0866.766.869

Lư hương đá ở Bình Dương – Địa chỉ mua lư hương đá uy tín – 0866 766869

lu-huong-da-binh-duong

Tại Bình Dương lư hương đá là một trong những đồ thờ quan trọng trong nhà thờ thờ họ, khu mộ hiện nay. Chúng thường được bố trí ở trước chính điện của công trình để tạo điểm nhấn tâm linh. Bài viết này hãy cùng Đá Tiền Lộc Phát khám phá bảng giá mua bán lư hương đá ở Bình Dương hiện nay trên thị trường, cũng như có cách nhìn khách quan khi khách hàng lựa chọn sản phẩm.

mua-ban-lu-huong-da-binh-duong
Mua bán lư hương đá Bình Dương

Mục Lục Bài Viết

Giá mua bán lư hương đá ở Bình Dương hiện nay

Giá lư hương đá trên thị trường hiện có nhiều mức giá khác nhau. Có nhiều yếu tố để ảnh hưởng đến giá cả. Từ nguyên liệu đá chế tác là gì, kích thước lư hương đá bao nhiêu đến cơ sở sản xuất đồ đá có uy tín không, lư hương đá có được cơ sở bán tận gốc hay thông qua đại lý phân phối…Sau đây là một số yếu tố cơ bản ảnh hưởng trực tiếp đá giá thành lư hương đá lắp đặt ở Bình Dương.

Chất liệu đá được sử dụng để chế tác lư hương đá

Chất liệu đá dùng để tạo tác lư hương đá là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành lư hương đá. Phôi đá phải được chọn lựa kỹ càng tránh tình trạng om, nứt, màu sắc không đều. Do vậy khách hàng cần tham khảo kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm lư hương đá.

Trên thị trường hiện nay loại đá được dùng phổ biến đó là lư hương đá xanh Bình Dương. Ưu điểm của chất liệu đá này là độ cứng cao, không thấm nước dễ dàng trạm khắc hoa văn theo ý muốn đặc biệt màu sắc đá xanh đen cổ kính rất hợp với phong thủy tâm linh. Từ nó thể hiện đúng cái hồn của nghệ nhân muốn thổi vào sản phẩm.

gia-lu-huong-da-binh-duong
Giá lư hương đá Bình Dương

Kích thước lư hương đá phổ biến hiện nay

Kích thước của lư hương đá cũng là một yếu tố then chốt quyết định đến giá thành sản phẩm.  Kích thước của lư hương đá phải được tính toán chuẩn kích thước phong thủy.

Đối với kích thước lư hương vuông: 20x30cm, 30x40cm, 40x60cm…

Đối với kích thước lư hương tròn: Đường kính miệng 42, 48, 55, 60,81cm.

Khi khách hàng mua lư hương đá ở Bình Dương đều phải được tư vấn kỹ về điều này. Bởi khi kích thước lư hương đá cân đối với công trình thì giá trị cũng như thẩm mỹ của sản phẩm mới được toát lên.

Cấu tạo của lư hương đá lắp đặt ở Bình Dương

Lư hương đá là một sản phẩm tâm linh do đó cấu tạo, thiết kế của chúng cũng được tính toán kỹ càng. Cấu tạo của một lư hương gồm phần đế, phần chân, phần thân và tai lư.

Lư hương thường có 3 chân, theo quan niệm của đạo phật 3 chân này tượng trưng cho tam bảo ( Phật, Pháp,Tăng).

Phần thân lư hương được thiết kế theo hình tròn hoặc hình vuộng. Đối với hình tròn tượng trưng cho trời, con hình vuông tượng trưng cho đất. Sản phẩm đạt được yếu tố tâm linh hài hòa.

Với ý nghĩa là lò báu đốt hương thơm. Vì vậy sản phẩm lư hương đá ở Bình Dương là sản phẩm không thể thiếu trong thờ cúng. Sản phẩm thường được đặt tại trước chính điện của nhà thờ họ, đình, chùa.

lu-huong-da-binh-duong
Lư hương đá Bình Dương

Đồ thờ đá đi kèm với lư hương đá

Trong bộ đồ thờ đá hiện có nhiều sản phẩm đi kèm với lư hương đá. Các sản phẩm gồm: Hạc đá, đèn đá, bàn lễ đá, mâm bòng đá,lăng mộ đá. Tất cả những sản phẩm này kết hợp hài hòa tạo nên bộ đồ thờ trang trọng. Thông thường khi khách hàng ở Bình Dương mua lư hương đá thường đặt thêm 2 cây đèn đá. Giá sản phẩm này tường đối hợp lý phù hợp với hầu hết kinh tế của khách hàng.

Một số câu hỏi của khách hàng khi mua lư hương đá tại Bình Dương

Gần như mỗi ngày đơn vị đều nhận được các câu hỏi từ khách hàng liên quan đế đồ thờ đá, lư hương đá. Sau đây xin liệt kê một số câu hỏi để khách hàng tham khảo:

Nên mua lư hương đá ở Bình Dương hay ở đâu ?

– Giá của một bô lư hương đá ở Bình Dương khi lắp đặt trọn gói?

– Cơ sở mua bán lư hương đá uy tín, chất lượng

– Nên mua lư hương đá làm bằng chất liệu đá gì?

– Hình thức vận chuyển lắp đặt của sản phẩm như thế nào?

– Mua lư hương đá nhà thờ họ ở đâu?

– Lư hương đá Bình Dương giá rẻ mua ở đâu?

Địa chỉ mua bán lư hương đá tại Bình Dương uy tín

Hiện tại trên thị trường có nhiều cơ sở bán lư hương đá, tuy nhiên để khách hàng tìm đúng cơ sở uy tín, chuyên nghiệp thì rất khó khăn. Cơ sở phải đảm bảo giá tận gốc không thông qua đơn vị trung gian nào.

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát hiện là cơ sở đá lâu năm trong việc sản xuất, tư vấn và lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ khắp cả nước. Các sản phẩm của công ty gồm: Lư hương đá, bát hương đá, lăng mộ đá, tượng đá, con giống đá, bàn ghế đá, hòn non bộ đá.

Do nguồn nguyên liệu có sẵn nên các sản phẩm của công ty có chất lượng đầu ra tốt. Cam kết giá thành của sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thắc mắc về giá lắp đặt lư hương đá ở Bình Dương bao nhiêu tiền hãy liên hệ với công ty Đá Tiền Lộc Phát qua cách sau:

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

– Địa chỉ: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Thanh Hóa

– Tel: 0866 766 869

– MST: 2802555176

– Email: Datienlocphat@gmail.com.

– Website: Thanhhoastone.net

Bình Dương: Thành Phố Thủ Dầu Một|Bến Cát|Dĩ An|Thuận An|Tân Uyên|Bắc Tân Uyên|Bàu Bàng|Dầu Tiếng|Phú Giáo

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài viết liên quan:

Giá lư hương đá Thanh Hóa

Lư hương đá đẹp An Giang