0866.766.869

Giá lăng mộ đá Đồng Nai – Nhận lắp đặt mộ đá trọn gói – 0866 766 869

gia-mo-da-ba-mai-o-dong-nai

Giá lăng mộ đá Đồng Nai bao nhiêu? mua ở đâu uy tín? Đó là một trong số các câu hỏi chúng ta thường thắc mắc. Hiện nay với thị trường đồ thờ cúng bằng đá đang nở rộ, mẫu mã, kích thước đa dạng việc khách hàng tìm hiểu để xây dựng một khu lăng mộ đá đẹp ở Đồng Nai với giá rẻ là điều không khó khăn. Tuy nhiên cũng cấn tham khảo thật kỹ để chọn đúng cơ sở uy tín, chuyên nghiệp trong vấn đề sản xuất mộ đá, tránh mua phải sản phẩm thông qua đơn vị trung gian.

Mục Lục Bài Viết

Yếu tổ ảnh hưởng đến giá xây dựng một khu lăng mộ đá đẹp tại Đồng Nai

mo-da-dep-tai-dong-nai
Mộ đá đẹp tại Đồng Nai – Đá Tiền Lộc Phát

Theo khảo sát hiện thị trường lắp đặt lăng mộ đá Đồng Nai đang rất được ưa chuộng. Muôn vài loại giá cả được các cơ sở buôn bán đưa ra. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm. Từ đó mang đến cách nhìn khách quan cho quý khách, giúp việc mua lăng mộ đá giá rẻ được dễ dàng hơn.

#1. Giá lăng mộ đá ảnh hưởng theo kích thước

Kích thước là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thành khi xây dựng khu lăng mộ đá. Với kích thước mộ đá lớn nhiều chi phí đi kèm được gia tăng. Các chi phí gồm: chi phí phôi đá, chi phí lắp đặt, chi phí vận chuyển.

Tại Đồng Nai một số kích thước mộ đá được khách hàng ưu chuộng như: 0,69×1,07m; 0,81×1,33m; 1,33×1,67m…

#2. Giá lăng mộ đá ảnh hưởng bởi mẫu mã

khu-lang-mo-da-dep-o-dong-nai
Khu lăng mộ dá đẹp ở Đồng Nai – Đá Tiền Lộc Phát

Với cùng một kích thước giá cả lăng mộ đá ảnh hưởng bởi mẫu mã. Những ngôi mộ có bộ hoa văn sắc sảo, bố cục hoa văn rõ ràng thường có giá thành nhỉnh hơn từ vài triệu đến vài trục triệu là chuyện bình thường.

Hiện tại với mẫu mã phổ thông giá lăng mộ đá tại Đồng Nai dao đông từ 8 đến 15 triệu. Mức giá không quá cao nên phù hợp với đại đa số khách hàng.

#3. Giá lăng mộ phụ thuộc vào chất liệu cấu thành

Các loại đá tự nhiên được dùng chủ yếu hiện nay gồm: Đá tự nhiên thanh hóa, đá trắng Nghệ An… Mỗi loại đá lại có những ưu nhược điểm khác nhau và được phân làm đá loại 1, loại 2, loại 3. Từ đó mà giá thành lăng mộ đá cũng khác nhau tùy vào loại đá khách hàng lựa chọn.

Lăng mộ đá ở Đồng Nai thường được khách hàng lựa chọn làm bằng chất liệu đá Thanh Hóa. Đây là loại đá tự nhiên có độ cứng cao, bền màu không thấm nước. Đặc biệt chịu được thời tiết ngoài trời. Các công trình lăng mộ sử dụng loại đá này đều trường kỳ với thời gian.

#4. Giá lăng mộ đá phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

thi-cong-lang-mo-o-dong-nai
Thi công lăng mộ ở Đồng Nai của công ty Tiền Lộc Phát

Hiện tại giá lăng mộ đá đẹp ở Đồng Nai có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp. Vì vậy trước khi đặt mua các sản phẩm khách hàng cần tìm hiểu tại sao lại có sự chênh lệch đó. Khách hàng nên trách việc đặt hàng tại các đơn vị đại lý. Ở đây giá mộ thường được đẩy lên cao, cũng như chất lượng đá không đạt yêu cầu. Các sản phẩm lăng mộ đá không đúng với giá trị thược của nó.

==> Xem thêm: Tổng hợp khu lăng mộ đá đẹp nhất

Công ty uy tín chuyên lắp đặt lăng mộ đá Đồng Nai giá rẻ

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát hiện là một trong những cơ sở uy tín, chuyên sản xuất, tư vấn lắp đặt các công trình lăng mộ đá ở cả nước. Với mẫu mã đa dạng, giá lăng mộ đá phải chăng sản phẩm của công ty luôn được khách hàng tại Đồng Nai đón nhận.

Mua mộ đá ở Đồng Nai với giá từ 10 triệu đến 20 triệu đồng

gia-mo-da-dong-nai
Giá mộ đá Đồng Nai – Tiền Lộc Phát

Mộ đá với khoảng giá từ 10 triệu đến 20 triệu có rất nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Đây là khoảng giá phổ thông phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Với tầm gia này khách hàng có thể chọn lựa được mộ đá không mái, một mái, hai mái hoặc ba mái.

Với lăng mộ đá, các kích thước đều được thiết kế theo chuẩn phong thủy. Ngoài ra tại các đơn vị uy tín lăng mộ đá còn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Khi đó mộ đá sẽ phù hợp với khuôn viên của gia đình hơn.

Hãy cùng tìm xem một số mẫu mộ đá, với giá mộ đá không mái Đồng Nai có giá từ 10 đến 20 triệu đồng để khách hàng dễ chọn lựa.

==> Tổng hợp: Những mẫu mộ đá không mái đẹp nhất hiện nay.

Lăng mộ đá đẹp tại Đồng Nai có giá từ 20 đến 50 triệu đồng

lang-tho-da-lap-dat-tai-dong-nai
Lăng thờ đá lắp đặt tại Đồng Nai – Tiền Lộc Phát

Hiện tại với khoảng giá từ 20 đến 50 triệu đồng mộ đá có ít sự lựa chọn hơn. Mộ đá thường là loại 3 mái có kích thước lớn, phù hợp với khuôn viên rộng. Chất liệu đá được sử dụng là đá loại 1 với độ cúng vững cao. Họa tiết hoa văn tinh sảo, bộ hoa văn được bố trí cân đối đẹp mặt.

Hãy cùng xem một số mẫu lăng thờ đá Vĩnh Phúc có giá từ 20 đến 50 triệu đồng

==> Tổng hợp: Những mẫu lăng thờ đá đẹp

Tổng hợp một số câu hỏi của khách hàng khi mua lăng mộ đá tại Đồng Nai

gia-mo-da-ba-mai-o-dong-nai
Giá mộ đá ba mái ở Đồng Nai

Với nhu cầu lớn về lắp đặt lăng mộ đá hiện nay. Ngày nào Doanh nghiệp đá Tiền Lộc Phát đều nhận được các câu hỏi của khách hàng. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp một số câu hỏi thường gặp để khách hàng tham khảo.

  • Giá lăng mộ đá tại Đồng Nai khi lắp đặt trọn gói là bao nhiêu?
  • Một khu lăng mộ đá thường được thi công trong khoảng thời gian bao nhiêu lâu?
  • Nên chọn chất liệu nào để tạo tác lăng mộ đá lắp đặt ở Đồng Nai?
  • Hình thước mua bán và thanh toán khi tại công ty đá Tiền Lộc Phát?
  • Có nên lắp đá tự nhiên toàn bộ khu lăng mộ hay không?

Địa chỉ tại Đồng Nai đá Tiền Lộc Phát nhận lắp đặt trọn gói lăng mộ đá

Tại Đồng Nai chúng tôi nhận lắp đặt trọn gói lăng mộ đá tại:Thành Phố Biên Hòa|Long Khánh|Vĩnh Cửu|Trảng Bom|Xuân Lộc.|Nhơn Trạch|Long Thành|Cẩm Mỹ|Định Quán|Tân Phú|Thống Nhất

Mọi thông tin chi tiết khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài viết liên quan:
– Tổng hợp mẫu lăng mộ đá ở Đồng Nai
– Giá lăng mộ đá Vĩnh Phúc