0866.766.869

Giá Mộ Đá Quảng Bình – 0866 766 869 – Mộ Đá Đẹp Tại Quảng Bình

gia-mo-da-quang-binh

Quý khách đang chuẩn bị lắp đặt khu lăng mộ đá và đang muốn tham khảo giá mộ đá Quảng Bình. Câu hỏi này chúng tôi thường xuyên nhận được. Hôm nay công ty TNHH đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát xin trả lời câu hỏi của quý khách như sau. Giá lắp đặt trọn gói mộ đá tại Quảng Bình thường xuyên thay đổi trên một đơn vị đá. Tuy sự thay đổi là không nhiều. Nhưng tính trên tổng thể khu lăng mộ đá thì sự thay đổi đó là đáng quan tâm. Chúng tôi phải khảo sát kích thước, lên bản vẽ khu khuôn viên. Sau đó nhân viên chúng tôi sẽ báo giá từng hạng mục. Quý khách vui lòng liên hệ tới số 0866 766 869 để được tư vấn thêm về giá mộ đá Quảng Bình khi lắp đặt trọn gói.

gia-mo-da-dep-quang-binh
Giá Mộ Đá Đẹp Quảng Bình

Mục Lục Bài Viết

Giá mộ đá Quảng Bình khi lắp đặt trọn gói là bao nhiêu

Như đã thông trên phía trên. Giá mộ đá Quảng Bình thường xuyên có sự thay đổi nếu tính trên tổng thể cả khu mộ đá. Do đó rất khó để chúng tôi có thể báo tổng thể cho quý khách. Chúng tôi sẽ phải biết kích thước khu mộ đá, lên bản vẽ. Tính toán khối lượng đá phù hợp, tránh dư thừa nhưng vẫn phải giữ độ thẩm mĩ khu mộ. Sau đó mới báo giá từng hạng mục mộ đá để khách hàng tại Quảng Bình tham khảo.

Có phải nhiều đá là khu khuôn viên mộ đẹp không. Đây là câu hỏi một số khách hàng ở Quảng Bình hỏi. Chúng tôi xin trả lời, không phải khu lăng mộ nhiều đá là đẹp. Khu lăng mộ phải được thiết kế, tính toán khối lượng đá phù hợp thì độ thẩm mĩ mới cao. Với lại nếu khu mộ nhiều đá thì chỉ làm tăng giá thành tổng thể. Vì vậy chúng tôi rất chú trọng trong việc tính toán để giá mộ đá tại Quảng Bình là hợp lý, tiết kiệm nhất.

gia-mo-da-quang-binh
Giá Mộ Đá Quảng Bình

Cơ sở báo giá và bán mộ đá đẹp ở Quảng Bình

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đá mỹ nghệ cạnh tranh bán mộ đá tại tỉnh Quảng Bình. Tuy nhiên các cơ sở còn nhỏ, thường nhập mộ đá về bán lại cho quý khách hàng. Lăng mộ đá ở đây có chất lượng đá không tốt, mẫu mã hoa văn chưa tinh sảo. Cùng với đó giá thành mộ đá luôn được đẩy lên cao. Khách hàng mua mộ đá ở Quảng Bình sẽ chịu thiệt thòi lớn khi bỏ ra số tiền không đúng với giá trị thực của chúng.

Cùng với sự cạnh tranh khốc liệt về mua bán mộ đá quảng Bình. Công ty TNHH Đá Mỹ nghệ Tiền Lộc Phát luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt mộ đá ở cả nước nói chung và Quảng Bình nói riêng. Giá mộ đá Quảng Bình tại công ty Đá Tiền Lộc Phát luôn rất hợp lý. Giá lăng mộ không thông qua bất kỳ cơ sở đại lý nào mà báo thẳng trực tiếp cho quý khách hàng.

gia-lang-mo-da-quang-binh
Giá Lăng Mộ Đá Quảng Bình

Khách hàng tại Quảng Bình tại sao ưu tiên chọn mộ đá của Tiền Lộc Phát

 • Công ty Đá Tiền Lộc Phát có đội ngũ nghệ nhân, thợ đá có tay nghề cao. Xưởng sản xuất quy mô, hoạt đồng nhiều năm
 • Chất lượng mộ đá luôn được công ty chú trọng. Những phiến đá được chọn kỹ càng trước khi tạo tác. Mỏ đá gần xưởng sản xuất nên rất linh động trong việc vận chuyển chọn lựa.
 • Mẫu mã mộ đá luôn được công ty cập nhật thường xuyên. Những bộ hoa văn mới nhất theo sở thích của từng khách hàng. Hoa văn phải cân đối, sắc nét mới được chọn lựa.
 • Giá mộ đá Quảng Bình cam kết rẻ nhất thị trường. Giá được báo tại xưởng cho quý khách hàng tham khảo.
 • Đội ngũ lắp đặt lăng mộ đá Quảng Bình chuyên nghiệp, đã thực hiện nhiều công trình lăng mộ đá lớn.
gia-khu-lang-mo-da-quang-binh
Giá Khu Lăng Mộ Đá Quảng Bình

Địa chỉ uy tín khách hàng lắp đặt mộ đá Quảng Bình

 • Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát
 • MST: 2802555176
 • Điện Thoại: 0866 766 869
 • Email: Datienlocphat@gmail.com
 • Website: Thanhhoastone.net

Phương châm làm việc của công ty : Tâm – Toàn – Mỹ. Hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng tại Quảng Bình. Quý khách hàng muốn tham khảo giá mộ đá Quảng Bình xin liên hệ theo số 0866 766 869. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách.

gia-khu-mo-quang-binh
Giá Khu Mộ Quảng Bình

Địa chỉ nhận báo giá, lắp đặt mộ đá đẹp trọn gói tại Quảng Bình

Tại tỉnh Quảng Bình, Đá Tiền Lộc Phát nhận báo giá thi công lắp đặt mộ đá tại các địa chi sau:

 • Nhận báo giá mộ đá tại Đồng Hới Quảng Bình: Hải Thành, Đồng Phục, Bắc Lý, Đồng Mỹ, Nam Lý, Hải Đình, Đồng Sơn, Phú Hải, Đức Ninh, Bắc Nghĩa, Quang Phú, Lộc Ninh, Nghĩa Ninh, Thuận Đức, Đức Ninh.
 • Ngoài ra công ty còn nhận báo giá mộ đá tại: Ba Đồn, Bố Trạch, Lệ Thủy, Minh Hóa, Quảng Ninh, Quảng Trạch, Tuyên Hóa.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869  –  0981 994 662

Bài viết liên quan:

Địa chỉ lắp đặt lăng mộ đá trọn gói tới Quảng Bình

Lăng mộ đá Hà Tĩnh đẹp, chất lượng