0866.766.869

Giá lăng mộ đá Bắc Ninh mua ở đâu rẻ, chất lượng? – 0866766869

GIA-LANG-MO-DA-BAC-NINH

Báo giá lăng mộ đá ở Bắc Ninh trên thị trường hiện nay có nhiều mức. Giao động tùy thuộc vào chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng khu lăng mộ đá. Tuy nhiên không phải giá rẻ đồng nghĩa chất lượng mộ đá kém và ngược lại. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ sản xuất, lắp đặt, bán lăng mộ đá Bắc Ninh giá rẻ, chất lượng.

GIA-LANG-MO-DA-BAC-NINH
GIÁ LĂNG MỘ ĐÁ BẮC NINH

Mục Lục Bài Viết

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá lăng mộ đá ở Bắc Ninh

Có rất nhiều yếu tố tác động tới giá lăng mộ đá đẹp. Trong đó cả những yếu tố khách quan và yếu tố chủ quan. Tùy thuộc vào điều kiện của từng gia chủ mà có quyết định phù hợp. Theo kinh nghiệm của Tiền Lộc Phát, có bốn yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá mộ đá đẹp như sau:

1. Dựa vào mẫu thiết kế mộ đá

Mẫu mã mộ đá, khu lăng mộ đá ngày càng đa dạng do nhu cầu của khách hàng. Việc đầu tư vào việc chế tác để có được một khu lăng mộ bằng đá chất lượng thể hiện lòng hiếu kính đối với ông bà tổ tiên trong dòng họ. Chính việc lựa chọn mẫu mã này ảnh hưởng tới giá một khu lăng mộ đá Bắc Ninh. Nếu thiết kế mộ đá đơn giản thì chi phí sản xuất mộ cũng rẻ hơn. Ngược lại với yêu cầu sản xuất khu lăng mộ đẹp thì giá mộ đá sẽ cao hơn.

MO-DA-KHONG-MAI-BAC-NINH
MỘ ĐÁ KHÔNG MÁI BẮC NINH

2. Dựa theo kích thước mộ đá

Điều này hoàn toàn dễ hiểu do kích thước mộ đá, khu lăng mộ đá càng lớn. Nguyên liệu, vật liệu chế tác đá mỹ nghệ tại Bắc Ninh càng nhiều thì giá thành mộ đá sẽ cao hơn. Do chi phí bỏ ra để có nguyên liệu đầu vào cao hơn so với phần mộ ít đá khối. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là khách hàng nên thiết kế khu mộ phù hợp với khuôn viên gia đình. Không nên thiết kế quá to làm giá thành cao gây lãng phí. Nhưng cũng không nên thiết kế quá nhỏ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khu mộ.

3. Giá mộ đá Bắc Ninh dựa vào chất liệu đá khối sử dụng

Chất liệu đá là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới giá mộ đá. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại đá được sử dụng để chế tác lăng mộ đá đẹp Bắc Ninh. Các loại đá phổ biến là đá xanh đen Thanh Hóa, đá xanh rêu Thanh Hóa, đá trắng Thanh Hóa, đá granite… Mỗi loại chất liệu có một mức giá khác nhau tùy thuộc nhu cầu. Tuy nhiên, Tiền Lộc Phát khuyên khách hàng nên lựa chọn đá xanh rêu và đá xanh đen Thanh Hóa. Đây là hai chất liệu tốt nhất được người dân ưa chuộng sử dụng.

4. Khoảng cách và vị trí lắp đặt lăng mộ đá

Khi thực hiện thi công một công trình đá, Việc vận chuyển khối đá cũng ảnh hưởng rất nhiều tới giá lăng mộ đá Bắc Ninh. Vị trí lắp đặt thuận lợi là địa điểm xe tải, robot, máy móc có thể vào lắp đặt một cách dễ dàng. Với điều kiện thuận lợi này thì việc lắp đặt sẽ đỡ tốn chi phí hơn. Ngược lại, điều kiện lắp đặt khó khăn thì giá mộ đá Bắc Ninh sẽ cao hơn. Gia chủ cũng nên lựa chọn địa chỉ lắp đặt mộ đá đẹp tại Bắc Ninh có kinh nghiệm sản xuất và vận chuyển trọn gói. Việc này góp phần giảm chi phí khu mộ đá.

MO-DA-HAI-MAI-BAC-NINH
MỘ ĐÁ HAI MÁI BẮC NINH

Địa chỉ bán mộ đá Bắc Ninh giá rẻ, uy tín, chất lượng

Tiền Lộc Phát là công ty chuyên sản xuất mộ đá bán tại Bắc Ninh. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình lăng mộ đá đẹp xây dựng ở Bắc Ninh. Những công trình này đều nhận dược sự hài lòng từ phía người dân. Chúng tôi dần xây dựng được thương hiệu bán lăng mộ đá uy tín Bắc Ninh với giá rẻ nhất.

1. Chúng tôi có đội ngũ thợ chế tác giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

Do có lợi thế cơ sở sản xuất chính nằm tại làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Đội ngũ nghệ nhân của chúng tôi được truyền dạy nhiều kinh nghiệm từ cha ông để lại. Sản phẩm mộ đá đẹp Bắc Ninh luôn được chúng tôi cam kết chất lượng. Sản phẩm lăng mộ đá giá thành rẻ mà luôn đảm bảo được chất lượng mẫu mã đa dạng, giá trị thẩm mỹ cao.

2. Chúng tôi được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại

Tiền Lộc Phát tự hào là đơn vị đầu tư nhiều nhất vào trang thiết bị, máy móc chế tác đá tại làng nghề. Chúng tôi hiểu sâu sắc tầm quan trọng cho việc đầu tư trên. Móc móc hiện đại, cơ sở khang trang tạo điều kiện thuận lợi cho việc chế tác lăng mộ đá đẹp. Đây là tiền đề để chúng tôi luôn có những sản phẩm lăng mộ đá Bắc Ninh làm hài lòng khách hàng. Hơn thế nữa, máy móc hiện đại cũng góp phần giảm chi phí sản xuất. Từ đó giá lăng mộ đá Bắc Ninh cũng theo đó rẻ hơn.

LANG-MO-DA-TAI-BAC-NINH
LĂNG MỘ ĐÁ TẠI BẮC NINH

3. Chúng tôi có nguồn nguyên liệu sẵn có ngay tại cơ sở sản xuất

Như chúng ta đã biết, hầu hết các loại đá nguyên liệu dùng để chế tác lăng mộ ở Bắc Ninh hiện tại được lấy từ núi đá Thanh Hóa. Nhất là các loại đá xanh Thanh Hóa rất được người dân ưa chuộng do có ưu điểm vượt trội. Doanh nghiệp Tiền Lộc Phát có lợi thế nằm ngay tại vùng nguyên liệu đá khối. Nguồn nguyên liệu chế tác đá luôn sẵn có tại xưởng. Giúp chúng tôi chủ động về đá khối chế tác mộ đá mà không mất phí vận chuyển. Yếu tố này giúp giá lăng mộ đá Bắc Ninh rẻ hơn rất nhiều so với các cơ sở khác.

4. Đã từng lắp đặt nhiều công trình mộ đá đẹp Bắc Ninh

Trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, doanh nghiệp đã xây dựng rất nhiều các công trình mộ bằng đá đẹp. Không những xây dựng, tôn tạo lăng mộ đá. Chúng tôi nhận thi công các công trình bằng đá khác như linh vật đá, lan can đá, trụ cột đá, cuốn thư đá… Tất cả các công trình tâm linh nhất là lăng mộ đá Bắc Ninh giá rẻ đều được người dân khen ngợi.

5. Quy trình sản xuất, lắp đặt lăng mộ đá được khép kín

Doanh nghiệp Tiền Lộc Phát là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực đá mỹ nghệ lâu năm. Đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối lăng mộ đá trên toàn quốc. Hiện chúng tôi đã phấn đấu thành địa chỉ chế tác lăng mộ đá lớn mạnh nhất làng nghề đá Vĩnh Lộc. Quy trình để lắp đặt trọn gói khu lăng mộ đá Bắc Ninh giá rẻ, chất lượng được xưởng vận hành khép kín. Từ khâu lựa chọn đá khối phục vụ chế tác. Cho tới khâu chế tác, sản xuất và lắp đặt trọn gói mộ đá đẹp Bắc Ninh tới tay khách hàng.

BAN-THIET-KE-KHU-MO-DA-BAC-NINH
BẢN THIẾT KẾ KHU MỘ ĐÁ BẮC NINH

6. Là doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng về đá mỹ nghệ

Cùng với sự nổi tiếng của làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát là một trong những cơ sở sản xuất lăng mộ đá có tiếng trên cả nước. Sản phẩm mộ đá đẹp của chúng tôi có hầu khắp các tỉnh thành không chỉ mỗi Bắc Ninh. Sản phẩm chế tác mộ đá luôn được đánh giá chất lượng tốt, giá thành rẻ.

7. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng.

Đến với Tiền Lộc Phát khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chuyên viên tư vấn luôn đặt tâm lý khách hàng lên trên hết. Nếu khách hàng muốn mua lăng mộ đá chất lượng, giá rẻ. Đội ngũ chúng tôi luôn tư vấn làm sao để phù hợp với khuôn viên của gia chủ. Mặt khác giá mộ đá tại Bắc Ninh tiết kiệm tối đa chi phí nhất.

Địa chỉ nhận sản xuất, lắp đặt lăng mộ đá Bắc Ninh trọn gói:

Tp Bắc Ninh|Tx. Từ Sơn|Huyện Yên Phong|Huyện Quế Võ|Huyện Tiên Du|Huyện Thuận Thành|Huyện Lương Tài|Huyện Gia Bình|

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài viết liên quan tới mộ đá:

Nơi bán lăng mộ đá Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Lắp đặt lăng mộ đá trọn gói tại Thái Nguyên

Những mẫu lăng mộ đá Thái Nguyên đẹp nhất