0866.766.869

Mộ đá Bình Định uy tín – Công ty đá Tiền Lộc Phát – 0866766869

mo-da-binh-dinh-uy-tin

Mục Lục Bài Viết

Kinh nghiệm đặt mua mộ đá Bình Định đẹp, bền, giá tốt

Các cơ sở cung cấp dịch vụ gia công mua bán mộ đá Bình Định đang ngày càng gia tăng về số lượng, quy mô, nhằm phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình 1 cách nhanh chóng, kịp thời.

Đối với những người đã khuất, việc chuẩn bị nghi lễ cần thiết để đưa họ về nơi an nghỉ cuối cùng là hết sức quan trọng. Một trong số những công đoạn đó là gia công mộ đá. Mộ đá vừa lưu giữ thông tin của người khuất, vừa thể hiện tình cảm của những người ở lại. Vậy đặt lăng mộ đá Bình Định như thế nào để đảm bảo đẹp, bền, giá tốt?

gia-mo-da-binh-dinh-hien-nay
Giá mộ đá Bình Định hiện nay – Đá Tiền Lộc Phát

Ý nghĩa của mộ đá

Mộ đá hay còn được gọi là lăng thờ đá. Ngay từ cái tên, chúng ta đã thấy được ý nghĩa to lớn, sự linh thiêng. Lăng mộ đá như là 1 sợi dây mang tính tâm linh, kết nối giữa người sống và người đã mất. Thông qua đó, những người còn sống thể hiện sự tri ân, kính mến và tôn trọng.

Đó là lí do tại sao, lăng mộ đá Bình Định thường được xây dựng 1 cách chu đáo, kỹ lưỡng, làm nổi bật lên sự trang nghiêm. Những thông tin được khắc trên tấm bia mộ cũng phải chính xác với người đã khuất.

Sau khi gia công bia mộ đá cho người đã khuất, lăng thờ này sẽ đi cùng họ trong suốt những năm tháng còn lại. Do đó mà trong quá trình đặt làm, phải thực sự chính xác, tỉ mỉ, đặt cái tâm vào trong từng công đoạn.

Một khu lăng mộ đá cần phải có đầy đủ những thành phần quan trọng bao gồm lăng thờ đá chung, bộ thờ bằng đá với 1 đỉnh đá và 2 cây đèn, cuốn thư đá. Khoảng cách bố trí phải hợp lý, đúng theo quy luật phong thuỷ, được tạc hoạ tiết rồng, hạc, quy, nghê kỳ công.

mo-da-binh-dinh-uy-tin
Mộ đá Bình Định uy tín – Công ty đá Tiền Lộc Phát

Những tiêu chí cần lưu ý khi đặt làm mộ đá Bình Định

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một ngôi mộ đẹp, chất lượng. Sau đây xin liệt kê một số tiêu chí để khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua, làm lăng mộ.

Mộ đá phải thể hiện sự thanh thoát, uy nghiêm

Tiêu chí đầu tiên, quan trọng hơn cả khi đặt mộ đá là đảm bảo sự thanh thoát, uy nghiêm. Điều này đòi hỏi gia chủ cũng như đơn vị thi công nên có sự chuẩn bị, thống nhất trong thiết kế, phương án triển khai.

Tuỳ theo phong cách sáng tạo và mong muốn của từng người, mà cách thức bố trí, xây dựng lăng thờ sẽ khác nhau. Nhưng, vẫn phải thể hiện được sự nghiêm trang, thanh thoát. Cụ thể, đảm bảo khoảng cách hợp lý giữa từng phần của lăng đá, chạm khắc bia mộ chuẩn xác, đẹp mắt,…

Lăng mộ đá cần được xây dựng cơ bản đầy đủ

Như đã đề cập ở trên, chúng ta có thể thi công lăng mộ đá tại Bình Định theo ý tưởng thiết kế, mong muốn riêng. Nhưng, các thành phần cơ bản vẫn phải được đảm bảo tối ưu.

Lăng thờ đá chung, bộ thờ gồm 1 đỉnh, 2 cây đèn, cuốn thư đá là những bộ phận không thể thiếu. Tuỳ theo khả năng tài chính và điều kiện của từng gia đình, có thể chăm chút bằng cách xây thêm, trên cơ sở hài hoà và vẫn giữ được sự thanh thoát, uy nghiêm.

Tạo hình lăng mộ đẹp

Mỗi lăng mộ sẽ có hình dạng khác nhau. Thậm chí, vì ở từng tỉnh thành, phong tục tập quán có sự khác biệt, cho nên người ta cũng gia công lăng thờ đá theo những phong cách khác biệt. Chẳng hạn, mộ đá Bình Định và mộ đá Bình Thuận có phong cách thiết kế, cách thức bố trí,… không hề giống nhau.

Để lăng thờ đá của ông bà, tổ tiên có tính thẩm mỹ cao, ngoài bố trí những phần của lăng thờ hợp lý, thợ gia công nên chăm chút trong từng chi tiết tạc rồng, hạc,… khiến cho tổng thể thêm phần đẹp mắt, kỳ công.

lam-mo-da-dep-tai-binh-dinh
Làm mộ đá đẹp tại Bình Định – Công ty đá Tiền Lộc Phát

Mách bạn kinh nghiệm chọn cơ sở bán mộ đá Bình Định

Có nhiều kinh nghiệm để chọn được cơ sở bán mộ đá đẹp. Sau đây xin nêu ra một số ý kiến các nhân để khách hàng tham khảo.

Tìm hiểu kỹ lưỡng về các yếu tố phong thuỷ trong xây dựng lăng mộ

Cũng tương tự như xây nhà, việc xây dựng lăng mộ cũng gắn liền với yếu tố phong thuỷ. Điều này góp phần nâng cao tính linh thiêng, hạn chế những vi phạm, gây ra bất lợi trong đời sống gia đình, sức khỏe, sự nghiệp của gia chủ.

Lên ý tưởng thiết kế cụ thể

Gia đình nên lên ý tưởng thiết kế, nếu như có thể tự thiết kế bản vẽ thì càng tốt. Trên Internet có rất nhiều mẫu để bạn tham khảo, lựa chọn. Sau đó, những đơn vị thi công sẽ hỗ trợ, giúp đỡ thêm trong lĩnh vực này.

Liên hệ với đơn vị thi công lăng mộ đá Bình Định uy tín

Để thi công lăng mộ đá chất lượng, đẹp mắt, uy nghiêm, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thực sự uy tín, giàu kinh nghiệm. Đừng quên tham gia bảng giá mộ đá Bình Định và chủ động trong việc chuẩn bị tài chính.

Mộ đá mang ý nghĩa linh thiêng, thể hiện sự tôn trọng và kính mến đối với những người đã khuất. Vì vậy, việc đặt mộ đá đẹp, bền là điều hết sức cần thiết. Nếu như bạn đang cần đặt mộ đá Bình Định hoặc bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

=> Click mẫu mộ đá đẹp tại đây

Một số thắc mắc khi khách hàng mua mộ đá đẹp

Với thị trường rộng khắp cả nước nên ngày nào chúng tôi cũng nhận được câu hỏi của khách hàng. Sau đây xin liệt kê một số câu hỏi thường gặp khách hàng tham khảo:

  • Báo giá mộ đá Bình Định bao nhiêu tiền?
  • Tại sao lại sử dụng đá Thanh Hóa trong chế tác lăng mộ đá?
  • Hình thức mua hàng online tại công ty đá Tiền Lộc Phát
  • Thời gian lắp đặt và hình thức thanh toán khi làm xong khu mộ đá đẹp.
  • Đơn vị bán mồ đá đẹp ở Bình Định?
mo-da-tron-o-binh-dinh-gia-re
Mộ đá trọn ở Bình Định giá rẻ

Giá mộ đá Bình Định tại Công ty đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát

Trên thị trường hiện nay giá mộ đá thường có sự chênh lệch nhau rất lớn. Do mỗi đơn vị lại cung cấp ra thị trường với mỗi loại lại có kiểu dáng mộ khác nhau. Cùng với các kích thước khác nhau. Dẫn đến việc khách hàng không tham khảo kỹ mộ đá dẫn đến việc mua phải những sản phẩm không đúng với giá trị thật của nó.

Tại công ty đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát, cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ. Giá mộ đá Bình Đình gần như được cố định trong tất cả các tháng trong năm. Nếu có sự thay đổi thì sự thay đổi đó là không nhiều. Một số ưu điểm khi lựa chọn làm lăng mộ đá tại Đá Tiền Lộc Phát:

  • Mỏ đá tập trung tại địa phương, do đó chủ động trong khâu chọn phôi.
  • Chất lượng phôi đá đầu vào được tuyển chọn gắt gao. Chỉ những phiến đá đủ chất lượng mới được đựa vào để sản xuất mộ đá.
  • Xưởng sản xuất quy mô, máy móc hiện đại. Các công đoạn trong chế tác được đưa lên dây truyền để sản xuất.
  • Mẫu mã, chủng loại đa dạng, khách hàng dễ dàng chọn lựa.
  • Giá mộ đá tại tất cả các tỉnh thành cam kết rẻ nhất thị trường.

Thông tin đá Tiền Lộc Phát thi công mồ đá Bình Định

Tại Bình Định nhận lắp đặt mộ đá tại: Thành phố Quy Nhơn|Thị xã An Nhơn|Huyện An Lão|Huyện Hoài Nhơn|Huyện Hoài Ân|Huyện Phù Mỹ|Huyện Vĩnh Thạnh|Huyện Tây Sơn|Huyện Phù Cát|Huyện Tuy Phước|Huyện Vân Canh

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài viết liên quan:

Thi công mộ đá đẹp tại Vĩnh Long

Giá mộ đá lắp đặt trọn gói tại Long An