0866.766.869

Mộ Đá Xanh Thanh Hóa Đẹp – Chất Lượng – Giá Rẻ – 0866 766 869

mo-da-xanh-thanh-hoa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại, mẫu mã lăng mộ đá. Một trong số đó nổi bật lên là mộ đá xanh Thanh Hóa. Vì sao lăng mộ đá xanh Thanh Hóa lại được khách hàng ưu chuộng như vậy. Hôm nay hãy cùng công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát tìm hiểu. Chúng tôi sẽ đưa ra các đánh giá để quý khách hàng tiện lựa chọn tham khảo. Cũng như chúng tôi gửi đến quý khách một số mẫu mã mộ đá Thanh Hóa đang được khách hàng ưa chuộng.

mo-da-xanh-thanh-hoa
Mộ Đá Xanh Thanh Hóa

Mục Lục Bài Viết

Lăng mộ đá xanh Thanh Hóa chất lượng

Các loại đá được sử dụng để tạo tác lăng mộ  hiện nay được khai thác chủ yếu tại Thanh Hóa. Các mỏ đá tại Vĩnh Lộc Thanh Hóa, Hà Trung Thanh Hóa, Yên Định Thanh Hóa.  Các loại đá chủ yếu như đá xanh, đá trắng, đá  vân mây… Nổi bật lên trong số đó là loại đá xanh. Đá có độ cứng cao, đều mầu, tỉ lệ bị om, nứt thấp rất thích hợp để tạo tác lăng mộ đá. Lăng mộ đá xanh Thanh Hóa rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty Tiền Lộc Phát hiện có xưởng gia công ngay tại mỏ đá Thanh Hóa. Vì vậy quá trình tuyển chọn phôi đá rất gắt gao. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Mẫu mã mộ đá Thanh Hóa đẹp, đa dạng

Tại Thanh Hóa nói chung và Tiền Lộc Phát nói riêng. Lăng mộ đá xanh Thanh Hóa luôn được cập nhật những mẫu mã mới nhất. Những kiểu mộ được đại đa số khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, các sản phẩm mộ đá đạt đến độ tinh sảo. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được lựa chọn, tham khảo nhiều mẫu mã mộ đá xanh đẹp. Sản phẩm với nhiều kích thước phong thủy khác nhau. Từ đó giúp quý khách dễ dàng chọn lựa, tính toán kích thước mộ đá để phù hợp với khuôn viên của mình.

khu-lang-mo-da-xanh-thanh-hoa
Khu Lăng mộ Đá Xanh Thanh Hóa

Giá mộ đá xanh Thanh Hóa hợp lý với nhu cầu khách hàng

Cùng với chất lượng và mẫu mã đẹp. Mộ đá xanh Thanh Hóa được cung cấp với mức giá rất hợp lý, phù hợp với đại đa số khách hàng. Giá lăng mộ đá xanh ít khi có sự thay đổi, thường chỉ thay đổi vào thời điểm cận tết. Đặc biệt khi đến với Công ty đá Tiền Lộc Phát chúng tôi cam kết giá mộ đá là rẻ nhất thị trường. Giá mộ đá được thông báo cho quý khách giá giá thành tại xưởng sản xuất. Chúng tôi không thông qua bất kỳ đại lý hay bên môi giới nào, đảm bảo ưu đãi tối nhất cho quý khách. Tiết kiệm chi phí tối đa khi khách hàng mua lăng mộ đá xanh chất lượng của Thanh Hóa.

Tư vấn, lắp đặt lăng mộ đá xanh Thanh Hóa chuyên nghiệp

Với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn. Đã trải qua nhiều công trình lăng mộ lớn nhỏ ở cả nước. Chúng tôi tự tin sự tư vấn của mình sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Giúp quý khách hiểu rõ mọi vấn đề trong quá trình lắp đặt khu mộ. Khu mộ sẽ được chúng tôi thiết kế, lên bản vẽ chi tiết giúp khách hàng có thể hình dung khu mộ của mình khi hoàn thành. Một số câu hỏi chúng tôi thường gặp khi trao đổi với quý khách:

  • Nên chọn mộ với chất liệu đá xanh Thanh Hóa hay chọn chất liệu đá khác.
  • Vì sao lăng mộ đá xanh lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn
  • Báo giá mộ đá với 2 chất liệu đá xanh và đá trắng.
  • Quy trình mua mộ đá xanh tại Đá Tiền Lộc Phát
  • Ưu đãi khi lắp đặt lăng mộ đá xanh Thanh Hóa là như thế nào.
lang-mo-da-xanh-thanh-hoa-dep
Lăng Mộ Đá Xanh Thanh Hóa Đẹp

Địa chỉ uy tín lắp đặt, mua bán mộ đá xanh Thanh Hóa

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt mộ đá xanh. Tuy nhiên đại đá số các cơ sở tại Ninh Bình phải nhập đá từ Thanh Hóa về để sản xuất. Tiền Lộc Phát tự hào là cơ sở uy tín tại Thanh Hóa đã và đang được khách hàng cả nước tin tưởng, lựa chọn. Các khu lăng mộ đá của chúng tôi đã phủ sóng khắp cả nước, mang lại những công trình đẹp gửi đến quý khách hàng.

  • Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát
  • MST: 2802555176
  • Điện thoại: 0866 766 869
  • Email: datienlocphat@gmail.com

Với phương châm: TÂM – TOÀN – MỸ. Chúng tôi hi vòng sẽ mang lại nhiều công trình lăng mộ với chất liệu đá xanh Thanh Hóa đẹp, chất lương gửi đến quý khách hàng cả nước.

lap-dat-lang-mo-da-xanh-thanh-hoa
Lắp Đặt Lăng Mộ Đá Xanh Thanh Hóa

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869  –  0981 994 662

Bài viết liên quan:

Mua lăng mộ đá đẹp Hà Tĩnh chất lượng

Mộ đá ở Thái Bình mua ở đâu uy tín, chất lượng