0866.766.869

Mộ đá đẹp Hòa Bình – Mẫu lăng mộ đá đẹp Hòa Bình – 0866766869

mo-tam-son-thi-cong-hoa-binh

Một khu lăng mộ đá đẹp Hòa Bình do Tiền Lộc Phát xây dựng không còn xa lạ với người dân nơi đây. Những mẫu mộ đá đẹp này đã được người dân công nhận không chỉ mẫu mã mộ đá đẹp mà giá thành còn rẻ. Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ của chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác, lắp đặt trọn gói lăng mộ đá ở Hòa Bình. Hãy cùng tham khảo những mẫu lăng mộ đá đẹp đơn giản do Thanhhoastone.net thiết kế dưới đây.

lang-mo-da-khi-lap-dat-hoa-binh
Lăng mộ đá khi lắp đặt Hòa Bình

Mục Lục Bài Viết

Những mẫu mộ đá đẹp Hòa Bình do Tiền Lộc Phát chế tác

Trên thị trường Hòa Bình  hiện nay có rất nhiều loại mộ đá và lăng mộ đá đẹp khác nhau. Tất cả các mẫu mộ đá này doanh nghiệp chúng tôi đều có thể chế tác được. Do có xưởng chế tác nằm trong làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Chúng tôi có đầy đủ tiềm lực để sản xuất các mẫu mộ đá rẻ đẹp trên thị trường.

Khu lăng mộ đá đẹp Hòa Bình

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ được biết đến như một nghĩa trang gia đình thu nhỏ. Một khu lăng mộ đá đẹp có khuôn viên được làm từ nhiều hạng mục khác nhau. Thông thường các hạng mục chính bao gồm: lăng thờ đá (lăng mộ đá), các ngôi mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá, đỉnh đá (lư hương)… Ngoài ra, gia chủ cũng có thể thiết kế thêm các vật trang trí để có được một khu lăng mộ đá đẹp hoàn hảo.

Giá khu lăng mộ đá đẹp Hòa Bình cũng tùy thuộc vào loại đá dùng để chế tác. Một phần tùy vào số lượng các hạng mục gia chủ yêu cầu. Tiền Lộc Phát sẽ báo giá tùy theo yêu cầu của khách hàng.

==> Xem thêm các mẫu khu lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam

khu-lang-mo-da-o-hoa-binh-dep
Khu lăng mộ đá ở Hòa Bình

Mẫu lăng thờ đá đẹp ở Hòa Bình

Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá. Lăng thờ bằng đá là một bộ phận được thiết kế trong một khu lăng mộ đá dùng để thờ chung. Có rất nhiều mâu lăng thờ đá đẹp như loại hai mái, ba mái, loại lăng thờ cánh hay loại lăng đá đế sập. Lăng thờ thường được sắp xếp phía sau cùng trong khu lăng mộ đá. Chúng cũng thường có kích thước rộng và lớn nhất toàn bộ khu.

==> Xem thêm các mẫu lăng thờ đá đẹp tại đây

Mộ đá tam sơn Hòa Bình

Mộ đá tam sơn hay còn gọi là mộ đá không mái là loại mộ đá đơn giản đẹp nhất. Ngôi mộ có thiết kế phần bành tam sơn phía sau. Ưu điểm của mộ không mái tam sơn là có thiết kế nhỏ, gọn. Cũng do có thiết kế nhỏ gọn này nên Tiền Lộc Phát thường hay khuyên khách hàng nên sử dụng trong các khu lăng mộ đá tại Hòa Bình.

==> Xem thêm các mẫu mộ đá Tam Sơn tại đây

mo-tam-son-thi-cong-hoa-binh
Mộ tam sơn thi công Hòa Bình

Mẫu mộ đá một mái đẹp tại Hòa Bình

Mộ đá một mái khác với mộ Tam Sơn phần mái của mộ. Thay vì phần bành phía tam sơn thì chúng được bổ sung phần mái để che chắn bài vị bát hương. Cũng giống như mộ đá Tam Sơn, một mẫu mộ đá một mái đẹp được thiết kế khá đơn giản. Chiều cao thuộc dạng trung binh nên giá thành rẻ thích hợp cho khu lăng mộ đá đẹp Hòa Bình.

==> Các mẫu mộ đá một mái do Tiền Lộc Phát chế tác

mo-da-mot-mai-thi-cong-hoa-binh
Mộ đá một mái thi công Hòa Bình

Mẫu mộ đá hai mái xây dựng tại Hòa Bình

Mộ đá hai mái hay còn gọi là mộ đá hai đao. Mộ được thiết kế khá phức tạp với hai mái bên trên. Nhìn tổng thể thì loại mộ này có kích thước cân đối, hài hòa. Mộ đá hai mái thường thích hợp để đặt ở nhưng khuôn viên ít mộ hoặc những ngôi mộ đứng một mình. Giá mộ đá hai mái cao hơn so với một đá không mái và mộ đá một mái. Loại mộ đẹp này hiện đang được người dân Hòa Bình lựa chọn thi công những công trình lăng mộ đá nhiều nhất.

==> Tham khảo những mẫu mộ đá hai mái đẹp của Tiền Lộc Phát tại đây

mo-hai-mai-thi-cong-hoa-binh
Mộ hai mái thi công Hòa Bình

Mẫu mộ đá ba mái đẹp thi công tại Hòa Bình

Mộ đá ba mái hay còn gọi là mộ đá ba đao. Mộ có thiết kế ba mái bên trên. Cũng do thiết kế này nên khối lượng đá nguyên liệu sử dụng để làm đc một ngôi mộ đá ba mái đẹp lớn nhất. Từ đó giá thành cho ngôi mộ này cũng cao hơn so với các mộ còn lại. Tuy nhiên, theo thống kê của doanh nghiệp chúng tôi. Hiện loại mộ đá ba mái do Tiền Lộc Phát chế tác đang được rất nhiều người muốn xây lăng mộ đá ở Hòa Bình ưa chuộng.

==> Các mẫu mộ đá ba mái của Tiền Lộc Phát

mo-ba-mai-thi-cong-hoa-binh
Mộ ba mái thi công Hòa Bình

Mộ đá đôi đẹp

Mộ đá đôi thường có kích thước rất lớn. Được thiết kế cho hai người, ba người… Những mẫu mộ đôi đẹp cũng có phần mái che một mái, hai mái hoặc ba mái tương tự như mộ đơn.

Các mẫu lăng mộ đá đẹp khác

Ngoài các mẫu lăng mộ phổ biến như đã đề cập. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu mộ đẹp khác như:

  • Mộ đá công giáo: Được thiết kế cho người theo đạo thiên chúa, có đường nét và cấu trúc hoa văn phù hợp với đạo giáo.
  • Mộ đá tròn: Mẫu mộ đá tròn đẹp rất phù hợp với quan niệm phòng thủy của người Việt
  • Mộ lục lăng lục giác đá: Mộ được thiết kế sáu mặt sáu cạnh
  • Mộ bát giác đá: Mộ được thiết kế tám mặt tám cạnh
  • Mộ tháp đá: Mộ có thiết kế nhiều tầng tháp, thường hay đặt trong chùa chiền
khu-lang-mo-da-dep-hoa-binh
Khu lăng mộ đá đẹp Hòa Bình

Địa chỉ thi công khu lăng mộ đá uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Hòa Bình

Công ty đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát là đơn vị chuyên sản xuất bán lăng mộ đá uy tín tại Hòa Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng các lợi thế có sẵn. Doanh nghiệp chúng tôi đã lắp đặt nhiều công trình lăng mộ đá đẹp khắp cả nước. Chúng tôi tự tin khẳng định khách hàng có nhu cầu mua mộ đá đẹp Hòa Bình.

Lý do lựa chọn Tiền Lộc Phát làm đơn vị chế tác công trình bằng đá đẹp

  • Chất lượng mộ đá luôn được đảm bảo tốt nhất. Do có nguồn nguyên liệu đá Thanh Hóa có sẵn tại cơ sở sản xuất. Chúng tôi đã kiểm soát được khâu tuyển chọn đá thô đầu vào. Phiến đá chắc, không nứt, gãy đảm bảo chế tác ra những mẫu mộ đá đẹp nhất Hòa Bình.
  • Đội ngũ nghệ nhân chế tác mộ đá giàu kinh nghiệm. Được truyền day kinh nghiệm từ làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Nghệ nhân của chúng tôi đảm bảo tạo ra các khu lăng mộ đá tinh tế, sắc sảo làm hài lòng khách hàng tại Hòa Bình.
  • Giá cả cạnh tranh nhất đối với khách hàng mua lăng mộ đá đẹp tại Hòa Bình. Do là đơn vị trực tiếp sản xuất và chế tác, xưởng của chúng tôi tiết kiệm được chi phí tới khách hàng.
  • Là đơn vị trực tiếp nhận chế tác, thi công, và lắp đặt trọn gói tất cả các công trình đá mỹ nghệ đẹp tại Hòa Bình một cách nhanh chóng.
gia-lap-dat-mo-hoa-binh
Giá lắp đặt mộ Hòa Bình

 Nhận thi công các sản phẩm đá mỹ nghệ liên quan như

Đồ thờ bằng đá (lư hương đá. cuốn thư đá, bàn lễ đá, bát hương đá…)

Lắp đặt các công trình kiến trúc đá ( cổng đá, thềm đá, trụ đá, cầu đá, hòn non bộ đá…)

Tạo tác con giống đá, tượng đá, linh vật đá…

Tượng đa phong thủy

Địa chỉ nhận chế tác và thi công lăng mộ đá tại Hòa Bình gồm:

Đà Bắc, Mai Châu, Lương Sơn, Kỳ Sơn, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Kim Bôi, Tân Lạc, Yên Thủy

 

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài Viết Liên Quan:

Địa chỉ mua lăng mộ đá Hòa Bình đẹp, uy tín, chất lượng

Khu lăng mộ đẹp tại Lạc Hồng Viên – Hòa Bình

Mộ đá công giáo – Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát