0866.766.869

Mộ đá ở Phú Thọ mua ở đâu Rẻ – Đẹp – Chất lượng – Uy tín – 0866 766 869

mau-mo-da-ba-mai-lap-dat-tai-phu-tho

Mộ đá ở Phú Thọ mua ở đâu là đẹp với giá cả cạnh tranh? Đó là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được mỗi ngày. Hiện tại ở Phú Thọ mộ đá đang được nhiều cơ sở đại lý bày bán, tuy nhiên để tìm được cơ sở bán với chất lượng mộ đá đảm bảo. Giá thành mộ đá phải chăng thì cực kỳ khó khăn. Quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thể chọn được mộ đá đẹp lắp đặt tại Phú Thọ với giá thành phải chăng nhất.

mo-da-dep-o-phu-tho
Mộ đá đẹp ở Phú Thọ

Mục Lục Bài Viết

Những mẫu mộ đá đẹp lắp đặt thành phố Việt Trì Phú thọ

Mẫu mộ đá không mái đẹp được tạo tác trên chất liệu đá Thanh Hóa. Đây là mẫu mộ đá được công ty Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát thiết kế và sản xuất. Quý khách có nhu cầu đặt hàng mua mộ đá lắp đặt trọn gói cho gia tiên của mình. Vui lòng liên hệ 0866 766 869 để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị chuyên tư vấn, sản xuất, lắp đặt tất cả các sản phẩm của ngành đá mỹ nghệ.

mo-da-mot-mai-dep-Viet-tri-phu-tho
Mộ đá một mái đẹp tại Việt Trì Phú Thọ

Kích thước mộ đá phong thủy

Tùy vào kích thước khuôn viên, mẫu mã, giá thành mộ đá được sản xuất theo nhiều loại kích thước phong thủy khác nhau. Các kích thước được tính toán hài hòa, tạo sự cân đối cho mộ đá. Tuy nhiên có một số kích thước mộ thường được khách hàng lựa chọn đó là: 0.61×1.07m , 0.69×1.07m , 0.81×1.27m , 0.89×1.33m , 0.89×1.47m…

Mẫu mộ đá được khách hàng ở Phú Thọ lựa chọn nhiều:

mo-da-doi-thi-cong-o-phu-tho
Mộ đá đôi thi công ở Phú Thọ

>> Xem thêm: 10 mẫu mộ đá 3 mái đẹp

Khu lăng thờ đá thiết kế đẹp thi công lắp đặt ở Phú Thọ

Các mẫu Khu lăng thờ đá đẹp dành cho khách hàng tại tỉnh Phú Thọ. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Tiền lộc Phát luôn cập nhật những thiết kế mộ đá, lăng thờ đá đẹp, mới nhất. Quý khách cần mua mộ đá đẹp hay đặt hàng sản xuất khu lăng mộ đá, đồ thờ đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0866 766 869 để được hỗ trợ.

Khu-mo-da-03-phu-tho
Khu mộ đá 03 – Phú Thọ

Sản phẩm mộ đá đẹp được khách hàng Phú Thọ lựa chọn nhiều

Mẫu mộ đá không mái số 03

Đây là mẫu mộ đá được lắp đặt tại Phú Thọ. Mộ đá với thiết kế cân đối hài hòa, hoa văn sắc sảo đường nét rõ ràng. Chất liệu đá Thanh Hóa được chọn lựa tốt. Sản phẩm nhận được nhiều đánh gia cao từ phía khách hàng.

mau-mo-da-ba-mai-lap-dat-tai-phu-tho
Mẫu mộ đá ba mái lắp đặt tại Phú Thọ

>>Xem thêm: Các mẫu lăng mộ đá đẹp lắp đặt ở Phú Thọ

Mẫu mộ đá ba mái có sẵn tại xưởng sản xuất phục vụ lắp đặt Quý khách tại Phú Thọ

Đây là mẫu mộ đá ở Phú Thọ đơn giản, đẹp. Mộ đều được thiết kế theo kích thước phong thủy phù hợp lắp đặt cho tất cả các khuôn viên mộ. Từ những khuôn viên mộ rộng đến những khuôn viên nhỏ hẹp. Ngoài ra quý khách có nhu cầu đặt hàng theo thiết kế, ý tưởng cá nhân hay ý tưởng của dòng họ xin liên hệ với chúng tôi theo số: 0866 766 869 để được tư vấn kỹ hơn.

mo-da-ba-mai-dep
Mộ đá ba mái đẹp

Thiết kế lắp đặt một khu lăng mộ đá tại Phú Thọ

Không ít gia chủ khi muốn tôn tạo hay xây mới một khu lăng mộ mới không thể hình dung được khu lăng mộ của mình khi hoàn thành sẽ như thế nào. Để Quý khách có thể dễ dàng chọn lựa những mẫu thiết kế phù hợp nhất. Đá Tiền Lộc Phát đã tổng hợp một số mẫu khu lăng mộ đá  ở Phú Thọ đã được lắp đặt khách hàng tham khảo.

Mẫu khu lăng mộ đá số 01:

Đây là khu lăng mộ đá thiết kế đơn giản nhưng đạt được sự hài hòa, cân đối giữa các kích thước. Khu lăng mộ được sản xuất trên chất liệu đá Thanh Hóa.

khu-lang-mo-da-01-dep-o-phu-tho
Khu lăng mộ đá 01 đẹp ở Phú Thọ

Đối với nền của khu lăng mộ đá quý khách có thể lát thêm đá xẻ băm mặt để chống trơn trượt, rêu mốc. Lắp đặt thêm các đồ thờ đá như lư hương đá, đèn đá, bàn lễ đá… Đá Tiền Lộc Phát không chỉ bán mộ đá, lăng mộ đá đẹp mà Đá Tiền Lộc Phát còn là đơn vị chuyên tư vấn, sản xuất lắp đặt khu lăng mộ đá trọn gói. Đồ đá mỹ nghệ của công ty với chất lượng được cam kết, mẫu mã đẹp, uy tín trên chất liệu đá Thanh Hóa.

Mẫu khu lăng mộ đá số 02:

Khu mộ đá ở Phú Thọ với thiết kế cổng tứ trụ hoành tráng. Hoa văn được tạo tác tinh sảo, sắc nét trên nền chất liệu đá Thanh Hóa. Mẫu khu lăng mộ đá mang lại không gian tâm linh linh thiêng

khu-lang-mo-da-02-phu-tho
Khu lăng mộ đá 02 – Phú Thọ

Mẫu lăng thờ đá 03:

Đây là mẫu lăng thờ đá cách tân, với đường nét hoa văn sắc sảo. Lăng thờ đá được trạm khắc hai câu đối hai bên mang nét đẹp riêng biêt.

lang-tho-da---tien-loc-phat
Lăng Thờ Đá – Tiền Lộc Phát

Đá Tiền Lộc Phát – Đơn vị chuyên thi công lắp đặt lăng mộ đá tại tỉnh Phú Thọ

Hiện tại với xưởng sản xuất quy mô, máy móc hiện đại. Đội ngũ tư vấn thiết kế, thợ đá đã trải qua nhiều công trình lăng mộ đá trên cả nước, đặc biệt là công trình lăng mộ đá ở Phú Thọ. Chúng tôi tin rằng sản phẩm của công ty sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Tất cả những mẫu lăng mộ đá đẹp ở trên đều được các nghệ nhân thiết kế theo kích thước phong thủy. Vì vậy chỉ cần gia chủ chọn mẫu mã, việc còn lại cứ để đơn vị lo. Ngay sau khi sản phẩm lăng mộ đá được sản xuất xong chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển lắp đặt tận nơi cho quý khách. Chất liệu được công ty sản xuất đều được khai thác từ các mỏ đá tại Thanh Hóa. Chất lượng đá đều được tuyển chọn kỹ càng.

khu-lang-mo-da-dep
Khu lăng mộ đá đẹp

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm lăng mộ đá của Đá Tiền Lộc Phát. Tiền Lộc Phát xin chúc quý khách “Vạn sự bình an và may mắn”

Nếu quý khách muốn mua lăng mộ đá lắp đặt tại Phú Thọ xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài viết nên đọc:

Giá mộ đá lắp đặt trọn gói ở Phú Thọ bao nhiêu?

Lăng mộ đá Hải Dương đẹp,uy tín, chất lượng