0866.766.869

Mộ đá Đà Nẵng uy tín – Công ty đá Tiền Lộc Phát – 0866766869

mo-da-da-nang-uy-tin

Mục Lục Bài Viết

Dịch vụ thi công mua bán mộ đá Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín

Mộ đá là nơi thờ tụng linh thiêng của những người đã khuất. Vì vậy, việc xây dựng mua bán mộ đá Đà Nẵng có ý nghĩa vô cùng to lớn, thể hiện sự kính mến của những người ở lại trước khi tiễn đưa người thân của mình về nơi an nghỉ cuối cùng. Để hỗ trợ các hộ gia đình xây dựng những khu mộ đá kỳ công, đẹp mắt và trang nghiêm, dịch vụ của Tiền Lộc Phát đã ra đời.

mo-da-da-nang-uy-tin
Mộ đá Đà Nẵng uy tín

Giới thiệu dịch vụ thi công làm mộ đá Đà Nẵng

Công ty Đá Tiền Lộc Phát là đơn vị chuyên thi công, xây dựng lăng mộ theo yêu cầu trên phạm vi toàn quốc, trong đó có Đà Nẵng. Với hiểu biết, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công đá mỹ nghệ lẫn phong thuỷ. Chúng tôi có thể hoàn thiện những nhà thờ, lăng mộ đá vừa uy nghiêm, vừa đẹp mắt.

Chúng tôi triển khai thi công dựa trên những yêu cầu của khách hàng và bản thiết kế được bàn giao (nếu có). Do đó mà các tiêu chí được đảm bảo tối ưu. Ngoài ra, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng ghi nhận ý kiến, phản hồi từ khách hàng. Chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh, sửa chữa, từ đó cải thiện dịch vụ tốt hơn.

Quy trình dịch vụ thi công mộ đá của Tiền Lộc Phát như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về thi công mộ đá ở Đà Nẵng, mộ đá Quảng Nam

hoặc những tỉnh thành khác trên toàn quốc. Công ty có chi nhánh mọi nơi, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Bước 2: Lên phương án, kế hoạch thi công dựa trên bản vẽ, yêu cầu khách hàng. Nếu như cả 2 bên đều thống nhất, đội ngũ sẽ nhanh chóng bắt tay vào việc thi công.

Bước 3: Gia công nền móng, các trụ theo tạo hình cơ bản. Trong đó, lăng thờ và mộ đá là 2 bộ phận quan trọng nhất.

Bước 4: Gia công các trụ lan can, điếu thư, cổng đá… Và chạm khắc các hoạ tiết phượng, hạc lên bề mặt của đá.

Bước 5: Hoàn thiện dự án gia công mộ đá và bàn giao cho khách hàng.

gia-mo-da-da-nang-gia-re
Giá mộ đá Đà Nẵng giá rẻ

Những thắc mắc thường gặp khi mua lăng mộ đá

Báo giá làm mộ đá ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

– Tại sao nên chọn đá Thanh Hóa để tạo tác lăng mộ đá?

– Một khu mộ đá đẹp khi lắp đặt trọn gói bao nhiêu tiền?

– Thời gian gia công, lắp đặt một khu lăng mộ đá?

– Hình thức mua hàng online tại đá Tiền Lộc Phát?

– Tổng hợp những mẫu lăng mộ đá đẹp?

Những cam kết về dịch vụ báo giá mộ đá Đà Nẵng

Là đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công làm mộ đá tại Đà Nẵng, công ty Thanhhoastone.net cam kết thi công hoàn thiện lăng mộ đá theo đúng yêu cầu của khách hàng. Các tiêu chí về chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ,… đều được đảm bảo 1 cách tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi còn có kiến thức về phong thuỷ, cho nên lựa chọn, bố trí các phần của mộ đá theo đúng quy luật.

Mọi dự án thi công lăng mộ đá đều có tiến độ được đặt ra dự kiến. Với nguồn lực có sẵn, chúng tôi sẽ hoàn thành đúng kế hoạch. Từng giai đoạn hoàn thành sẽ được theo dõi và báo cáo thường xuyên.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, công ty còn đưa ra bảng giá mộ đá Đà Nẵng siêu cạnh tranh và tiết kiệm. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn bảng giá để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn trước khi quyết định thi công. Chúng tôi có dịch vụ thi công đơn lẻ hoặc trọn gói. Dịch vụ tuỳ theo khả năng tài chính và nhu cầu của những đối tượng khách hàng khác nhau.

Trong trường hợp có sai sót hoặc trục trặc do lỗi kỹ thuật của nhân viên công ty, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí.

==> Các mẫu mộ đẹp

lam-khu-mo-da-tai-da-nang-chat-luong
Làm khu mộ đá tại Đà Nẵng chất lượng

Đánh giá chất lượng dịch vụ thi công bán mộ đá Đà Nẵng

Chất lượng dịch vụ thi công mộ đá là tiêu chí hàng đầu mà công ty chúng tôi luôn hướng tới. Vì vậy, khi thực hiện bất cứ dự án nào, công ty cũng có sự đầu tư trong nguyên vật liệu sử dụng cũng như đội ngũ nhân viên.

Những ngôi mộ đá được hoàn thiện đúng như yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đầy đủ các bộ phận cơ bản, bố trí đúng theo quy luật phong thuỷ. Trên bề mặt đá còn được chạm khắc các hoa văn vô cùng ấn tượng, nghệ thuật. Độ bền bỉ của ngôi lăng mộ được đánh giá cao vì chúng tôi sử dụng những loại đá tốt nhất, gia công chắc chắn, chính xác từng thông số kỹ thuật.

Đặc biệt, đội ngũ của chúng tôi còn gia công lăng mộ đá Đà Nẵng đúng theo thiết kế mà khách hàng yêu cầu. Tất nhiên, trên cơ sở bản thiết kế cũng như kinh nghiệm gia công, nhân công sẽ từng bước hoàn thiện với tính thẩm mỹ tối ưu.

ban-mo-da-da-nang-gia-re
Bán mộ đá Đà Nẵng giá rẻ

Thông tin đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát chuyên làm mộ đá

Hiểu được tầm quan trọng của việc thi công, xây dựng lăng mộ đá Đà Nẵng trang nghiêm, đúng chuẩn, công ty Thanhhoastone.net không ngừng củng cố chất lượng dịch vụ, tiến độ thi công. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Nếu như bạn cần được tư vấn, hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ sớm nhất nhé.

Ở Đà Nẵng nhận lắp đặt mộ đá tại: Quận Hải Châu|Quận Cẩm Lệ|Quận Thanh Khê|Quận Liên Chiểu|Quận Ngũ Hành Sơn|Quận Sơn Trà|Huyện Hòa Vang|Huyện Hoàng Sa

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài viết liên quan:

Làm mộ đá đẹp tại Bình Thuận

Giá mộ đá làm tại Bình Định bao nhiêu tiền?