0866.766.869

Mộ đá Thái Nguyên – Địa chỉ mua lăng mộ đá uy tín – 0866766869

MO-DA-THAI-NGUYEN

Địa chỉ lắp đặt trọn gói mộ đá đẹp Thái Nguyên ở đâu uy tín, chất lượng giá rẻ. Đá Tiền Lộc Phát nhận làm các công trình lăng mộ đá đá đẹp bán tại các tỉnh thành trên cả nước. Hiện trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp lăng mộ đá. Cũng chính vì vậy, khách hàng càng băn khoăn không biết nơi nào sản xuất mộ đá đẹp, chất lượng tốt mà giá lại rẻ. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua lăng mộ đá đẹp tại Thái Nguyên. Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

MO-DA-THAI-NGUYEN
MỘ ĐÁ THÁI NGUYÊN

Mục Lục Bài Viết

Nên lựa chọn địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín ở Thái Nguyên như thế nào? 

Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên hiện tại có rất nhiều địa chỉ bán lăng mộ đá. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có quyền lựa chọn được 1 cơ sở bán mộ đá đẹp, chất lượng mà giá thành rẻ. Tuy nhiên, không phải gia chủ nào cũng có kinh nghiệm  tham khảo những địa chỉ bán mộ bằng đá đẹp như mong muốn. Để giúp những người muốn xây dựng mộ mộ phần tìm được địa chỉ mua mộ đá đẹp. Tiền Lộc Phát đưa ra những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín ở Thái Nguyên như sau:

 • Lựa chọn những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng, có uy tín

Một địa chỉ sản xuất mộ đá đẹp có tiếng đồng nghĩa những sản phẩm của họ được sự công nhận của khách hàng. Sản phẩm mộ đá Thái Nguyên làm ra đẹp thì khách hàng mới tin tưởng lựa chọn. Một cơ sở sản xuất uy tín sẽ có truyền thống, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác lăng mộ đá. Tất cả những việc đó đều được đánh giá qua sự tin tưởng của khách hàng. Tiền Lộc Phát khuyên quý khách hàng nên lựa chọn nơi sản xuất nhận được sự tin tưởng, yêu thích và đánh giá cao của khách hàng.

LANG-MO-DA-O-THAI-NGUYEN
LĂNG MỘ ĐÁ Ở THÁI NGUYÊN
 •  Sản phẩm cơ sở kinh doanh sản xuất ra đảm bảo chất lượng

Để nhận biết một doanh nghiệp sản xuất có uy tin hay không điều quan trọng nhất dựa vào sản phẩm làm ra. Khu mộ đá đẹp phải đảm bảo về chất liệu đá chế tác, hoa văn khắc trên mộ đá… Hiện trên thị trường đang có nhiều loại đá để khắc bia mộ khác nhau. Mỗi loại lại có các mức giá tùy thuộc nhu cầu của gia chủ. Khách hàng nên ham khảo chất liệu làm mộ đá ở Thái Nguyên trước khi ký hợp đồng thi công.

==> Xem Thêm: Bảng giá lăng mộ đá xanh Thanh Hóa

 • Có địa chỉ sản xuất trực tiếp chế tác ra các sản phẩm mộ đá

Để tìm được một địa chỉ sản xuất trực tiếp mộ đá uy tín ở Thái Nguyên rất khó. Theo khảo sát của Tiền Lộc Phát, ở Thái Nguyên chưa có làng nghề nào tập chung sản xuất các sản phẩm đá mỹ nghệ. Nhưng lại có rất nhiều đại lý mua bán lăng mộ đá. Như vậy đồng nghĩa cũng rất hiếm nhưng doanh nghiệp sản xuất mộ đá đẹp đảm bảo chất lượng. Chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn cơ sở sản xuất có xưởng chế tác. Việc này giúp khách hàng kiểm soát được chất lượng sản phẩm mộ đá theo yêu cầu. Hơn nữa giá mộ đá lắp đặt tại Thái Nguyên tiết kiệm được một phần không nhỏ.

MO-DA-DEP-THAI-NGUYEN
MỘ ĐÁ RẺ ĐẸP
 • Cơ sở sản xuất có trang thiết bị, máy móc hiện đại

Để có những sản phẩm mộ đá đẹp đảm bảo chất lượng không thể thiếu trang thiết bị hiện đại. Một địa chỉ có đầy đủ máy móc để chế tác thì sản phẩm làm ra nghiễm nhiên đạt yêu cầu cao hơn so với các cơ sở khác. Hơn nữa, cơ sở sản xuất máy móc hiện đại giúp giá mộ đá Thái Nguyên rẻ hơn. Xưởng sản xuất đầy đủ tiện nghi, thoáng mát tạo điều kiện cho nghệ nhân yên tâm chế tác. Khách hàng muốn mua mộ đá đẹp Thái Nguyên có thể tới trực tiếp cơ sở sản xuất của Tiền Lộc Phát để khảo sát thưc tế.

 • Đội ngũ công nhân, nghệ nhân có tay nghề cao

Như đã đề cập ở phía trên, Một cơ sở chế tác đá mỹ nghệ không thể thiếu các nghệ nhân tay nghề cao. Để thành phẩm tới được tay khách hàng đạt chất lượng cao nhất ngoài máy móc hiện đại. Nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao luôn luôn được các xưởng chế tác coi trọng. Các sản phẩm mộ làm bằng đá vốn cứng nhắc. Các nghệ nhân sẽ thổi hồn vào từng sản phẩm để có khu lăng mộ đá đẹp nhất lắp đặt tai Thái Nguyên.

MO-DA-XANH-O-THAI-NGUYEN
MỘ ĐÁ XANH
 • Nguyên liệu sản xuất có xuất xứ rõ ràng

Đá mỹ nghệ cũng là ngành yêu cầu chất liệu tạo ra sản phẩm có xuất xứ rõ ràng. Hiện trên thì trường có nhiều loại đá khối nguyên liệu dùng làm lăng mộ đá. Tuy nhiên, từ năm 2018 trở lại đây đá nguyên liệu chủ yếu được lấy từ các núi đá tự nhiên tại Thanh Hóa. Đá Thanh Hóa có ưu điểm về màu sắc đẹp, kết cấu đạt độ cứng cao, độ thấm nước ít. Theo thống kê của Tiền Lộc Phát, hiện khách hàng đang lựa chọn đá xanh đen Thanh Hóa và đá xanh rêu Thanh hóa làm nguyên liệu làm mộ đá chính.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Một địa chỉ bán lăng mộ đá đẹp ở Thái Nguyên phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Thể hiện tính chuyên nghiệp từ khâu tư vấn cho tới khi hoàn thành công trình. Đội ngũ kỹ thuật tư vấn cần theo sát công trình của khách hàng. Đảm bảo khu mộ đá lắp đặt đạt tiêu chí về chất lượng tốt mà giá thành rẻ. Đây là yếu tố không thể thiếu nếu như doanh nghiệp muốn nhận được sự hài lòng từ gia chủ.

MO-DA-THAI-NGUYEN-GIA-RE
MỘ ĐÁ GIÁ RẺ

Những lý do khách hàng nên chọn Tiền Lộc Phát lắp đặt mộ đá tại Thái Nguyên

Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát là một trong những cơ sở bán mộ đá uy tín không chỉ ở Thái Nguyên mà còn trên khắp cả nước. Sản phẩm mộ đá do chúng tôi đưa ra thị trường luôn đảm bảo giá trị thẩm mỹ, kiểu dáng đa dạng, bắt mắt. Sản phẩm tinh tế, độc đáo do đội ngũ nghệ nhân làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa chế tác nên. Giá mộ đá Thái Nguyên do chúng tôi chế tác đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

 • Tiền Lộc Phát đã xây dựng nhiều công trình lăng mộ đá tại Thái Nguyên

Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình mộ đá. Không chỉ xây dựng tôn tạo lăng mộ đá, chúng tôi nhận thi công các công trình bằng đá khác như. Linh vật đá, lan can đá, trụ cột đá, cuốn thư đá… và các công trình tâm linh khác. Tất cả những công trình lăng mộ đá thi công ở Thái Nguyên đều đạt được sự hài lòng của khách hàng.

LANG-MO-DA-DEP
LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP
 • Đội ngũ nhân viên, thợ chế tác mộ đá Thái Nguyên tay nghề cao

Do có địa chỉ sản xuất tại làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Đội ngũ nghệ nhân của chúng tôi được thừa hưởng kinh nghiệm từ cha ông để lại. Tất cả họ đều có chuyên môn, tay nghề, trình độ chế tác cao. Chính vì thế, sản phẩm do xưởng chúng tôi chế tác luôn đạt yêu cầu về chất lượng. Mẫu mã đa dạng, độc đáo, có giá trị thẩm mỹ cao.

 • Là doanh nghiệp chế tác đá mỹ nghệ có thương hiệu nổi tiếng trên cả nước

Tiền Lộc Phát là địa chỉ kinh doanh sản phẩm đá mỹ nghệ có tiếng trên cả nước. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp hầu hết các tỉnh thành. Chúng tôi được đánh giá tốt về thương hiệu, chất lượng sản phẩm. Giá mộ đá Thái Nguyên rẻ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của mộ đá.

 • Có xưởng chế tác trang bị đầy đủ máy móc hiện đại

Công ty đá Mỹ nghệ Tiền Lộc Phát sở hữu xưởng sản xuất khang trang, rộng rãi. Địa chỉ nằm tại làng nghề đá Vĩnh Lộc –  Thanh Hóa. Chúng tôi luôn thay đổi công nghệ tạo tiện nghi tốt nhất cho nghệ nhân có điều kiện chế tác thành công những công trình mộ đá đẹp tại Thái Nguyên.

KHU-MO-DA-DEP
KHU MỘ ĐÁ ĐẸP
 • Nguồn nguyên liêu sẵn có tại cơ sở sản xuất

Hiện nay nguồn nguyên liệu đá khối chủ yếu được lấy từ các núi đá Thanh Hóa. Chúng tôi có lợi thế về nguồn nguyên liệu sẵn có tại cơ sở sản xuất. Vì vậy, đá khối được nhập vào luôn được chọn lựa kỹ càng là đá loại một Thanh Hóa. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất liệu đá khi chọn chúng tôi làm địa chỉ lắp đặt mộ đá Thái Nguyên.

 • Khép kín quy trình lắp đặt lăng mộ đá trọn gói tại Thái Nguyên

Tiền Lộc Phát là cơ sở kinh doanh đá mỹ nghệ lâu năm có nhiều kinh nghiệm. Xưởng sản xuất của chúng tôi hiện lớn mạnh bậc nhất làng nghề đá Thanh Hóa. Quy trình để lắp đặt được một khu mộ đá Thái Nguyên giá rẻ được xưởng thi công khép kín. Nghĩa là mọi công đoạn từ tư vấn xây dựng, thi công, lắp đặt… đều được làm trọn gói. Cũng chính vì ưu điểm này giúp người dân mua được mộ đá giá rẻ.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng

Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Sản phẩm chúng tôi tư vấn đưa lợi ích của khách hàng lên trên hết. Hơn nữa khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, bằng kinh nghiệm lau năm của chúng tôi. Các nghệ nhân sẽ chế tác theo yêu cầu của khách hàng.

Nhận lắp đặt mộ đá Thái Nguyên tại các địa chỉ:

Thành phố Thái Nguyên|Thị xã Sông Công|Huyện Đại Từ|Huyện Định Hóa|Huyện Đồng Hỷ|Huyền Phú Bình|Huyện Phú Lương|Huyện Võ Nhai; Huyện Phổ Yên.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài Viết Liên Quan:

Các mẫu mộ đá đẹp tại Hòa Bình

Các mẫu mộ đá do Tiền Lộc Phát chế tác

Mẫu mộ đá công giáo đẹp nhất