0866.766.869

Giá lăng mộ đá Vĩnh Phúc – 300 mẫu mộ đá đẹp hiện nay – 0866 766 869

gia-lang-mo-da-vinh-phuc

Giá lăng mộ đá Vĩnh Phúc sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu đá đơn vị cung cấp. Hiện nay với mẫu mã đa dạng, các gia đình hoàn toàn có thể dễ dàng chọn mua, lắp đặt được một khu lăng mộ đá đẹp ở Vĩnh Phúc với giá thành phải chăng nhất.

Mục Lục Bài Viết

Tại Vĩnh Phúc vai trò của lăng mộ trong thờ cúng tổ tiên

gia-lang-mo-da-vinh-phuc
Giá lăng mộ đá Vĩnh Phúc – Tiền Lộc Phat

Một khu lăng mộ đá ở Vĩnh Phúc là nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên, thể hiện sự hiếu kính của con giáo thế hệ sau đối với những người đã có công sinh thành và nuôi dưỡng.

Đồng thời, đây cũng là nới để kết nối thế giới trần tục và thế giới thâm linh. Từ đó để gửi gắm những nguyên vọng mong muốn giá đình mong được tâm linh phù hộ.

Xưa nay trong gia đình Việt đều có một khu mộ phần cho gia tiên. Tuy nhiên khi đời sống phát triển, còn người có của ăn của để thì vấn đề xây dựng lại mộ phần lại được lưu tâm. Trong đó yếu tố giá cả, chất lượng khi xây dựng một khu mộ đá luôn được xem xét.

Không phải khi chọn giá lăng mộ đá lắp trọn gói ở Vĩnh Phúc đắt mới thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với tổ tiên. Chọn lăng mộ đá vẫn phải đảm bảo yếu tố màu sắc, chất liệu đá tự nhiên cũng như mẫu mã phù hợp với tổng thể thiết kế khu mộ.

==> Xem thêm: 300 mẫu mộ đá đẹp hiện nay

Giá lăng mộ đá khi lắp ở Vĩnh Phúc phụ thuộc và yếu tố nào?

Với sự đa dạng trong việc lắp đặt lăng mộ đá. Trên thị trường Vĩnh Phúc hiện nay có rất nhiều lại lăng mộ đá với kiểu dáng khách nhau. Theo đó, giá mua lăng mộ đá cũng sẽ đa dạng theo từng loại, chất liệu hoặc chênh lệch giữa các đơn vị sản xuất.

Giá lăng mộ đá theo kiểu dáng

Các mẫu mộ đá, lăng mộ đá, lăng thờ chung sẽ có các mức giá chênh lệch khác nhau.

Tại Tiền Lộc Phát – Đơn vị bán lăng mộ đá hàng đầu Việt Nam, giá của lăng mộ đá tại Vĩnh Phúc sẽ dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Các mẫu mộ đá có mức giá rẻ với khảng giá dao động từ 5 đến 10 triệu đồng.

mo-da-khong-mai-tai-vinh-phuc
Mộ đá không mái tại Vĩnh Phúc – Tiền Lộc Phát

Giá lăng mộ đá theo chất liệu đá

Một trong những yếu tố tác động đến giá bán của lăng mộ đá là chất liệu được sử dụng để tạo tác sản phẩm. Các loại đá thường sử dụng hiện nay là đá xanh Thanh Hóa, đá trắng Nghệ An. Mỗi chất liệu đá lại phân thành có loại khác nhau, có đá loại 1, đá loại 2, loại 3.

Ví dụ như cùng chất liệu đá xanh Thanh Hóa nhưng giá thành có mộ đá loại 1 thường nhỉnh hơn mộ đá sử dụng đá loại 2 vài triệu đồng. Đây là một yếu tố quan trọng để khách hàng khi tham khảo giá lăng mộ đá uy tín Vĩnh Phúc quan tâm.

Giá lăng mộ đá theo kích thước

Ngoài chất liệu hay mẫu mã, giá lăng mộ đá tại Vĩnh Phúc sẽ còn tùy thuộc vào kích thước của lăng mộ. Hai mẫu lăng mộ đá cùng loại cùng chất liệu đá thì lúc đó giá sẽ quyết định từ việc kích thước của lăng mộ nào lớn hay nhỏ.

Ngoài ra, xét về kích thước. Các mẫu mộ đá thường có kích thước bé hơn lăng thờ vì vậy chúng cũng có mức giá thấp hơn các loại lăng thờ.

mua-lang-mo-da-vinh-phuc-uy-tin
Mua lăng mộ đá Vĩnh Phúc

Giá lăng mộ đá theo đơn vị cung cấp

Hiện tại giữa các đơn vị bán lăng mộ đá Vĩnh Phúc, mức giá sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy trước khi mua, các gia đình cần có sự so sánh để chọn những mẫu lăng mộ đá phù hợp và tiết kiệm nhất.

Khách hàng đặc biệt nên tránh mua hàng từ các đại lý lăng mộ. Tại đây giá thành của mộ đá thường được đẩy lên cao không đúng với giá trị thật của sản phẩm. Nên tìm hiểu chọn lựa đúng cơ sở chuyên sản xuất lắp đặt lăng mộ đá.

Lăng mộ đá đẹp – Lăng mộ đá bán ở Vĩnh Phúc chất lượng, giá rẻ.

Tại đá Tiền Lộc Phát, khách hàng dễ dàng tìm được những mẫu lăng mộ đá đẹp, chất lượng đá tốt với giá cả rẻ nhất thị trường. Mẫu mã lăng mộ luôn cập nhật theo xu hướng cũng như tư vấn thiết kế theo yêu cầu.

Mua mộ đá ở Vĩnh Phúc với giá từ 5 đến 10 triệu đồng

Các mẫu mộ đá không mái đặc biệt được yêu thích đối với những gia đình có khuôn viên khu mộ hẹp. Những khu mộ có nhiều mộ cùng cấp, đây được xem là loại mộ có giá thành rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Các mẫu mộ đá không mái được thiết kế chuẩn kích thước theo kích thước phỏng thủy. Mộ được tạo tác trên chất liệu đá tự nhiên Thanh Hóa nên trường kỳ với thời gian.

Đặc biệt giá mộ đá không mái Vĩnh Phúc hiên có mực giá dao động từ 5 đến 10 triệu đồng.

Ở Vĩnh Phúc mua lăng thờ đá giá từ 15 đến 30 triệu đồng

lang-tho-da-Vinh-Phuc
Lăng thờ đá Vĩnh Phúc

Với các gia đình đang cần tìm các mẫu lăng thờ đá đẹp được tạo tác bằng chất liệu đá loại 1. Các mẫu lăng thờ đá tại Tiền Lộc Phát sẽ đáp ứng được điều đó.

Lăng thờ đá tự nhiên tại Vĩnh Phúc có giá từ 15 đến 30 triệu đồng. Ngoài ra quý khách có thể đặt sản xuất, tạo tác thiết kế theo yêu cầu riêng.

==> Xem thêm: 200 mẫu lăng thờ đá đẹp

Công ty Đá Tiền Lộc Phát nhận lắp đặt lăng mộ đá tại Vĩnh Phúc giá rẻ

Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát hiện là đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn và lắp đặt các sản phẩm về đá mỹ nghệ. Các sản phẩm của công ty đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Sản phẩm với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng cùng với giá thành rẻ. Các công trình của công ty luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng cũng như các đơn vị nhà thầu xây dựng.

gia-lap-dat-mo-da-vinh-phuc
Giá lắp đặt mộ đá Vĩnh Phúc – Đá Tiền Lộc Phát

Ưu điểm của Đá Tiền Lộc Phát

– Cam kết giá lăng mộ đá Vĩnh Phúc rẻ nhất thị trường

– Có nguồn nguyên liệu đá phong phú, đá được khai thác tại mỏ đá Thanh Hóa, chất lượng tốt.

– Xưởng sản xuất trang bị đầy đủ máy móc phục vụ sản xuất dây truyền.

– Đội ngũ nghệ nhân đá, thợ đá dày dặn kinh nghiệm đã trải qua nhiều công trình đá mỹ nghệ.

– Mẫu mã sản phẩm đa dạng, luôn cập nhật thiết kế những mẫu mã mới.

Địa chỉ tại Vĩnh Phúc đá Tiền Lộc Phát nhận lắp đặt lăng mộ đá giá rẻ

Thành phố: Vĩnh Yên, Phúc Yên

Huyện: Tam Dương, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Bình Xuyên, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Đảo.

Mọi thông tin chi tiết về giá lăng mộ đá Vĩnh Phúc.  Quý khách hàng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài viết liên quan:
– 300 mẫu lăng mộ đá ở Vĩnh Phúc đẹp
– Mộ đá đẹp tại tỉnh Sơn La