0866.766.869

Lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Uy tín – Cty Đá Tiền Lộc Phát 0866766869

lang-mo-da-quang-ninh

Lăng mộ đá tại Quảng Ninh là chủ đề được nhiều người dân địa phương thắc mắc. Do nhu cầu lắp đặt các khu lăng mộ đá đẹp rất nhiều. Tuy nhiên, ở Quảng Ninh lại chưa có đơn vị nào vừa sản xuất, phân phối và lắp đặt trọn gói các sản phẩm lăng mộ đá đep. Hầu hết các đại lý nhập hàng tại các xưởng chế tác đá mỹ nghệ Thanh Hóa về phân phối. Do vậy, giá sản phẩm lăng mộ đá tại Quảng Ninh bị đẩy lên cao. Bài viết dưới đây của Thanhhoastone.net sẽ chỉ cách làm thế nào xây dựng khu lăng mộ đá rẻ, đẹp tại Quảng Ninh.

lang-mo-da-quang-ninh
Lăng mộ đá ở Quảng Ninh

Mục Lục Bài Viết

Lăng mộ đá tại Quảng Ninh có cơ sở sản xuất trực tiếp không?

Theo khảo sát của Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát, Lăng mộ đá tại Quảng Ninh chưa có cơ sở nào sản xuất trực tiếp. Tuy nhiên có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm về đá. Lấy ví dụ như lăng mộ đá,con giống đá, tượng đá… Hầu hết các cơ sở này không tự sản xuất mà chỉ là đơn vị phân phối. Họ là đại lý nhập hàng từ làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Một làng nghề đá chuyên sản xuất lăng mộ đá đẹp được hình thành từ lâu đời.

lang mo da tai quang ninh
Lăng mộ đá tại Quảng Ninh

Không có cơ sở sản xuất, có nên mua lăng mộ đá tại Quảng Ninh ở đại lý không?

Để mua được khu lăng mộ đá đẹp tại Quảng Ninh. Gia chủ cần lựa chọn kỹ càng, chính xác. Không nên chọn mua các đại lý mà nên chọn ở các cơ sở tự sản xuất. Đây là điều cực kỳ quan trọng bởi các lý do sau:

  • Sản phẩm ở đại lý không chất lượng khi xưởng sản xuất tự chế tác.

Đại lý không tự sản xuất sản phẩm mà lấy sản phẩm hàng loạt tại xưởng chế tác. Do vậy, sản phẩm đưa ra không tinh xảo khi yêu cầu các nghệ nhân sản xuất trực tiếp.

  • Cơ sở sản xuất có giá cả cạnh tranh hơn đại lý.

Điều này là quá rõ ràng khi thi công lắp đặt một công trình lăng mộ đá tại Quảng Ninh. Giá của đại lý bao giờ cũng cao hơn so với cơ sở sản xuất.

  • Trường hợp phát sinh lỗi không mong muốn, cơ sở sản xuất có thể tự khắc phục

Trong quá trình sản xuất, lắp đặt sẽ có nhiều phát sinh lỗi liên quan tới sản phẩm. Những trường hợp này chỉ có nghệ nhân tự xử lý mới có thể cho ra sản phẩm hoàn thiện. Với cơ sở sản xuất họ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Còn đại lý sẽ không tự xử lý được.

khu-mo-da-xanh-tai-quang-ninh
Khu mộ đá xanh tại Quảng Ninh

Ngoài các lý do cơ bản trên, còn rất nhiều lý do khác khách hàng không nên lựa chọn đại lý để lắp đặt một khu lăng mộ đá. Lấy ví dụ như, sản phẩm mua vào không như yêu cầu, điều kiện lắp đặt kém không chuyên nhiệp…

Giải pháp lựa chọn cho khách hàng muốn lắp đặt lăng mộ đá tại Quảng Ninh

Lời khuyên của Tiền Lộc Phát khi muốn có khu lăng mộ đá rẻ đẹp tại Quảng Ninh là nên tìm tới cơ sở uy tín tại làng nghề đá Thanh Hóa để mua trực tiếp. Với đại lý, họ cũng nhập hàng về từ các làng nghề về. Thay vì mua qua đại lý, chúng ta có thể tới trực tiếp làng nghề để tham khảo.

Làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa là địa chỉ uy tín nhất tại khu vực miễn bắc nói riêng và cả nước nói chung. Nơi đây có nhiều nghệ nhân giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Họ đã chế tác nhiều sản phẩm chất lượng được người dân công nhận trên đất Quảng. Ngoài ra, chất liệu đá còn rất đẹp, đa dạng thuộc vào loại bậc nhất trên cả nước.

Vì vậy, lựa chọn tốt nhất cho khách hàng mua lăng mộ đá tại Quảng Ninh là chọn một cơ sở sản xuất uy tín tại Thanh Hóa.

lap-dat-khu-mo-da-tai-quang-ninh
Lắp đặt khu mộ đá tại Quảng Ninh

Cơ sở sản xuất lăng mộ đá uy tín lắp đặt tại Quảng Ninh

Để lựa chọn được một cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ lắp đặt trọn gói tại Quảng Ninh không phải dễ. Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát là một trong những đơn vi sản xuất có quy mô lớn nhất làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa.

Công ty chúng tôi cũng đồng thời sở hữu đội ngũ nghệ nhân tay nghề lâu năm. Do có xuất thân từ làng nghề đá Vĩnh Lộc, họ đã được thừa kế, đào tạo đầy đủ kiến thức để có thể chế tác ra một sản

Hiện tại Xưởng chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc chế tác, thi công, vận chuyển, lắp đặt các công trình lăng mộ đá ở Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Nguyên liệu đá Thanh hóa có sẵn tại làng nghề đá Vĩnh Lộc. Nguyên liệu đá Thanh Hóa bền, đẹp, đa dạng sẽ đảm bảo chất lượng khu lăng mộ đá theo thời gian.

Cũng do có nguồn nguyên liệu đá trực tiếp này. Xưởng sản xuất Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát không mất thêm chi phí cho việc vận chuyển, mua đá như các đơn vị khác. Do vậy, giá thành sản phẩm khi đưa ra hợp lý. Có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Hơn nữa, đội ngũ chăm sóc khách hàng là các nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm. Với kinh nghiệm của họ quý gia chủ sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chính xác, chu đáo nhất.

khu-mo-da-quang-ninh
Khu mộ đá Quảng Ninh

Thông tin liên hệ cho đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài viết liên quan:

Lăng mộ đá Thái Bình giá rẻ, uy tín, chất lượng

Giá lắp đặt trọn gói công trình lăng mộ đá Quảng Ninh