọn gói