0866.766.869

Mộ Đá Ở Thái Bình Mua Ở Đâu Uy Tín- Chất Lượng – 0866 766 869

mo-da-o-thai-binh

Anh Lăng Trọng Thịnh, alo đây có phải là cơ sở sản xuất mộ đá không. Anh muốn mua mộ đá ở Thái Bình tại xưởng. Đấy là câu hỏi mà công ty Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát nhận được mỗi ngày. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh Thịnh như sau. Hiện tại công ty đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát chuyên tư vấn, lắp đặt lăng mộ đá tại tỉnh Thái Bình. Lăng mộ đá của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu đá Thanh Hóa. Đây loại đá được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để tạo tác lăng mộ đẹp. Đến với chúng tôi anh Thịnh sẽ nhận được sản phẩm mộ đá đẹp, chất lượng. Mộ đá tại Thái Bình cam kết rẻ nhất thị trường.

khu-mo-dep-o-thai-binh
Khu Mộ Đá Ở Thái Bình

Mục Lục Bài Viết

Mộ đá không mái lắp đặt tại Thái Bình

Hiện nay nhu cầu lắp đặt mộ đá ở Thái Bình đang tăng cao. Gần như mỗi ngày chúng tôi đều nhận được các cuộc gọi muốn lắp đặt lăng mộ đá của khách hàng. Đặc biệt phổ biến nhất là nhu cầu lắp đặt mộ đá không mái. Đây là loại mộ đá có kích thước nhỏ, dễ dàng trong việc lắp đặt. Giá thành mộ đá không mái lắp đặt ở Thái Bình rất rẻ, hợp lý với đại đa số khách hàng. Khách hàng mua mộ đá không mái thường có kích thước khuôn viên hẹp. Hoặc muốn lắp đặt nhiều đại trà, những khu mộ có nhiều mộ cùng cấp.

Mộ không mái tại Công ty đá Tiền Lộc Phát thường sản xuất theo các kích thước phong thủy sau. 0,61×1,07m; 0,81×1,27m; 0,89×1,33m; 0,89×1,47m; 1,07×1,67m. Ngoài ra tùy theo nhu cầu mà công ty có thể sản xuất theo kích thước khách hàng mong muốn. Giá mộ đá ở Thái Bình thường dao động từ 4 đến 20 triệu tùy theo kích thước, hoa văn. Hiện tại một số mẫu mộ đá không mái đang được khách hàng ưu chuộng:

khu-lang-mo-da-o-thai-binh
Khu Lăng Mộ Đá Ở Thái Bình

Mộ đá một mái thi công trọn gói ở Thái Bình

Cũng giống như mộ đá không mái. Mộ đá một mái ở Thái Bình rất được khách hàng ưu chuộng để lắp đặt cho khu lăng mộ. Những khu mộ có kích thước lớn thường sử dụng đại trà mộ đá một mái. Ưu điểm mộ có kích thước nhỏ, quá trình thi công lắp đặt dễ dàng. Đặc biệt giá thành mộ đá ở Thái Bình một mái rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khách hàng thường đặt mộ đá một mái với số lượng lớn.

Hiện tại ở công ty đá Tiền Lộc Phát có rất nhiều mẫu mã mộ đá một mái đẹp. Thiết kế mộ hài hòa cùng với hoa văn tinh sảo. Những mẫu mộ đá ở Thái Bình khách tham khảo nhiều nhất cũng được công ty cập nhật. Các kích thước phong thủy chủ yếu của mộ đá một mái: 0,61×1,07m; 0,81×1,27m; 0,89×1,33m; 1,07×1,47m. Giá mộ đá một mái lắp đặt ở Thái Bình dao động trong khoảng từ 6 đến 25 triệu tùy vào mẫu mã, kích thước khách hàng lựa chọn.

mo-da-o-thai-binh
Mộ Đá Ở Thái Bình

Mộ đá hai mái thi công lắp đặt ở Thái Bình

Một đá hai mái hay được gọi là mộ đá để tro cốt có hai mái che. Ở Thái Bình mộ đá hai mái được khách hàng mua với số lượng ít hơn. Gia đình thường chỉ đặt công ty với số lượng từ hai đến ba mộ. Khu khuôn viên mộ đá có kích thước rộng. Đặc thù của mộ đá hai mái là kích thước lớn, thi công lắp đặt mất thời gian. Tuy nhiên mộ lại được thiết kế cân đối, hài hòa số đo dài rộng cao. Nhìn tổng thế mộ đá hai mái toát lên vẻ trang nghiêm.

Các kích thước phong thủy mộ đá hai mái: 0,81×1,27m; 0,89×1,33m; 1,07×1,47m,1,27×1,67m. Khách hàng mua mộ đá ở Thái Bình có thể tham khảo kích thước để phù hợp với diện tính khu mộ của mình. Ngoài ra  có thể đặt công thi gia công theo kích thước khách hàng lựa chọn. Giá mộ đá hai mái ở Thái Bình dao động trong khoảng từ 8 đến 30 triệu đồng. Giá mộ phụ thuộc vào kích thước cũng như mẫu mã.

mo-da-hai-mai-o-thai-binh
Mộ Đá Hai Mái Ở Thái Bình

Mộ đá ba mái được khách hàng Thái Bình lựa chọn

Mộ đá ba mái ở Thái Bình mỗi năm được công ty thi công trên 40 ngôi. Mộ đá ba mái được khách hàng kén chọn, lựa chọn kỹ càng hơn. Mộ thường có kích thước lớn, chỉ những khu rộng mới thích hợp đặt mộ. Hoặc những gia đình có mộ nằm một mình muốn làm mộ đá. Lắp đặt mộ đá ba mái vất vả và tốn thời gian. Vì vậy giá thành mộ đá ba mái cao hơn hẳn so với các loại mộ khác, dao động từ 11 triệu đến 40 triệu tùy theo kích thước. Các kích thước phong thủy mộ đá ba mái: 0,81×1,27m; 0,89×1,47m; 1,07×1,67m; 1,27×1,72m. Mẫu mộ đá ở Thái Bình đẹp đang được khách hàng lựa chọn.

mo-da-ba-mai-o-thai-binh
Mộ Đá Ba Mái Ở Thái Bình

Đá Tiền Lộc Phát lắp đặt trọn gói mộ đá ở Thái Bình 

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thái Bình có rất nhiều đơn vị cung cấp lăng mộ đá. Tuy nhiên sản phẩm ở các đơn vị thường nhập lại từ các cơ sở đá mỹ nghệ. Sản phẩm có chất lượng chưa đạt yêu cầu, cùng với đó giá thành mộ được đội lên cao. Khách hàng khi mua mộ đá ở Thái Bình phải bỏ ra chi phí không đúng với giá trị thực của nó. Từ đó gây lãng phí trong quá trình hoàn thiện khu lăng mộ cho gia tiên.

Công ty Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát là đơn vị có kinh nghiệm trong việc lắp đặt lăng mộ đá ở Thái Bình. Đơn vị đã trải qua nhiều công trình, hạng mục lăng mộ đá trên cả nước. Sản phẩm của công ty có chất lượng tốt, cùng mẫu mã hoa văn có độ tinh sảo cao. Đặc biệt giá thành lăng mộ đá khi khách hàng ở Thái Bình lựa chọn cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay. Đơn vị không thông qua đại lý ủy quyền, hay bên môi giá nào. Vì vậy đảm bảo sản phẩm từ công ty đến thẳng trực tiếp tới quý khách hàng. Địa chỉ khách hàng lựa chọn, tham khảo:

  • Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát
  • MST: 2802555176
  • Điện thoại: 0866 766 869
  • Email: Datienlocphat@gmail.com
  • Phương châm làm việc của Đá Tiền Lộc Phát: TÂM – TOÀN – MỸ. Hy vọng sản phẩm của công ty sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
lang-tho-da-o-thai-binh
Lăng Thờ Đá Ở Thái Bình

Những câu hỏi khách hàng khi mua lăng mộ đá tại Thái Bình

Gần như mỗi ngày chúng tôi đều nhận được các cuộc gọi từ khách hàng ở Thái Bình muốn mua, lắp đặt mộ đá. Sau đây là một số câu hỏi thắc mắc chúng tôi thường xuyên nhận được.

  • Lắp đặt lăng mộ đá ở Thái Bình của cơ sở nào uy tín
  • Đơn vị lắp đặt trọn gói lăng mộ đá tại thành phố Thái Bình
  • Giá lắp đặt lăng mộ đá ở Thái Bình là bao nhiêu
  • Hình thước khách hàng Thái Bình mua mộ đá tại Tiền Lộc Phát
  • Hợp đồng mua bán, lắp đặt mộ đá với đơn vị là bao lâu.

Địa chỉ nhận lắp đặt lăng mộ đá ở Thái Bình

Tại tỉnh Thái Bình chúng tôi nhận lắp đặt lăng mộ đá: Tại Thành phố Thái Bình. Nhận lắp đặt tại xã Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ. Nhận lắp đặt mộ đá tại Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869  –  0981 994 662

Bài viết liên quan:

Lăng mộ đá xanh Thanh Hóa rẻ – đẹp – chất lượng

Giá mộ đá Thái Bình lắp đặt trọn gói là bao nhiêu?