0866.766.869

Giá Mộ Đá ở Hà Tĩnh – Mộ Đá Đẹp Tại Hà Tĩnh – 0866 766 869

gia-lang-mo-da-ha-tinh

Anh Dương Minh Tuấn có điện đến hỏi. Giá mộ đá ở Hà Tĩnh là bao nhiêu. Sắp tới gia đình tôi có nhu cầu lắp đặt khu lăng mộ đá cho gia tiên tại Hà Tĩnh. Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được mỗi ngày. Hôm nay Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát xin trả lời anh Tuấn như sau. Giá mộ đá khi lắp đặt trọn gói tại tỉnh Hà Tĩnh thường xuyên có sự thay đổi trên một đơn vị đá, tuy sự thay đổi là không nhiều. Nhưng xét trên tổng thể cả khu lăng mộ thì sự thay đổi đó là đáng quan tâm. Vì vậy công ty chúng tôi sẽ phải khảo sát kích thước, lên bản vẽ sơ bộ sau đó mới báo giá cụ thể từng hạng mục đá để gia đình anh tham khảo.

gia-mo-da-o-ha-tinh
Giá Mộ Đá Ở Hà Tĩnh

Mục Lục Bài Viết

Địa chỉ lắp đặt trọn gói và báo giá mộ đá tại Hà Tĩnh

Hiện nay nhu cầu xây dựng, lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp tại Hà Tĩnh đang tăng nhanh. Các cơ sở đại lý bán mộ đá ngày càng nhiều. Việc khách hàng lựa chọn đúng địa chỉ công ty chuyên lắp đặt và báo giá mộ đá ở Hà Tĩnh chuyên nghiệp nhất rất khó khăn. Để tìm được địa chỉ nào tốt, mẫu mã mộ đá đẹp. Chất lượng đá tốt cùng với giá thành mộ đá hợp lý thì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây.

gia-lang-mo-da-ha-tinh
Giá Lăng Mộ Đá Hà Tĩnh

Đâu là địa chỉ bán mộ đá giá rẻ ở tỉnh Hà Tĩnh chuyên nghiệp

Trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn để mua lăng mộ đá phải kể đến là công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát. Công ty chuyên tư vấn xây dựng, sản xuất và lắp đặt mộ đá với giá mộ đá đẹp tại Hà Tĩnh là ưu đãi nhất. Công ty Đá Tiền Lộc Phát bán mộ đá với những chủng loại ở Hà Tĩnh bao gồm:

  • Mộ đá không mái. Đây là loại mộ đá phổ biến được khách hàng rất ưu chuộng. Mộ đá có kích thước vừa và nhỏ, dễ dàng trong vận chuyển. Đặc biết giá mộ đá không mái tại Hà Tĩnh tương đối rẻ. Mộ được sử dụng lắp đặt hàng loạt tại các khu lăng mộ đá cùng cấp, kích thước khuôn viên hẹp.
  • Mộ đá một mái hay còn được gọi với tên khác là mộ đá một đao. Đặc điểm của mộ này là kích thước vừa và nhỏ. Mộ có một mái ở phía trên bài vị và được đỡ bằng hai cột trụ nhỏ. Do kích thước tương đối nhỏ, lắp đặt dễ dàng nên giá mộ đá một mái ở Hà Tĩnh không chênh lệch so với mộ đá không mái là bao nhiêu.
  • Mộ đá hai mái hay còn gọi là mộ đá hai đao. Đây là loại mộ cũng rất được ưu chuộng tải Hà Tĩnh do hình dáng mộ đá cân đối. Giá mộ đá hai mái ở Hà tĩnh tùy thuộc vào kích thước của mộ.
  • Mộ đá ba mái. Loại mộ này kén khách hàng hơn do giá thành của mộ ba mái tại Hà Tĩnh nhỉn hơn hẳn so với mộ đá không mái.
mua-mo-da-khong-mai-ha-tinh
Mộ Đá Không Mái Tại Hà Tĩnh

Lăng mộ đá tại Hà Tĩnh của  Đá Tiền Lộc Phát có ưu điểm gì so với các cơ sở khác

Lăng mộ đá hiện có nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế cùng chất lượng đá khách nhau. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm khi quý khách lựa chọn mộ đá Tiền Lộc Phát. Ưu điểm dựa trên ý kiến của khách hàng và nhân viên chúng tôi thu thập được.

  • Mộ đá có chất lượng đá tốt. Những phiến đá được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi cắt sẽ để tạo tác.
  • Giá mộ đá ở Hà Tĩnh là cạnh tranh nhất, cam kết giá rẻ nhất thị trường. Đã được khách hàng kiểm chứng.
  • Mẫu mã hoa văn đẹp, tinh sảo, luôn cập nhật những mẫu hoa văn mới. Công ty có đội ngũ nghệ nhân đá lâu năm, thợ đa có tay nghề cao.
  • Thời gian thi công nhanh, chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn xây dựng mộ khu lăng mộ đá nhiệt tình.
gia-mo-da-ba-mai-o-ha-tinh
Giá Mộ Đá Ba Mái ở Hà Tĩnh

Địa chỉ liên hệ khi mua mộ đá cũng như tham khảo giá mộ đá ở Hà Tĩnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, lắp đặt mộ đá cả nước. Tiền Lộc Phát liên là cơ sở uy tín lắp đặt mộ đá tại Tỉnh Hà Tĩnh. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt lăng mộ đá đẹp tại Hà Tĩnh xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0866 766 869. Nhân viên công ty sẽ tư vấn, cũng như báo giá lắp đặt lăng mộ đá trọn gói tại Hà Tĩnh.

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát

MST: 2802555176

Số điện thoại: 0866 766 869

Email: Datienlocphat@gmail.com

Với phương châm làm việc: Tâm – Toàn – Mỹ. Chúng tôi hi vọng sản phẩm mang đến sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

gia-mo-da-khong-mai-ha-tinh
Giá Mộ Đá Không Mái Hà Tĩnh

Địa chỉ tại Hà Tỉnh chúng tôi nhận báo giá và lắp đặt trọn gói lăng mộ đá

Báo giá lắp đặt mộ đá tại thành phố Hà Tĩnh, Hồng Kỳ, Kỳ Anh, Cẩm xuyên, Can Lộc. Hương Khê, Hương Sơn, Lộc Hà, nghi xuân. Ngoài ra chúng tôi còn nhận báo giá mộ đá tại Thạch Hà, Vũ Quảng tỉnh Hà Tĩnh.

Một số công trình lăng mộ đá đã được Tiền Lộc Phát lắp đặt.

bao-gia-mo-da-ha-tinh
Báo Giá Mộ Đá Hà Tĩnh

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869  –  0981 994 662

Bài viết liên quan bạn tham khảo:

Nơi bán mộ đá uy tín tại Hà Tĩnh

Nơi bán mộ đá uy tín ở Quảng Bình