0866.766.869

Lư hương đá ở Thái Bình – Địa chỉ bán đồ thờ uy tín – 0866 766 869

lu-huong-da-thai-binh

Ở Thái Bình Lư hương đá là đồ thờ không thể thiếu trong nhà thờ họ, đình, chùa. Hiện có rất nhiều đơn vị công ty cung cấp lư hương đá với kiểu dáng và chất lượng khác nhau. Vậy để mua lư hương đá ở Thái Bình tại đâu giá tốt, uy tín nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây bạn nhé.

Mục Lục Bài Viết

Những tiêu chí chọn mua lư hương đá đẹp tại Thái Bình

lu-huong-da-thai-binh
Lư hương đá Thái Bình

Để chọn được lư hương đá đẹp, chất lượng quý khách hàng hãy dựa vào một số tiêu chí sau để lựa chọn.

 • Chất lượng đá được sử dụng để tạo tác lư hương. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại lư hương đá ở Thái Bình bày bán với chất liệu đá không đạt yêu cầu. Đá được sử dụng ở đây là đá loại 2 loại 3, có đọ om, nứt cao, màu sắc không đồng đều. Quý khách nên chọn lựa những lư hương được sản xuất trên chất liệu đá xanh Thanh Hóa. Đây được xem là loại lư hương đá tốt nhất hiên nay.
 • Kiểu dáng thiết kế. Đây là một yếu tố quan trọng khi chọn lư hương đá. Chỉ những lư hương có thiết kế cân đối hài hòa mới toát lên được vẻ đẹp của nó.
 • Hoa văn trạm khắc. Hoa văn trạm khắc trên lư hương rất đa dạng tùy vào ý nghĩa của lư hương mà người thợ đá trạm khắc hoa văn phù hợp.

Ý nghĩa của lư hương đá trong thờ cúng

Lư hương đá là vật phẩm linh thiêng được dùng để thể hiện sự tâm linh, tín ngưỡng thờ cúng. Nhìn thấy lư hương chúng ta hình dung đến một thế giới tâm linh có thể là trong gia đình, dòng họ hay đền chùa… Đây được xem là một nét văn hóa đẹp của người việt.

Theo quan niệm lư hương tượng trưng cho lò báu đốt nhang thơm. Thể hiện một truyền thống được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác đó là thờ cúng tổ tiên. Đây là một tín ngưỡng lâu đời và trở thành một nền văn hóa tâm linh như một món ăn tinh thần của người dân Việt Nam.

Một số đặc điểm của lư hương đá Thanh Hóa bán ở Thái Bình

lap-dat-lu-huong-da-tai-thai-binh
Lắp đặt lư hương đá tại Thái Bình

Những lư hương đá ở Thái Bình đều được làm thủ công 100% bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân của làng đá Thanh Hóa. Chất liệu làm nên lư hương đá là loại đá xanh Thanh Hóa cao cấp. Đẻ tạo ra được một sản phẩm lư hương đá hoàn chỉnh thì phải trải qua nhiều công đoạn từ chọn lựa đá, cắt đá tho, tiện, trạm khắc hoa văn, đánh bóng…

Đặc điểm của lư hương Thanh Hóa bán ra Thái Bình.

 • Loại đá: Được chọn lựa kĩ càng trước khi đưa vào tạo tác. Chỉ những khối đá đủ chất lượng không om nứt, rạn mới được chọn lựa.
 • Họa tiết hoa văn được trạm khắc tinh sảo, có nét thanh nét đậm và toát lên được cái hồn của sản phẩm.
 • Thiết kế lư hương có độ cân đối hài hòa cao.
 • Có nhiều kích cỡ để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Đặc biệt có thể sản xuất theo kích thước yêu cầu.
 • Giá thành khi khách hàng mua lư hương đá ở Thái Bình cam kết cạnh tranh nhất thị trường.

Lý do ở Thái Bình nên chọn mua lư hương đá tại Thanh Hóa

mua-lu-huong-da-tai-thai-binh
Mua lư hương đá tại Thái Bình

– Làng nghề đá Vĩnh Lộc Thanh Hóa lừng danh bởi đây là làng nghề đá truyền thống. Nơi có vị vua Hồ Quý Ly cho xây dựng thành nhà Hồ uy nghi là di sản của thế giới. Sản phẩm của làng nghề có tính truyền thống, hoa văn trạm khắc tinh sảo, đa dạng chủng loại ( lăng mộ đá, tượng đá, bàn ghế đá, hòn non bộ..). Mỗi sản phẩm đá mỹ nghệ đều được làm bằng cả tấm lòng, cả sự thành kính của người nghệ nhân. Do đó việc dùng để thờ cúng là cách thức để mô tả được trọn vẹn lòng thành dâng lên thánh thần

– Đây là nơi tập trung nhiều mỏ đá lớn nhất của cả nước. Chất lượng đá đã được khẳng định trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

– Rất nhiều gia đình, dòng họ, chùa miếu phủ tại Thái Bình có sự dụng lư hương đá để thờ cúng

Mua lư hương đá ở đâu tại Thái Bình uy tín

gia-lu-huong-da-thai-binh
Giá lư hương đá Thái Bình – Tiền Lộc Phát

Để mua được lư hương đá uy tín khách hàng nên tham khảo thất kỹ cơ sở bán. Tránh trường hợp khách hàng mua sản phẩm thông qua một đơn vị đại lý trung gian. Vì tại đây các sản phẩm lư hương đá thường có chất lượng không đảm bảo trong khi giá thành lại bị đẩy lên cao, không đúng với giá trị thực của sản phẩm.

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát hiện là một trong số công ty uy tín, chuyên sản xuất đồ thờ đá, đặc biệt là lư hương đá. Sản phẩm lư hương đá ở Thái Bình do Tiền Lộc Phát cung cấp cam kết với khách hàng các điều sau:

– Mua bán vận chuyển dễ dàng

Đơn vị với xưởng sản xuất quy mô. Hợp tác với các bên vận chuyển như Nhất Tín, VN post, Viettel. Đặc biệt là có đội xe riêng vận chuyển Bắc vào Nam.

– Giá lư hương đá hiện canh tranh nhất thị trường.

Do quản lý được từ khâu khai thác đá đến sản xuất tạo thành sản phẩm nên giá thành lư hương đá là giá tại xưởng. Đây được xem là giá canh tranh nhất thị trường, có thông tin rõ ràng trong từng sản phẩm.

– Cam kết chất lượng bảo hành tròn đời.

Đối với sản phẩm lư hương đá bán ở Thái Bình, đơn vị luôn tự hào vì đây là thị trường tiêu thụ trên 100 sản phẩm trên một năm.

Các câu hỏi thường gặp khách hàng ở Thái Bình mua lư hương đá

 • Báo giá trọn gói lắp đặt lư hương đá cho nhà thờ họ tại Thái Bình
 • Nên chọn chất liệu lư hương là đá Thanh Hóa hay đá Ninh Bình
 • Thời gian đặt hàng gia công sản phẩm lư hương đá
 • Các vật phẩm đồ thờ đi kèm với lư hương đá
 • Mua lư hương đá ở Thái Bình ở đâu uy tín, chất lượng nhất hiện nay?

Lư hương đá:Huyện Đông Hưng. |Huyện Hưng Hà|Huyện Kiến Xương|UBND Thành phố Thái Bình|Huyện Thái Thụy|Huyện Tiền Hải|Huyện Vũ Thư|Huyện Quỳnh Phụ

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài viết liên qua:

– Lư hương đá ở Hải Dương

– Gia lư hương đá ở Thanh Hóa