0866.766.869

Mua lăng mộ đá Vĩnh Phúc

mo-da-vinh-phuc

Ngày nay ở Vĩnh Phúc khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người được nâng cao thì vấn đề xây dựng lai mộ phần cho gia tiên, dòng tộc lại được quan tâm. Chính vì vậy, công trình lăng mộ đá Vĩnh Phúc do công ty Tiền Lộc Phát xây dựng ngày càng nhiều. Công ty chúng tôi xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ trong thời gian qua. Rất hi vọng bằng kinh nghiệm và sự uy tín cũng như những ưu điểm vượt trội của mình. Khi khách hàng mua lăng mộ đá Vĩnh Phúc tại Tiền Lộc Phát sẽ hài lòng tuyệt đối về sản phẩm.

mo-da-vinh-phuc
Mộ đá Vĩnh Phúc đẹp – Đá Tiền Lộc Phát

Mục Lục Bài Viết

Tiền Lộc Phát lắp đặt trọn gói lăng mộ đá ở Vĩnh Phúc tiết kiệm nhiều chi phí

– Nguồn nguyên liệu đá khai thác có sẵn. Công ty đá Tiền Lộc Phát có trụ sở lại làng nghề đá Thanh Hóa. Nơi đây tập trung mỏ đá tự nhiên lớn của cả nước. Phôi đá được dùng để tạo tác lăng mộ được lấy tại đây.  Chỉ những phôi đá đủ chất lượng mới được sử dụng. Vì vậy, chi phí vật liệu cấu thành một khu mộ đá đẹp được tiết kiệm một cách tối đá. Từ đó đồng nghĩa với việc khách hàng lắp đặt lăng mộ đá Vĩnh Phúc ở công ty đá Tiền Lộc Phát giá rẻ nhất thị trường.

– Đội ngũ nghệ nhận và thợ đá lắp đặt dày dặn kinh nghiệm. Công ty đá Tiền Lộc Phát hiện giành được một số danh hiệu quan trọng về ngành đá mỹ nghệ. Công ty luôn nhận được niềm tin tuyệt đối của khách hàng khi bán lăng mộ đá tại Vĩnh Phúc. Đội ngũ nghệ nhân đá lắp đặt của đơn vị có khả năng thiết kế, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách. Đặc biệt đã trải qua nhiều công trình lăng mộ đá lớn nhỏ trên cả nước. Khi khách hàng muốn lắp đặt trọn gói mộ đá ở Vĩnh Phúc sẽ yên tâm về chi phí, tránh chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt lăng mộ theo hợp đồng.

==> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp nhất hiện nay

thiet-ke-mo-da-tai-vinh-phuc
Thiết kế mộ đá tại Vĩnh Phúc – Tiền Lộc Phát

Địa chỉ lắp đặt lăng mộ đá Vĩnh Phúc uy tín, đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu

– Xưởng sản xuất hiện đại trang bị đầy đủ máy móc phục vụ cho dây truyền tạo tác lăng mộ đá. Đơn vị Tiền Lộc Phát tự hào có xưởng sản xuất rộng lớn nhất nhìn làng nghề đá. Khi khách hàng kí hợp đồng xây dựng lăng mộ đá Vĩnh Phúc có thể đến để tham quan trực tiếp để có cách nhìn khách quan về sản phẩm.

– Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong các khâu tạo tác. Với dịch vụ thiết kế và lắp đặt lăng mộ đá Vĩnh Phúc trọn gói. Công ty đòi hỏi toàn bộ nhân viên phải có tay nghề kinh nghiệm trong các khâu sản xuất. Từ tư vấn xây dựng móng, phong thủy đến thiết kế chế tác. Khi quý khách có nhu cầu muốn thiết kế một khu mộ đá ở Vĩnh Phúc, nghệ nhân đá có kinh nghiệm lâu năm sẽ đến khảo sát và thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng.

==> Xem thêm: Tổng hợp các khu lăng mộ đá đẹp Tiền Lộc Phát thi công

khu-mo-da-xanh-thanh-hoa-o-vinh-phuc
Khu mộ đá xanh Thanh Hóa ở Vĩnh Phúc

Tại sao ở Vĩnh Phúc không nên mua mộ đá ở các đại lý

Trong quá trình đi lắp đặt công trình cho khách hàng. Công ty đá Tiền Lộc Phát phát hiện ra rằng, hiện nay hầu hết các sản phẩm lăng mộ đá tại Vĩnh Phúc được bán hầu hết bởi các đại lý. Tại thời điểm hiện tại chưa có cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ trực tiếp nào hình thành. Chúng tôi xin nêu ra một số lý vì sao khách hàng không nên mua lăng mộ đá Vĩnh Phúc ở các đại lý.

– Chất lượng đá không đạt yêu cầu

Đa số các đại lý là ham lợi nhuận trước mắt muốn nhập hàng giá rẻ. Đồng nghĩa với việc các cơ sở sản xuất sẽ tính toán để tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Một số lý do để tiết kiệm đó là sử dụng loại đá làm mộ có chất lượng kém. Đá được dùng thường là đá loại hai, hay loại ba, những loại đá này có màu sắc không đồng đều, nhiều vết nứt, om đặc biệt là bóc lớp.

– Giá thành cao không đúng với giá trị thực sản phẩm

Với chất lượng đá không đạt yêu cầu, nhưng các đại lý lại thổi phồng giá lăng mộ đá lên cao. Giá bán không đúng với giá trị thực của sản phẩm. Nếu xét trên một ngôi mộ đá thì chênh lệch là không quá lớn, nhưng xét trên tổng thể cả khu mộ đá thì chênh lệch đó là đáng lưu tâm. Khách hàng mua mộ đá ở Vĩnh Phúc nên cân nhắc, tham khảo thật kỹ trước khi quyết định làm hợp đồng.

– Họa tiết hoa văn cẩu thả, bố cục hoa văn không rõ ràng

Để tiết kiệm chi phí cho các đại lý ở Vĩnh Phúc. Các cơ sở sản xuất thường tạo ra các bộ hoa văn không tinh sảo để nhanh gọi tạo tác trong quá trình sản xuất. Ở những sản phẩm này độ tinh sảo là không có, sản phẩm có tính thẩm mỹ không cao.

mua-mo-da-vinh-phuc
Mua mộ đá Vĩnh Phúc – Đá Tiền Lộc Phát

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng ở Vĩnh Phúc khi mua lăng mộ đá

Mỗi ngày Công ty đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát đều nhận được các câu hỏi của các khách hàng tại Vĩnh Phúc. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp một số câu hỏi thường gặp khách hàng tham khảo.

  • Giá lắp đặt trọn gói một khu lăng mộ đá ở Vĩnh Phúc là bao nhiêu?
  • Đá Tiền Lộc Phát có nhận lắp đặt trọn gói mộ đá hay không?
  • Các mẫu lăng mộ đá đẹp hiện nay, nên chọn mộ 2 mái hay là ba mái
  • Thời gian thi công, bàn giao một khu lăng mộ đá hoàn chỉnh là bao lâu?
  • Loại đá được sử dụng để tạo tác mộ đá là loại nào?
  • Hình thức khách hàng ở Vĩnh Phúc mua mộ đá như thế nào?
lap-dat-mo-da-o-vinh-phuc
Lắp đặt mộ đá ở Vĩnh Phúc – Đá Tiền Lộc Phát

Ở Vĩnh Phúc nhận lắp đặt đá mỹ nghệ tại

Thành phố: Vĩnh Yên, Phúc Yên

Huyện: Bình Xuyên, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Đảo, Tam Dương, Vĩnh Tường, Yên Lạc

Nhận báo giá lắp đặt trọn gói mộ đá ở Vĩnh Phúc liên hệ ở đâu

Công ty đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát tự hào là đơn vị chuyên tư vấn, sản xuất trực tiếp, lắp đặt trọn gói lăng mộ đá trên khắp cả nước. Ngoài các sản phẩm lăng mộ đá đơn vị còn cung cấp thêm tất cả các sản phẩm của ngành đá mỹ nghệ như: Bàn ghế đá, tượng đá, con giống đá, hòn non bộ…

Mọi thông tin chi tiết khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc add zalo theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài viết liên quan:

– Giá mộ đá ở Sơn La bao nhiêu?

– Mộ đá đẹp tại Huế