0866.766.869

Giá mộ đá Bắc Giang rẻ – uy tín – chất lượng nhất

GIA-MO-DA-BAC-GIANG

Giá mộ đá Bắc Giang ngày càng được nhiều người quan tâm. Nếu chọn được một địa chỉ sản xuất và lắp đặt trọn gói khu lăng mộ đá uy tín tại Bắc Giang đồng nghĩa bạn sẽ chọn được mẫu sản phẩm mộ đá đẹp với mức giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy một công trình lăng thờ đá đẹp Bắc Giang cần có những tiêu chí nào?. Đâu là địa chỉ bán đá mỹ nghệ Thanh Hóa tại Bắc Giang uy tín và chuyên nghiệp nhất?

GIA-MO-DA-BAC-GIANG
GIÁ MỘ ĐÁ BẮC GIANG RẺ

Mục Lục Bài Viết

Nên mua lăng mộ đá Bắc Giang giá rẻ sản xuất tại Thanh Hóa

Bắc Giang là miền đất có truyền thống ‘uống nước nhớ nguồn”. Chính vì thế tục thờ cúng tổ tiên được người dân Bắc Giang cực kỳ quan tâm. Câu hỏi  mua lăng mộ đá ở Bắc Giang ở đâu uy tín được nhiều người quan tâm. Theo thống kê của Tiền Lộc Phát hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Giang chưa có cơ sở sản xuất lăng thờ đá trực tiếp. Khách hàng chủ yếu mua các công trình đá qua đại lý của xưởng đá mỹ nghệ tại Thanh Hóa.

1. Chất lượng nguyên liệu đá khối Thanh Hóa luôn được đảm bảo

Trên cả nước hiện nay có một số ít nơi sản xuất trực tiếp lăng mộ đá. Tuy nhiên về chất lượng thì lăng mộ đá được sản xuất từ làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa vẫn được đánh giá nổi bật, tính thẩm cao. Không những nổi bật về chất lượng, giá mộ đá vận chuyển tới Bắc Giang còn rất rẻ.

KHUON-VIEN-KHU-LANG-MO-DA
KHUÔN VIÊN KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP

Sự khác biệt lớn nhất đầu tiên có thể kể tới là chất lượng đá khối Thanh Hóa sử dụng chế tác. Đá nguyên liệu sử dụng trong chế tác đá mỹ nghệ Bắc Giang hiện nay gồm ba loại là đá xanh Thanh Hóa, đá trắng và đá hóa cương.

Hầu hết các loại đá này đều lấy từ Thanh Hóa và một số ít tỉnh miền Trung như Nghệ An, Hà Tĩnh. Riêng với đá xanh đen và đá xanh rêu thì chỉ có duy nhất tại Thanh Hóa. Đây cũng là chất liệu đá dùng để chế tác ra các khu mộ đá đẹp Bắc Giang hiện nay.

MO-BANG-DA-XANH-REU-THANH-HOA
MỘ BẰNG ĐÁ XANH RÊU THANH HÓA

Do nguồn nguyên liệu đá khối đầu vào luôn sẵn có. Các xưởng sản xuất đá mỹ nghệ luôn chủ động được nguồn nguyên liệu giá rẻ, chất lượng tốt. Sản phẩm do xưởng đá có địa chỉ uy tín tại Thanh Hóa luôn đảm bảo được chất lượng lăng mộ. Cũng chính vì đá sẵn có tại xưởng sản xuất nên giá mua mộ đá Bắc Giang cũng rẻ và hợp lý hơn so với các cơ sở khác.

2. Làng nghề đá có đội ngũ nghệ nhân làng nghề có tay nghề cao

Thật như vây, ở Thanh Hóa có làng nghề đá Vĩnh Lộc có từ lâu đời. Nổi tiếng với nghề chế tác đá mỹ nghệ lâu năm. Người dân chủ yếu sinh sống bằng nghề chế tác và khai thác đá. Họ được truyền dạy nhiều kinh nghiệm từ cha ông để lại. Những mẫu sản phẩm lăng mộ đá đẹp lắp đặt tại Bắc Giang đều được người dân nơi đây công nhận về chất lượng.

KHU-LANG-THO-DA-DEP-BAC-GIANG
KHU LĂNG THỜ ĐÁ ĐẸP LẮP ĐẶT TẠI BẮC GIANG VỚI CÁC ĐƯỜNG NÉT TINH XẢO

Do có nguồn nhân lực chất lượng cao dồi dào tại làng nghề. Chất lượng mộ đá Bắc Giang sản xuất ra đảm bảo về tính thẩm mỹ, mẫu mã sản phẩm đa dạng. Đồng thời giá thành mộ đá khi vận chuyển tới Bắc Giang sẽ rẻ hơn khi mua tại đại lý.

Cơ sở mua mộ đá Bắc Giang uy tín – giá rẻ sản xuất tại Thanh Hóa

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, và là nhà cung cấp lăng thờ đá uy tín nhiều năm. Tiền Lộc Phát hiện là cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Bắc Giang tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cập nhật mẫu mã đa dạng theo nhu cầu của khách hàng. Những mẫu lăng mộ đá Bắc Giang đẹp nhất không chỉ phục vụ khách hàng trực tiếp mà còn phân phối cho nhiều đại lý.

CONG-TRINH-DA-DEP
MẪU CÔNG TRÌNH LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP

1. Tiền Lộc Phát cam kết công trình lăng mộ đá Bắc Giang đạt các tiêu chí:

Không chỉ mộ đá, Tiền Lôc Phát nhận thi công, thiết kế, tôn tạo các công trình đá trên toàn quốc. Chúng tôi phục vụ các sản phẩm chất lượng cao như đồ thờ bằng đá, con giống đá, tượng đá, đồ nội thất đá…

Tiền Lộc Phát cam kết sản phẩm lăng thờ đá giao tới Bắc Giang đảm bảo chất lượng tốt. Nguyên liệu là đá loại một khai thác từ Thanh Hóa với độ bền, độ cứng cao.

MO-BANG-DA-XANH-DEN-THANH-HOA
MỘ BẰNG ĐÁ XANH ĐEN THANH HÓA

Hoa văn trên mỗi công trình đá Bắc Giang đảm bảo được tính thẩm mỹ. Các nghệ nhân tại làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa đảm bảo đường nét chế tác mộ đá Bắc Giang một cách tỉ mỉ. Hoa văn thể hiện được truyền thống lâu đời của người Việt.

Một điều quan trọng nhất được Tiền Lộc Phát cam kết là về giá lăng mộ đá tại Bắc Giang. Chúng tôi có sẵn các yếu tố cần và đủ để chế tác nên một khu mộ đá đẹp lắp đặt trọn gói tác Bắc Giang với giá thành rẻ và hợp lý nhất. Nhờ có đội ngũ nghệ nhân chất lượng cao cùng nguồn nguyên liệu đá khối có sẵn tại địa phương. Tiền Lộc Phát tự tin mang đến cho gia chủ những sản phẩm đá mỹ nghệ giá rẻ, chất lượng nhất tại Bắc Giang.

MO-DA-DEP
MỘ ĐÁ ĐẸP

2. Các sản phẩm đá mỹ nghệ tại Bắc Giang được lựa chọn nhiều nhất

Do lăng mộ đá Bắc Giang được đảm bảo về chất lượng cộng thêm giá thành rẻ nên Tiền Lộc Phát chúng tôi đã thực hiện được nhiều công trình đẹp tại đây. Hãy cùng tham khảo một số mẫu lăng mộ đá đẹp nói riêng và đá mỹ nghệ được thi công tại Bắc Giang trong thời gian vừa qua.

MO-DA-TRON-THI-CONG-TAI-BAC-GIANG
LĂNG MỘ ĐÁ TRÒN THI CÔNG TẠI BẮC GIANG ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG
MO-DA-DOI-TAI-BAC-GIANG
MỘ ĐÁ ĐÔI LẮP ĐẶT TRỌN GÓI TẠI BẮC GIANG

Ngoài các công lăng mộ đá đẹp trình tiêu biểu tại Bắc Giang nêu trên. Tiền Lộc Phát cũng đã thi công các công trình đá ấn tượng khác như:

  • Lăng thờ bằng đá xanh đen hoặc xanh rêu Thanh Hóa
  • Mộ đá làm bằng đá xanh đen hoặc xanh rêu Thanh Hóa
  • Tượng Phật bằng đá
  • Con giống làm bằng đá xanh Thanh Hóa
  • Chân tảng đá, cột đá
  • Lan can bằng đá
  • Đồ thờ bằng đá (bát hương đá, đèn đá, cây hương đá, lư hương đá)

Tiền Lộc Phát nhận lắp đặt vận chuyển miễn phí lăng mộ đá, công trình đá tới Bắc Giang:

TP Bắc Giang|Huyện Hiệp Hòa|Lạng Giang|Lục Nam|Lục Ngạn|Sơn Động|Tân Yên|Việt Yên|Yên Dũng|Yên Thế|

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài Viết Liên Quan:

Mộ đá ở Bắc Giang đẹp – Công ty Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát

Lăng mộ đá ở Phú Thọ mua ở đâu giá rẻ – uy tín – chất lượng