0866.766.869

Bán Mộ Đá Ở Hà Tĩnh – 0866 766 869 – Công Ty Đá Tiền Lộc Phát

mo-da-dep-tai-ha-tinh

Quý khách hàng ở Hà Tĩnh đang tìm mua lăng mộ đá mẫu mã đẹp, chất lượng. Lăng mộ đá tại Hà Tĩnh với giá thành hợp lý, đủ kích thước lựa chọn. Đặc biệt chất lượng đá tuyển chọn tốt nhất, thời gian thi công nhanh, chuyên nghiệp. Công ty Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát tự hào là doanh nghiệp chuyên tư vấn, sản xuất, lắp đặt mộ đá ở Hà Tĩnh. Để kịp thời tư vấn cũng như báo giá. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0866 766 869.

khu-mo-da-o-ha-tinh
Khu Mộ Đá Ở Hà Tĩnh

Mục Lục Bài Viết

Bán lăng mộ đá tại Hà Tĩnh mẫu mã đẹp, đa dạng

Khách hàng tham khảo mẫu mã mộ đá đẹp Hà Tĩnh để lắp đặt cho gia tiên. Với đội ngũ nghệ nhân đá dày dặn kinh nghiệm. Công ty Đá Tiền Lộc Phát luôn tìm tòi, thiết kế cũng như cập nhật những mẫu mã mộ đá đẹp gửi đến quý khách. Mẫu mã mộ đá khi lắp đặt ở Hà Tĩnh hết sức đa dạng, quý khách dễ dàng lựa chọn.

Đường nét hoa văn quyết định phần lớn đến tính thẩm mỹ của mộ đá. Các nghệ nhân Tiền Lộc Phát ý thức được điều đó. Do vậy các hoa văn của chúng tôi tạo tác đều rất tinh sảo, hài hòa với kích thước mộ đá. Những nét đục, trạm ăn sâu vào thành đá tạo nên tổng thể mộ đá đẹp ở mọi góc nhìn.

khu-lang-mo-da-tai-ha-tinh
Khu Lăng Mộ Đá Tại Hà Tĩnh

Giá lắp đặt lăng mộ đá cam kết rẻ nhất thị trường tại Hà Tĩnh

Khách hàng ở Hà Tĩnh đang băn khoăn về giá cả lăng mộ đá. Với nguồn nguyên liệu rồi rào khai thác tại các mỏ đá địa phương. Xưởng sản xuất chúng tôi gần mỏ khai thác. Đội ngũ nghệ nhân đá, thợ đá dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy công ty chúng tôi cam kết giá mộ đá ở Hà Tĩnh là rẻ nhất thị trường.

Giá lăng mộ đá công ty báo cho quý khách là giá tại xưởng, không thông qua bất kỳ một cở sở trung gian nào. Do đó khách hàng sẽ được mua sản phẩm chính gốc. Giá sản phẩm xứng đáng với đồng tiền quý khách bỏ ra khi lắp đặt khu mộ đá cho gia tiên tại Hà Tĩnh. Giá thành khi quý khách bỏ ra luôn  được đảm bảo đặc biệt là hiện nay xuất hiện rất nhiều đại lý tại Hà Tĩnh nhập mộ đá giá rẻ về bán cho khách hàng lấy lời.

ban-mo-da-ha-tinh
Bán Mộ Đá Hà Tĩnh

Mộ đá bán tại Hà Tĩnh có chất lượng đá loại 1

Với nguồn nguyên liệu rồi rào như đã nói ở trên. Chúng tôi luôn kiểm soát chất lượng đá đầu vào khắt khe. Những phiến đá không bị om, nứt gẫy và đều mầu mới được chúng tôi tuyển chọn để tạo tác mộ đá. Mộ đá sau khi lắp ghép hoàn thành sẽ trường kỳ với thời gian. Quý khách mua mộ đá ở Hà Tĩnh sẽ được cam kết về chất lượng, đảm bảo đúng yêu cầu. Chất lượng mộ đá do công ty Tiền Lộc Phát sản xuất được khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Khi nhắc đến lăng mộ đá Hà Tĩnh, là nhắc đến đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát.

lap-dạt-mo-da-ha-tinh
Lắp Đặt Mộ Đá Hà Tĩnh

Ở Hà Tĩnh tại sao không nên mua lăng mộ đá tại các đại lý

Hiện nay do nhu cầu về mộ đá lớn. Nắm được điều đó nên các đại lý tại Hà Tĩnh đã nhập ồ ạt mộ đá tại các xưởng sản xuất ở Thanh Hóa, Ninh Bình về bày bán cho quý khách hàng. Nhân viên thị trường của chúng tôi sau khi tham khảo các điểm bán hàng mộ đá ở Hà Tĩnh thì nhận thấy.

Sản phẩm mộ đá có chất lượng không tốt

Hầu hết các cơ sở đại lý chú trọng đến giá thành khi nhập mộ đá về bày bán. Vì vậy các đại lý chỉ đặt các cơ sở sản xuất gia công mộ với chất lượng đá loại hai, loại ba. Đá được dùng không đều mầu, dễ bị om, nứt. Sau một thời gian lắp đặt mộ đá có hiện tượng nứt, bóc vẫy gây mất thẩm mỹ. Các sản phẩm lăng mộ đá tại Hà Tĩnh không đảm bảo được chất lượng đá tốt nhất.

mua-mo-da-ha-tinh
Mua Mộ Đá ở Hà Tĩnh

Đường nét hoa văn, họa tiết không được sắc sảo, sinh động.

Đi đôi với chất lượng đá không đạt yêu cầu, các họa tiết hoa văn được các đại lý sử dụng rất đơn giản. Hoa văn trạm khắc không được sắc nét, tinh sảo. Bố cục hoa văn sơ sài, Sản phẩm lăng mộ đá sau khi hoàn thành có độ thẩm mỹ không được cao. Từ đó làm mất đi vẻ đẹp tâm linh mà quý khách hàng mong muốn cho khu lăng mộ đá của gia tiên mình.

Giá thành mộ đá bị đội lên không đúng giá trị thực

Tuy chất lượng đá cũng như họa tiết hoa văn không đạt yêu cầu. Những các đại lý bán mộ đá ở Hà Tĩnh đẩy giá bán lên rất cao. Quý khách phải bỏ ra số tiền để mua lăng mộ đá không đúng với giá trị thực của sản phẩm. Chính vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm đúng cơ sở sản xuất lăng mộ đá để được tư vấn cũng như mua được những sản phẩm đúng chất lượng giá cả.

mo-da-ha-tinh
Mộ Đá Hà Tĩnh

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mua, lắp đặt mộ đá ở Hà Tĩnh

  • Cơ sở uy tín lắp đặt lăng mộ đá tại tỉnh Hà Tĩnh
  • Giá mua mộ đá và lặp đặt trọn gói mộ đá là bao nhiêu
  • Hình thức mua hàng tại các cơ sơ sản xuất lăng mộ đá như thế nào
  • Cần chuẩn bị những gì trước khi lắp đặt mộ đá
  • Thời gian thi công khu lăng mộ đá tại Hà Tĩnh
  • Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát có uy tín không

Đó là một số câu hỏi mà công ty đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát thường xuyên nhận được mỗi ngày. Xin trả lời với quý khách hàng như sau. Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát là công ty uy tín trong việc tư vấn, sản xuất và lắp đặt mộ đá ở cả nước, đặc biệt là tại Hà Tĩnh. Giá cả mộ đá khi lắp đặt trọn gói cho quý khách là hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như hướng dẫn miễn phí cho đến khi khách hàng nghiệm thu sản phẩm mộ đá.

mo-da-dep-tai-ha-tinh
Mộ Đá Đẹp Tại Hà Tĩnh

Một số mẫu mộ đá đẹp lắp đặt tại Hà Tĩnh

Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số mẫu mã mộ đá đang được ưa chuộng hiện nay. Các sản phẩm đều được các nghệ nhân của làng nghề đá Thanh Hóa thiết kế và tạo tác. Các sản phẩm lăng mộ đá đều có đường nét hoa văn sắc sảo. Bố cục hoa văn hài hòa làm toát lên vẻ đẹp tổng thể.

Mộ đá không mái lắp đặt ở Hà Tĩnh

Mộ đá không mái hay một đá tam sơn. Ưu điểm là loại mộ đá thiết kế đơn giản, giá thành rẻ, chi phí lắp đặt thấp. Do vậy được sử dụng đồng bộ khi khuôn viên có nhiều mộ cùng cấp giống nhau. Mộ đá không mái rất được sử dụng tạo sự thống nhất rõ ràng, phân bậc cấp trong khu mộ đá.

Mộ đá không mái được thiết kế theo kích thước lỗ ban, phong thủy. Các kích thước chiều rộng chiều dài đồng bộ với nhau . Tuy nhiên việc lựa chọn kích thước phụ thuộc rất lớn vào diện tích khu lăng mộ gia chủ.

mo-da-khong-mai-tai-ha-tinh
Mộ Đá Không Mái Tại Hà Tĩnh

Mộ đá một mái ở Hà Tĩnh

Mộ đá một mái hai còn gọi là mộ đá một đao là loại mộ thấp nhỏ. Các kích thước thông dụng 61x107cm, 81x127cm, 89x133cm…Những kích thước lớn hơn sẽ được chế tác theo yêu cầu khách hàng. Mộ đá một mái thường được sử dụng đồng bộ lắp đặt khu nghĩ trang, mộ gia đình.

mo-da-mot-mai-dep-ha-tinh
Mộ Đá Một Mái Đẹp Hà Tĩnh

Mộ đá hai mái bán tại Hà Tĩnh

Mộ đá hai mái hay còn gọi là mộ đá hai đao. Đây là loại mộ đá rất được ưa chuộng hiện nay, bởi thiết kế đẹp hài hòa cũng như giá thành hợp lý. Kích thước làm mộ hai mái không được quá bé, để đảm bảo sự cân đối giữa chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Kích thước phổ biến hiện nay 81x127cm, 89x133cm, 89x147cm… Ngoài ra cũng có kích thước lớn hơn theo yêu cầu của khách hàng.

mo-da-hai-mai-lap-dat-ha-tinh
Mộ Đá Hai Mái Lắp Đặt Hà Tĩnh

Mộ đá ba mái lắp đặt trong khu lăng mộ đá ở Hà Tĩnh

Mộ đá ba mái hay còn được gọi là mộ ba đao. Đây là mộ có thiết kế phức tạp, kích thước lớn. Phù hợp với khuôn viên lăng mộ rộng. Mộ ba mái thường có giá thành cao chi phí lắp đặt lớn.  Các kích thước mộ ba mái 89x133cm, 89x147cm, 107x147cm…

mo-da-ba-mai-o-ha-tinh
Mộ Đá Ba Mái ở Hà Tĩnh

Thắc mắc về lắp đặt mộ đá ở Hà Tĩnh liên hệ ở đâu

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát là cơ sở uy tín chuyên lắp đặt lăng mộ đá đẹp tại Hà Tĩnh

Địa chỉ: Cổng làng nghề đá Thanh Hóa, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

MST: 2802555176

Điện thoại: 0866 766 869

Website: Thanhhoastone.net

Email: Datienlocphat@gmail.com

Rất mong nhận được cuộc gọi từ quý khách!

Địa chỉ nhận lắp đặt mộ đá đẹp tại Hà Tĩnh

Nhận thi công lắp đặt, bán mộ đá tại thành phố Hà Tĩnh, Hồng Lĩnh, Kỳ Anh, Cẩm xuyên, can lộc, Đức Thọ, Hương Khê, Hương Sơn, Kỳ Anh, Lộc Hà, Nghi Xuân, Thạch hà, Vũ Quảng. Quý khách ở Hà Tĩnh muốn mua lăng mộ đá xin liên hệ theo số điện thoại 0866 766 869. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn chọn mẫu, tư vấn xây dựng cũng như báo giá gửi đến quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869  –  0981 994 662

Bài viết liên quan:

Giá mộ đá Hà Tĩnh là bao nhiêu?

Giá Mộ đá Thanh Hóa tại xưởng là bao nhiêu?