0866.766.869

Mộ đá ở Quảng Ninh – Giá lắp đặt lăng mộ đá trọn gói ở Quảng Ninh

MO-DA-DOI-QUANG-NINH

Nhận thấy nhu cầu xây dựng, tôn tạo lăng mộ đá ở Quảng Ninh ngày một nhiều. Ngành nghề kinh doanh lăng mộ đá ngày càng mang lại nhiều lợi nhuận. Hàng loạt đại lý, cửa hàng bán lăng mộ đá Quảng Ninh mở ra với nhiều mức giá khác nhau. Nếu gia chủ không tìm hiểu trước về giá sẽ dễ mua sản phẩm không ưng ý với giá tiền. Bài viết hôm nay Tiền Lộc Phát sẽ hướng dẫn giá lắp đặt lăng mộ đá trọn gói tại Quảng Ninh một cách hợp lý nhất.

MO-DA-DOI-QUANG-NINH
Mộ đá đôi Quảng Ninh

Mục Lục Bài Viết

Những yếu tố quyết định tới giá lăng mộ đá ở Quảng Ninh

Để chọn được khu lăng mộ đá tại Quảng Ninh phù hợp cần dựa vào nhiều yếu tố. Tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ mà điều chỉnh để có mức giá phù hợp với sản phẩm. Hãy tham khảo các yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới giá lăng mộ đá dưới đây:

Kiểu dáng và mẫu mã lăng mộ đá – Yếu tố quan trọng nhất

Mộ đá hiện tại có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Từ đơn giản tới cầu kỳ, kích thước nhỏ đến kích thước lớn. Tùy từng loại mà có giá cả khác nhau phù hợp với mẫu mã và kích thước sản phẩm.

Thông thường những mẫu mộ đá có thiết kế càng đơn giản thì càng có mức giá thành rẻ. Lấy ví dụ như mẫu mộ đá đơn giản sẽ có giá thấp hơn mộ đá có thiết kế đường nét phức tạp. Hoặc mẫu mộ đá một mái sẽ có giá thấp hơn mộ đá ba mái.

MO-DA-BA-MAI-O-QUANG-NINH
Mộ đá ba mái ở Quảng Ninh

Chất liệu đá sử dụng làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh

Không chỉ đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Lăng mộ đá bán tại Quảng Ninh cũng có rất nhiều chất liệu tạo nên. Trên thị trường hiện nay đang  sử dụng 3 chất liệu đá phổ biến đó là đá xanh, đá trắng và đá hoa cương. Những chất liệu này lấy từ các núi đá Thanh Hóa vận chuyển ra. Mỗi loại đá này đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, giá thành tạo ra lăng mộ cũng theo đó khác nhau.

Hiện tại đá xanh Thanh Hóa đang là nguyên liệu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Do ưu điểm về màu sắc, độ bền cao và giá thành cũng hợp lý. Đá trắng được lựa chọn ít hơn do có độ bền thấp hơn so với đá xanh.

Lời khuyên của Tiền Lộc Phát là nên sử dụng chất liệu đá xanh Thanh Hóa thi công lăng mộ đá ở Quảng Ninh.

LANG-MO-DA-TAI-QUANG-NINH
Lăng mộ đá tại Quảng Ninh

Kích thước, khoảng cách và vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt công trình lăng mộ đá cũng ảnh hưởng tới giá cả. Vị trí dễ dàng lắp đặt bao giờ cũng có giá tốt hơn so với vị trí khó lắp đặt. Kích thước khu mộ lơn hay nhỏ, khoảng cách giữ các ngôi mộ cũng là yếu tố quyết định tới giá lăng mộ đá thi công tại Quảng Ninh.

Địa chỉ lắp đặt lăng mộ đá trọn gói ở Quảng Ninh uy tín, giá cả hợp lý

Để lựa chọn được một địa chỉ lắp đặt trọn gói lăng mộ đá uy tín tại Quảng Ninh mà giá cả hợp lý thật không dễ. Nguyên nhân do ở Quảng Ninh hiện chưa có cơ sở nào sản xuất trực tiếp. Hiện chỉ có cơ sở phân phối, các đại lý nhập hàng từ các làng nghề về bán lại cho người dân. Vì vậy giá thành lắp đặt trọn gói lăng mộ đá ở Quảng Ninh được đội lên cao. Công ty Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát tự hào là đơn vị có nhiều công trình uy tín lắp đặt tại tỉnh Quảng Ninh. Các công trình cũng đã được người dân hài lòng công nhận.

MO-DA-O-QUANG-NINH
Mộ Đá Ở Quảng Ninh

Lý do nên lựa chọn Tiền Lộc Phát thi công, lắp đặt trọn gói lăng mộ đá ở Quảng Ninh

  • Công ty Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát là một trong những cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ trực tiếp lớn nhất làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Đây là làng nghề được hình thành từ lâu đời. Nơi đây đã xây dựng được nhiều công trình trên khắp cả nước với các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý.
  • Doanh nghiệp đá Tiền Lộc Phát đã hoạt động trong lĩnh vực đá mỹ nghệ từ nhiều năm nay. Đặc biệt phát triển sản phẩm chủ đạo là lăng mộ đá. Với kinh nghiệm lâu năm của công ty, chúng tôi tự hào là địa chỉ sản xuất lăng mộ đá uy tín. Hàng ngàn sản phẩm được khách hàng tin tưởng công nhận trên khắp cả nước.
  • Nguyên liệu đá Thanh hóa phong phú, có sẵn tại làng nghề đá Vĩnh Lộc. Chất liệu rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm lăng mộ đá. Khách hàng hoàn hoàn yên tâm về loại đá tạo nên một lăng mộ đá đẹp ở Quảng Ninh.
  • Cũng do có nguồn nguyên liệu đá có sẵn tại xưởng sản xuất. Điều này đã giúp doanh nghiệp chúng tôi tiết kiệm chi phí so với các cơ sở khác. Việc vận chuyển lắp đặt trọn gói lăng mộ đá ở Quảng Ninh cũng không chiếm quá nhiều chi phí. Do vậy giá lăng mộ đá ở Quảng Ninh do Tiền Lộc Phát báo giá luôn có sức cạnh tranh. Đây cũng là lý do chính chúng tôi chiếm được thị phần lớn trên khắp cả nước về lĩnh vực lăng mộ đá.
MO-DA-KHONG-MAI-O-QUANG-NINH
Mộ Đá Không Mái Ở Quảng Ninh

Thông tin liên hệ Công ty Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát – 0866766869

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được nhân viên kỹ thuật tư vấn theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Xem các bài viết liên quan:

Lăng mộ đá tại Quảng Ninh uy tín, chất lượng

Mua lăng mộ đá tại Quảng Ninh ở đâu