0866.766.869

Lư hương đá ở An Giang – Công ty đá Tiền Lộc Phát – 0866 766 869

mua-lu-huong-da-o-an-giang

Anh Nguyễn Quốc Tuấn ở An Giang Alo có phải công ty bán lư hương đá ở An Giang không tôi ở Vĩnh Mỹ, Châu Đốc,An Giang. Tôi muốn hỏi giá lắp đặt lư hương, đỉnh bằng đá An Giang bao nhiêu tiền? Công ty Tiền Lộc Phát chi nhánh An Giang xin trả lời như sau công ty chúng tôi hiện sản xuất lư hương đá với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng khuôn viên do vậy chúng tôi phải khảo sát kích thước phù hợp mới báo giá được cho quý khách hàng ở An Giang.

Mục Lục Bài Viết

Nhận lắp đặt lư hương đá cho nhà thờ ở An Giang

mua-lu-huong-da-o-an-giang
Mua lư hương đá ở An Giang

An Giang hiện là thành phố có kinh tế phát triển nhanh, trình độ dân trí cao. Dân cư đông đúc, năng lực sản xuất hàng hóa và tiêu thụ cao.

Chính vì vậy trên địa bàn An Giang hiện tại có rất nhiều địa chỉ bán lư hương đá lắp đặt nhà thờ họ. Tuy nhiên, không phải gia chủ nào cũng có kinh nghiệm để tìm được một cơ sở nhận lắp đặt lư hương đá trọn gói uy tín.

Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát là một trong những cơ sở bán lư hương đá uy tín không chỉ ở An Giang mà còn trên khắp cả nước. Sản phẩm lư hương đá, đỉnh đá do công ty đưa ra thị trường luôn đảm bảo giá trị thẩm mỹ, kiểu dáng đa dạng, bắt mắt. Sản phẩm tinh tế, độc đáo do đội ngũ nghệ nhân làng nghề đá Thanh Hóa chế tác nên. Giá lư hương đá ở An Giang do chúng tôi chế tác đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

Bán lư hương đá lắp đặt tại nhà thờ họ ở An Giang

Ở An Giang lư hương đá có đường kính miệng 50cm lắp đặt cho nhà thờ họ bao nhiêu tiền 1 bộ hãy liên hệ Công ty đá Tiền Lộc Phát Tel: 0866 766 869 để được tư vấn báo giá. Sau đây là những loại lư hương bằng đá lắp đặt cho từng loại công trình khác nhau tại An Giang.

Công trình lăng mộ đá: Lắp đặt lư hương có đường kính miệng 40cm

Công trình nhà thờ họ 3 gian: lắp đặt lư hương có đường kính miệng 61cm

Công trình đền chùa lớn: lắp đặt lư hương có đường kính miệng 81cm.

==>Để có một bộ lư hương đẹp thì kích thước lư hương phải phù hợp và cân đối với kích thước tổng thể của công trình.

Ở An Giang tại sao nên chọn lắp đặt lư hương bằng đá cho nhà thờ, đền chùa.

lu-huong-nha-tho-an-gian
Lư hương nhà thờ An Giang

Ở An Giang hiện tại lư hương đá là một trong những hạng mục quan trọng và không thể thiếu trong công trình tâm linh, đặc biệt là đền, chùa, nhà thờ họ.

Lư hương được thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Lư hương tai rồng, lư hương tại mây, lư hương vuông, lư hương tròn…

Cấu tạo của lư hương đá bao gồm: Đế, chân, thân và tai lư. Hoa văn trạm khắc trên lư đá thường là rông phượng, hoa văn trạm khắc sống động.

=>> xem thêm: Những bộ lư hương đá đẹp lắp cho nhà thờ họ

Đặc điểm và tính chất của lư hương đá khi lắp đặt tại An Giang

Hiện tại lư hương đá hầu hết được sản xuất chế tác trên chất liệu đá xanh đen Thanh Hóa. Đây được xem là loại đá được dùng sản xuất đồ tâm linh được ưa chuộng nhất bởi độ bền cao, màu sắc hợp phong thủy

Lư hương được cấu tạo gồm 3 phần: Phần đế dưới, phần chân, phần thân và phần tai. Lư hương thường có 3 chân, theo quan niệm của đạo phật tượng trưng cho tam bảo ( Phật – Pháp – Tăng). Thân của lư hương thường có hình tròn hoặc hình vuông. Nếu có hình tròn tường trưng cho trời, còn hình vuông tượng trưng cho đất. Tai lư hương được trạm trổ rộng hoặc mây.

Ý nghĩa tâm linh của lư hương. Theo phật giáo, ngoài tên lư hương thì còn được gọi với tên khác đó là Bảo đảnh. Có ý nghĩa là lò báu đốt hương thơm. Như vậy có thể thấy lư hương có vị trí quan trọng như thế nào trong nhà thờ, đền chùa.

Ngoài ra lư hương đá cũng là một biểu tượng của nét văn hóa thiền tư. Trong các nghi lễ thờ cũng, lập đàn lư hương đá trở thành một điểm nhấn trung tâm không thể thay thế.

Hiện nay để bày tỏ lòng thành kính của con người đối với tổ tiên thân linh. Lư hương được xem là vật thể cung tiến nhiều nhất trong các loại đồ thờ.

Những câu hỏi thường gặp khi mua lư hương đá ở An Giang.

gia-lu-huong-da-an-giang
Giá lư hương đá An Giang

Bảng giá lư hương đá hiện nay bao nhiêu tiền.

Lắp đặt trọn gói lư hương đá ở An Giang bao nhiêu tiền.

Một bộ lư hương đá, đèn đá khi hoàn thiện có giá bao nhiêu.

Nên mua lư hương đá, đỉnh đá ở đâu uy tín.

Cơ sở lắp đặt lư hương đá uy tín hiện nay?

Tại sao lại chọn công ty đá Tiền Lộc Phát để lắp đặt lư hương đá An Giang

Công ty Tiền Lộc Phát hiện là một trong số công ty chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ nổi tiếng cả nước. Sản phẩm của công ty đa dạng về mẫu mã, chủng loại phù hợp với thị hiếu của người khách hàng. Một số sản phẩm nổi bật của công ty: Lư hương đá, lăng mộ đá, bàn ghế đá, hòn non bộ, tương đá…

Mọi thắc mắc về giá lắp đặt lư hương đá An Giang bao nhiêu tiền hãy liên hệ với công ty Đá Tiền Lộc Phát qua cách sau:

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

– Địa chỉ: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Thanh Hóa

– Tel: 0866 766 869

– MST: 2802555176

– Email: Datienlocphat@gmail.com.

– Website:https://thanhhoastone.net/danh-muc/do-tho-bang-da

An Giang: Thành phố Châu Đốc|Thành phố Long Xuyên|Tân Châu|An Phú|Châu Phú|Châu Thành|Chợ Mới|Phú Tân|Thoại Sơn|Tịnh Biên|Tri Tôn

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài viết liên quan:

1. Lư hương đá đẹp tại Nghệ An

2.Giá lư hương đá ở TP HCM