0866.766.869

Mua lăng mộ đá Hà Tĩnh – 0866 766 869

mua-lang-mo-da-ha-tinh

Ngày nay với bộn bề cuộc sống, con người luôn theo đuổi những giá trị vật chất. Song hàng cùng với điều đó, vấn đề xây dựng công trình lăng mộ đá  đang được lưu tâm. Càng ngày càng có nhiều công trình lăng mộ đá Hà Tĩnh được xây dựng, khởi công. Với những kinh nghiệm và uy tín của mình chúng tôi xin cảm ơn khách hàng đã tin tưởng trong thời gian qua. Hi vọng sản phẩm của công ty đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Để đặt mua lăng mộ đá Hà Tĩnh khách hàng liên hệ theo số 0866 766 869. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn, cũng như báo giá đến quý khách hàng.

mua-lang-mo-da-ha-tinh
Mua lăng mộ đá Hà Tĩnh

Lăng mộ đá Hà Tĩnh chất lượng

Mộ đá được cung cấp lắp đặt tại Hà Tĩnh có chất lượng đá loại một. Với nguồn nguyên liệu đá phong phú được khai thác tự nhiên. Các mỏ đá có trữ lượng lớn, vận chuyển dễ dàng. Vì vậy chúng tôi rất gắt gao trong việc tuyển chọn những phôi đá chất lượng. Phôi đá không được om, nứt gẫy, màu sắc đều mới được chọn lựa để tạo tác mộ đá. Khách hàng yên tâm về chất lượng khi mua lăng mộ đá Hà Tĩnh ở chúng tôi.

Hiện tại trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá được dùng để gia công lăng mộ đá. Đá chủ yếu được khai thác từ các mỏ đá tại Thanh Hóa. Một số loại đá phổ biến như: đá xanh rêu, đá xanh đen, đá trắng, đá vân mấy… Tùy theo nhu cầu của từng gia đình tại Hà Tĩnh mà lựa chọn lăng mộ đá xanh rêu, mộ đá xanh đen hay là lăng mộ đá trắng. Mỗi loại đá có những ưu điểm riêng của mình.

khu-lang-mo-da-dep-tai-ha-tinh
Khu lăng mộ đá đẹp tại Hà Tĩnh

Lăng mộ đá đẹp ở Hà Tĩnh mẫu mã đa dạng.

Đi đôi với chất lượng đá, chúng tôi luôn quan tâm thiết yếu đến mẫu mã lăng mộ đá. Mẫu mã lăng mộ đá Hà Tĩnh được các nghệ nhân lành nghề thiết kế. Hoa văn đường nét trên mộ sắc nét, bố cục hoa văn rõ ràng, dễ nhìn. Hoa văn trên mộ phải toát lên được thần thái, khi kết hợp với hoa văn của các hạng mục khác sẽ tạo nên một nét đẹp tổng thể. Lưu ý, tránh trường hợp hoa văn trên mộ đẹp nhưng khi kết hợp cả tổng thể khuôn viên thì bố cục không thẩm mĩ. Vì vậy chúng tôi rất chú trọng trong việc thiết kế tạo sự hài hòa khu lăng mộ đá.

Cùng với đó, chúng luôn luôn cập nhật những mẫu mã hoa văn mới nhất. Những bộ hoa văn được đông đảo khách hàng chọn lựa. Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn chọn lựa hoa văn phù hợp với phong thủy. Tạo tác hoa văn theo sở thích cá nhân. Khách hàng mua mộ đá đẹp Hà Tĩnh yên tâm về điều đó.

mua-mo-da-hai-mai-ha-tinh
Mua mộ đá hai mái Hà Tĩnh

Giá thành mua lăng mộ đá lắp đặt tại Hà Tĩnh rẻ nhất thị trường

Như đã nêu ở trên chúng tôi cam kết giá lăng mộ đá là rẻ nhất thị trường. Chi phí lắp đặt khi khách hàng mua lăng mộ đá Hà Tĩnh cực kỳ ưu đãi. Chúng tôi có đội ngũ thợ thi công, lắp đặt lành nghề, đã thi công nhiều hàng mục lăng mộ đá. Có  xe tải vận chuyển đến chân công trình phục vụ việc lắp đặt. Quý khách hàng nếu thắc mắc cần tư vấn về giá cả xin liên hệ với theo số điện thoại 0866 766 869. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí. Thiết kế khu lăng mộ và gửi báo giá đến quý khách.

Giá thành khi khách hàng ở Hà Tĩnh mua lăng mộ đá là giá thành tại xưởng sản xuất. Chúng tôi báo giá trực tiếp đến quý khách mà không thông qua đơn vị trung gian nào. Khách hàng được đảm bảo sử dụng sản phẩm đúng giá. Tránh việc bị các cơ sở đại lý nhập hàng rẻ về đội giá sản phẩm bán cho quý khách.

mua-mo-da-o-ha-tinh
Mua mộ đá ở Hà Tĩnh

Khách hàng mua lăng mộ đá Hà Tĩnh ở đâu ?

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát chuyên cung cấp, lắp đặt mộ đá tại Hà Tĩnh. Theo sự ghi nhận của chúng tôi, mỗi ngày đều nhận được các cuộc gọi mua mộ đá của khách hàng tại tỉnh Hà Tĩnh. Điều này cho thấy nhu cầu lắp đặt đang tăng nhanh tại tỉnh miền trung này. Ước tính cả năm chúng tôi lắp đặt không dưới 30 khu lăng mộ lớn tại thành phố Hà Tĩnh.

  • MST: 2802555176
  • Điện thoại: 0866 766 869
  • Email: Datienlocphat@gmail.com
  • Website: Thanhhoastone.net

Hiện tại ngoài các sản phẩm lăng mộ đá đẹp cung cấp ở Hà Tĩnh. Chúng tôi còn cung cấp lắp đặt thêm nhiều hạng mục đá khách nhau. Danh sách bao gồm:

  • Thi công lắp đặt lan can đá, hàng rào đá tại Hà Tỉnh
  • Cung cấp cuốn thư đá, cổng đá, trụ đá, lắp đặt trọn gói
  • Nhận tạo tác con giống đá, tượng đá, phù điêu
  • Các hạng múc đá lát sân vườn, đá băm tại tỉnh Hà Tĩnh.
  • Thi công hạng mục đá tại đình, chùa theo bản vẽ.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869  –  0981 994 662

Bài viết liên quan:

Giá mộ đá Quảng Bình rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

Mộ đá xanh Thanh Hóa rẻ, đẹp, chất lượng