0866.766.869

Các loại đá ốp lát cao cấp

da-op-lat-cao-cap-xanh-reu

Đá ốp lát cao cấp là xu hướng trong xây dựng và thiết kế hiện nay hướng tới thiên nhiên mang những gì thuần túy từ tự nhiên vào trong ngôi nhà.Việc sử dụng nhiều vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường và cảnh quan cây xanh chính là những điểm thu hút và đồng thời là tiền đề đánh giá một ngôi nhà đẹp và hiện đại.

da-xanh-reu-op-lat-thanh-hoa
Đá ốp lát cao cấp xanh rêu Thanh Hóa

Ưu điểm của đá ốp lát cao cấp so với các loại vật liệu khác?

Các loại vật liệu là kính là sơn để trang trí dần được thay thế bằng các loại đá ốp lát cao cấpđá ốp tường hay đá ốp lát sân vườn. Tất cả đều sử dụng đá tự nhiên tại các mỏ đá được cấp phép khai thác trong nước như: Thanh Hóa, Bình Định, Huế, Ninh bình, Phú Yên…

 

Đá sử dụng cho ốp lát nội thất hay sân vườn hay phòng ở, bếp đều có rất nhiều màu sắc phong phú, kích thước đa dạng giúp cho gia chủ có thể lựa chọn sao cho phù hợp với từng không gian, đồng thời giảm thiểu tối đa chi phí.

da-trang-op-lat-cao-cap
Đá trắng cao cấp Thanh Hóa 40×40

Thông thường khi sử dụng các loại đá ốp lát cao cấp cho ốp tường phòng khách hay ốp mặt tường gia chủ không nên lạm dụng quá nhiều đá vì về phong thủy như thế sẽ mất cân bằng sinh khí âm dương trong nhà vì thế để không gian thêm độc đáo và mang vẻ đẹp sang trọng thì chỉ nên ốp một mảng tường hay mặt tiền ngôi nhà chỉ nên ốp phía chân (từ nền nhà trở nên) kích thước không quá 2m.

Hiện nay bên cạnh các loại đá tự nhiên thì cũng có nhiều loại đá ốp lát nhân tạo cũng đa dạng về màu sắc và phong phú về chủng loại giá cả lại vô cùng hợp lý …giúp quý khách thoải mái trang hoàng cho không gian sống thêm sang trọng và mới lạ.

da_op_mat_tien_5
Thiết kế có sử dụng đá ốp lát

Mua đá ốp lát cao cấp ở đâu:

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát chuyên cung cấp các loại đá ốp lát cao cấp, đá ốp lát xanh rêu Thanh Hóa, đá trắng Thanh Hóa với đầy đủ kích thước, chủng loại. Thông tin chi tiết Quý khách hàng liên hệ theo :

  • Đỉa chỉ: Cổng làng đá mỹ nghệ Thanh Hóa, thôn 8, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa
  • Điện thoại: 0866 766 869
  • Email: Datienlocphat@gmail.com

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869  –  0981 994 662