0866.766.869

Bán bát hương đá giá rẻ – Địa chỉ chất lượng – Uy tín – Tiền Lộc Phát

gia-bat-huong-da-dep

Hiện nay mỗi một đơn vị sản xuất đá mỹ nghệ lại đưa ra một báo giá bát hương đá giá rẻ khách nhau. Vì vậy đây là lý do vì sao quý khách hàng cảm thấy hoang mang khi tìm kiếm thông tin trên mạng không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Bài viết dưới đây sẽ thông tin tốt nhất để khách hàng mua bát hương đá dễ dạng, tốt nhất.

gia-bat-huong-da-dep
Giá bát hương đá đẹp

Đặc điểm bát hương đá giá rẻ của công ty đá Tiền Lộc Phát

– Bát hương đá có mẫu mã đa dạng, khách hàng dễ dạng chọn lựa theo tính thẩm mỹ của mỗi người.

– Hoa văn trên bát hương tinh sảo có tính thẩm mỹ cao.

Bát hương đá giá rẻ được sản xuất với nhiều loại kích thước khách nhau.

– Nguồn nguyên liệu có sẵn tại các mỏ đá tại địa phương. Vì vậy bát hương đá luôn đảm bảo có chất lượng thành phẩm tốt nhất.

– Tiền Lộc Phát luôn cam kết bát hương đá giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

– Đơn vị có chính sách vận chuyển, giao hàng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

kich-thuoc-bat-huong-da
Kích thước bát hương đá

Giá bán bát hương đá trên thị trường hiện nay

Do mẫu mã đẹp, đa dạng, cũng như tính chất chịu đựng thời tiết nắng mưa tốt hơn nên nhu cầu khách hàng thay thế bát hương sứ bằng bát hương đá ngày càng cao. Vì vậy càng có nhiều cơ sở nhập bát hương đá về bày bán.

Hiện nay dù quý khách hàng ở đâu cũng dễ dàng tìm thấy một hay nhiều điểm bày bán bát hương đá giá rẻ của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên không phải cơ sở bán nào cũng có chất lượng bát hương đá tốt, uy tín. Quý khách nên dành thời gian tham khảo giá bát hương đá từ nhiều điểm bán. Có như vậy quý khách mới có thể chọn lựa được cơ sở cấp với giá rẻ nhất, hạn chế tối thiểu rủi ro về chất lượng cũng như giá cả.

Giá bát hương đá hiện phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng đá cũng như kích thước. Một số kích thước bát hương đá phổ biến : đường kích 10 cm, 13cm, 15cm, 17cm, 20cm, 25cm, 30cm. Để lựa chọn đúng kích thước phù hợp quý khách hàng nên liên hệ với đơn vị bán hàng để được tư vấn kỹ hơn.

mau-bat-huong-da-dep-tai-tien-loc-phat
Mẫu bát hương đá đẹp tại Tiền Lộc Phát

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán bát hương đá

Kích thước bát hương đá là yếu tố phụ thuộc rất lớn vào giá bán bát hương đá. Những loại bát hương lớn được dùng thắp nhang trang nhà thờ, đình chùa thường có giá bán rất cao.

– Mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn được tram khắc trên bát hương. Hoa văn càng phức tạp thì giá thành bát hương đá càng được đẩy lên cao.

– Chất lượng đá được dùng để tạo tác bát hương. Mỗi loại đá được dùng để làm bát hương đá giá rẻ đều có giá khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu lựa chọn của từng khách hàng.

do-tho-da-tien-loc-phat
Đồ thờ đá Tiền Lộc Phát

Địa chỉ bán bát hương đá giá rẻ 

Hiện tại có rất nhiều cơ sở bán bát hương đá giá rẻ, đặc biệt là các cơ sở đá mỹ nghệ từ Thanh Hóa. Với nguồn nguyên liệu đá phong phú tại các mỏ đá Thanh Hóa. Bát hương đá ở đây có chất lượng tốt nhất thị thường, đã dược khách hàng trên mọi miền cả nước ghi nhận.

Công ty đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát tự hào là doanh nghiệp đá mỹ nghệ có kinh nghiệm trong việc tư vấn, sản xuất đồ thờ đá. Với xưởng gia công quy mô, máy móc hiện đại. Đội ngũ nghệ nhân đá đã trải qua nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chất lượng sản phẩm của công ty đã được khẳng định trên thị trường.

Vì vậy quý khách có nhu cầu mua bát hương đá giá rẻ xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài viết liên quan:

Mẫu bát hương đá – Đồ thờ đá đẹp

Giá bát hương đá – Cơ sở bán bát hương đá uy tín