0866.766.869

Bát hương đá – Đồ thờ bằng đá – Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát – 0866766869

BAT-HUONG-DA-XANH

Bát hương đá hay còn gọi là bát nhang đá là một trong những vật dụng dùng để thờ cúng gọi chung là đồ thờ bằng đá. Trên bàn thờ tổ tiên không thể thiếu được một bát hương nhỏ. Cũng chính vì tầm quan trọng của chúng nên các gia chủ rất chú ý tới việc mua bát hương đá sao cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay, bát hương đá đang được bán tràn lan với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được một cơ sở chế tác bát hương đá giá rẻ, chất lượng, uy tín không phải dễ. Hãy cùng Tiền Lộc Phát tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

BAT-HUONG-DA-XANH
BÁT HƯƠNG ĐÁ – ĐÁ TIỀN LỘC PHÁT

Mục Lục Bài Viết

Bát hương bằng đá là gì?

Bát hương chính là nơi để cho con cháu có thể dâng hương và tưởng nhớ tới ông bà, tổ tiên đã khuất. Chính vì vậy, chúng là biểu hiện mang tính tâm linh vô cùng quan trọng trong văn hóa người Việt. Thời xưa bát nhang đá thường được làm từ các nguyên liệu chính là gốm, sứ. Tuy nhiên, thời nay bát hương được gia chủ chú trọng hơn và thường được làm bằng chất liệu đá.

Bát hương đá được làm bằng đá nguyên khối. Các nghệ nhân sẽ chạm khắc hoa văn ở bên ngoài mang đậm văn hóa truyền thống người Việt. Thông thường các bát nhang đá nhỏ sẽ được gia chủ để trê bàn thờ gia tiên, trên các mộ phần, miếu thờ…. Còn những bát nhang đá lớn được đặt trong các ngôi chùa, lăng thờ dòng họ…

DO-THO-BANG-DA-THANH-HOA
ĐỒ THỜ BẰNG ĐÁ THANH HÓA

Chất liệu làm nên bát nhang đá là gì?

Như đã đề cập, hiện trên thị trường đồ thờ bằng đá được làm từ nhiều chất liệu đá khác nhau. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau tùy thuộc nhu cầu của gia chủ. Chất liệu đá làm nên bát hương cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá thành sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các loại đá dùng để chế tác nên đồ thờ đá dưới đây.

1. Đá xanh rêu Thanh Hóa

Tương tự như đá xanh đen Thanh Hóa. Đá xanh rêu có sự khác biệt hơn về màu sắc. Tuy nhiên chúng cũng có các ưu điểm về chất liệu đá tương tự như đá xanh đen Thanh Hóa. Hiện tại, hai loại đá xanh này đều được khách hàng rất ưa chuộng để sản xuất các loại đồ thờ bằng đá.

2. Đá xanh đen Thanh Hóa

Đá xanh đen Thanh Hóa hiện đang là loại đá nguyên liệu được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Do chúng có nhiều ưu điểm về độ bền, độ cứng, độ thấm nước cao, màu sắc đẹp. Giá thành để chế tác nên bát hương đá xanh đen đẹp rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

BAT-HUONG-DA-DEP
BÁT HƯƠNG ĐÁ ĐẸP

3. Bát hương đá trắng

Đá trắng cũng được sử dụng rất phổ biến để chế tác các sản phẩm tâm linh. Bát hương đá trắng có ưu điểm giá rẻ hơn so với các loại đá xanh. Tuy nhiên, sử dụng đá trắng khi chế tác sẽ không làm nổi bất các họa tiết chạm khắc trên bát hương. Vì vậy, lựa chọn của khách hàng tùy thuộc vào tài chính của mỗi gia đình.

4. Đá hoa cương

Đá hoa cương là loại đá dùng để chế tác đồ thờ đá đắt nhất. Đá hoa cương có độ bền cao, độ cứng cao, màu sắc đẹp. Hơn nữa hoa văn thể hiện trên bát hương rõ nét, chi tiết đẹp. Tuy nhiên giá một bát hương đá chế tác bằng đá hoa cương giá thành cao. Khách hàng nên cân nhắc lựa chọn kỹ càng khi quyết định mua.

==> Tham khảo thêm: Lắp đặt lăng mộ đá xanh Thanh Hóa tại Nghệ An

Nên chọn địa chỉ mua đồ thờ bằng đá theo tiêu chí nào?

Đồ thờ đá hiện nay đang được được người dân chú trọng. Bát hương, bàn thờ là nơi thể hiện rõ nhất lòng thành cũng như cái tâm của gia chủ đổi với tổ tiên và các khía cạnh khác của cuộc sống. Bát hương, bàn thờ có đẹp, chỉnh chu, gọn gàng, sạch sẽ thì cuộc sống mới ấm no, an khang, nhiều tài lộc. Chính vì nhu cầu ngày càng lớn. Việc để chọn mua cho gia đình, dòng họ một bát hương đẹp, chuẩn phong thủy thật không dễ. trên thị trường hiện nay đang chuộng bát hương làm bằng đá tự nhiên. Hãy cùng Tiền Lộc Phát tìm hiểu nơi bán, sản xuất bát nhang đá đẹp, uy tín ở đâu nhé!

DO-THO-DA-DEP
ĐỒ THỜ BẰNG ĐÁ

1. Nên chọn địa chỉ chuyên sản xuất đá mỹ nghệ lâu năm, có uy tín

Một cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ nói chung hoạt động lâu năm đồng nghĩa sản phẩm của họ nhận được sự công nhận từ khách hàng. Không chỉ bát hương đá mà các sản phẩm đá mỹ nghệ khác cũng vậy. Sản phẩm sản xuất ra phải đẹp thì khách hàng mới tin tưởng lựa chọn. Sự uy tín, giá cả hợp lý là yếu tố cốt lõi để một doanh nghiệp tồn tại lâu năm. Đồ thờ bằng đá là sản phẩm không thể thiếu trong chuỗi sản phẩm phục vụ tâm linh người Việt. Đặc biệt là các sản phẩm bát hương đá đẹp, lư hương đá đẹp, lăng mộ đá đẹp, cuốn thư đá… Vì vậy, khi lựa chọn nơi mua bát thắp hương bằng đá, gia chủ nên lựa chọn kỹ càng.

2. Sản phẩm bát hương sản xuất ra đảm bảo chất lượng đầu ra

Sản phẩm đồ thờ đá được gọi là đạt tiêu chuẩn chất lượng phải đảm bảo các tiêu chí về chất liệu, tính thẩm mỹ, phong thủy. Chất liệu dùng để chế tác bát hương đá, lư hương đá… phải là đá tự nhiên có kết cấu tốt. Đảm bảo về độ cứng, độ bền, độ thấm nước… Hoa văn chế tác trên đồ thờ đá phù hợp với phong tục tập quán văn hóa người Việt. Ngoài ra, màu sắc bát cắm hương và hoa văn cũng phải hài hòa phù hợp với phong thủy của từng gia đình.

DO-THO-DA
ĐỒ THỜ ĐÁ – LƯ HƯƠNG ĐÁ

3. Có xưởng sản xuất trực tiếp bát hương đá và các sản phẩm đá khác

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi cần lựa chọn nơi mua đồ thờ đá. Chúng quyết định trực tiếp tới giá bát hương đá bao nhiêu?. Sản phẩm bát hương làm ra có được bảo hành không?. Nơi mua bát nhang đá này có đáng tin cậy không?… Đương nhiên một cơ sở trực tiếp sản xuất ra bát hương bằng đá phải có giá thành rẻ hơn những nơi phân phối. Vì vậy, khi chọn địa chỉ sản xuất bát thắp hương bằng đá thì giá thành sẽ rẻ hơn. Bát hương đá nhỏ đảm bảo chất lượng hơn.

4. Cơ sở sản xuất bát thắp hương đá có trang thiết bị hiện đại

Để có những bát hương đá đẹp không thể thiếu các trang thiết bị hiện đại. Một địa chỉ sản xuất có điều kiện sản xuất tốt sẽ tạo ra sản phẩm đạt chất lượng. Hơn nữa, cơ sở có trang thiết bị tốt thì năng suất lao động tăng. Lúc đó giá thành bát hương đá ở Hà Nội rẻ hơn rất nhiều. Xưởng sản xuất đầy đủ tiện nghi, thoáng mát tạo điều kiện cho nghệ nhân yên tâm chế tác. Đây là tiền đề tạo nên những sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp nhất. Khách hàng muốn mua các sản phẩm như lăng mộ đá, đồ thờ đá, lư hương đá… có thể tới trực tiếp xưởng sản xuất để khảo sát.

BAT-HUONG-DA
BÁT HƯƠNG ĐÁ TẠI CÔNG TY TIỀN LỘC PHÁT

5. Đội ngũ nghệ nhân, công nhân có tay nghề cao

Ngoài trang thiết bị hiện đại, yếu tố con người góp một phần không nhỏ quyết định tới sản phẩm. Một cơ sở đá mỹ nghệ chất lượng không thể thiếu đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Đây chính là yếu tố cốt lõi để có những bát hương đá đẹp nhất.

6. Nguyên liệu sản xuất có xuất xứ rõ ràng

Hiện trên thị trường có nhiều nguyên liệu đá được sử dụng làm đá mỹ nghệ. Tuy nhiên, những năm gần đây nguyên liệu đá chủ yếu được khai tác từ các núi đá tự nhiên Thanh Hóa. Các xưởng sản xuất trong trong nước cũng nhập nguyên liệu chính từ đây về. Đá xanh Thanh Hóa có ưu điểm về màu sắc, độ bên màu, độ cứng qua thời gian, độ thấm nước thấp nên rất được ưa chuộng. Theo lời khuyên của Tiền Lộc Phát, nên tham khảo xuất xứ đá trước khi mua bát nhang đá.

Giới thiệu về Tiền Lộc Phát – Doanh nghiệp đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng

Không chỉ bán bát hương đá Hà Nội. Doanh nghiệp Tiền Lộc Phát bán tất cả các sản phẩm đá mỹ nghệ như lăng mộ đá, con giống đá, lư hương đá, đồ thờ đá… trên toàn quốc. Sản phẩm đá mỹ nghệ do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ, kiểu dáng đa dạng, bắt mắt. Sản phẩm tinh tế, độc đáo do đội ngũ nghệ nhân làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh hóa sản xuất.

BAT-HUONG-DA-TRON
BÁT HƯƠNG ĐÁ TRÒN

• Tiền Lộc Phát là đơn vị đã xây dựng được thương hiệu nổi tiếng trên cả nước

Sản phẩm đá của Tiền Lộc Phát hầu hết có mặt trên khắp các tỉnh thành. Không chỉ riêng đồ thờ đá mà còn những mặt hàng đặc thù khác như lăng mộ đá, con giống đá…Các công trình này đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Chúng tôi luôn được đánh giá tốt về thương hiệu, chất lượng sản phẩm.

• Đội ngũ nhân viên chế tác bát hương đá Thanh Hóa có tay nghề cao

Do có địa chỉ sản xuất tại làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Đội ngũ nghệ nhân chế tác của chúng tôi luôn thừa hưởng được tinh hoa của cha ông đi trước để lại. Cũng chính vì thế Tiền Lộc Phát luôn tự hào có đội ngũ công nhân viên chất lượng cao, hiệu quả tốt. Sản phẩm được họ chế tác ra có hồn, đảm bảo tính thẩm mỹ, mẫu mã đa dạng.

==> Tham khảo thêm: Làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

• Nguồn nguyên liệu đá khối có sẵn tại cơ sở sản xuất

Như đã đề cập trước đó, hiện Thanh Hóa là nơi cung cấp các loại đá phục vụ chế tác đá mỹ nghệ. Xưởng sản xuất của chúng tôi ở làng nghề đá Vĩnh Lộc. Hiện đây là nơi có đá nguyên liệu tập trung lớn trong tỉnh Thanh Hóa. Do có lợi thế về nguồn nguyên liệu sẵn có. Chúng tôi luôn được lựa chọn đá loại một tốt nhất cho xưởng của mình. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất liệu đá khi chọn mua bát hương đá tại cơ sở chúng tôi.

BAT-HUONG-DA-TRANG
MẪU BÁT HƯƠNG ĐÁ ĐẸP

• Khép kín quy tình bán các sản phẩm đá mỹ nghệ

Tiền Lộc Phát đã hoạt động lâu năm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ. Cùng với Đá mỹ nghệ Lộc Hà là hai thương hiệu đi đầu trong làng đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Chúng tôi chủ động việc kép kín quy trình sản xuất cho tới khi phân phối cho khách hàng. Từ khâu chọn nguyên liệu đá, chế tác bát hương đá, vận chuyển lắp đặt trọn gói tới tay khách hàng. Việc khép kín quy trình bán bát nhang đá giúp doanh nghiệp chúng tôi tiết kiệm chi phí tối đa. Vì vậy, khách hàng muốn mua bát hương đá Thanh Hóa liên hệ ngay Tiền Lộc Phát để có giá rẻ nhất.

Tiền Lộc Phát nhận sản xuất, vận chuyển bát hương đá (bát nhang đá) giá rẻ chất lượng toàn quốc: Hà Nội|Thanh Hóa|Thái Nguyên|Phú Thọ|Bắc Giang|Hòa Bình|Bắc Ninh|Hà Nam|Hải Dương|Hưng Yên|Vĩnh Phúc|Quảng Ninh|Hải Phòng|Thái Bình|Nam Định|Nghệ An|Quảng Bình|Quảng Trị|Hà Tĩnh|

Bài Viết Liên Quan:

Cây Hương Đá – Đồ thờ bằng đá

Giá lăng mộ đá Thái Nguyên lắp đặt trọn gói là bao nhiêu?

Giá lăng mộ đá Bắc Ninh mua ở đâu rẻ – chất lượng?

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662