0866.766.869

Giá mộ đá công giáo đẹp – Mộ đạo Thiên Chúa đẹp – 0866766869

mo-da-cong-giao-dep

Giá mộ đá công giáo trên thị trường hiện đang bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Không chỉ bởi yếu tố khách quan như chất liệu hay kiểu dáng mộ đá thiên chúa. Chúng còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài như đại lý bán giá cao. Ngoài ra, để chọn được một ngôi mộ công giáo đẹp, đảm bảo chất lượng cần chọn được địa chỉ sản xuất uy tín.

lap-dat-mo-da-cong-giao
Lắp đặt mộ đá công giáo – công ty Tiền Lộc Phát

Mục Lục Bài Viết

Giá mộ đá công giáo ảnh hưởng bởi những yếu tố khách quan nào?

Như đã đề cập phía trên, giá cả các sản phẩm đá mỹ nghệ thường phụ thuộc vào hai yếu tố chính. Thứ nhất là chất liệu đá tạo nên mộ đá là loại như thế nào. Mẫu mộ công giáo làm bằng đá được thiết kế ra sao. Tiền Lộc Phát chia sẻ những đặc điểm để khách hàng dễ dàng lựa chọn được khu lăng mộ đá thiên chúa giáo giá thành hợp lý.

Chất liệu đá ảnh hưởng tới giá lăng mộ đạo

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới giá thành một ngôi mộ của người theo đạo. Chất liệu đá tốt phải đảm bảo được các yếu tố về độ cứng, độ bền, độ thấm nước, màu sắc đá… Hiện trên thị trường đang có 3 loại đá làm lăng mộ chính là đá trắng, đá xanh và đá hoa cương.

Đá xanh

Đá xanh hiện đang là loại đá được ưa chuộng nhất hiện tại. Do có nhiều ưu điểm về chất liệu đá, hơn nữa giá thành để chế tác ra mộ công giáo hợp lý. Do vậy được nhiều giáo dân tin tưởng lựa chọn. Đá xanh hiện đang tại đang lấy chủ yếu tại các núi đá Thanh Hóa. Hiện đang có hai loại được sử dụng để làm mộ đá công giáo.

mo-da-cong-giao-dep
Mộ đá công giáo đẹp – Tiền Lộc Phát
  • Đá xanh đen Thanh Hóa

Loại đá xanh đen có nét đẹp cổ kính, sang trọng rất thích hợp để làm các công trình mang tính tâm linh. Ngoài ra, đá xanh đen Thanh Hóa có độ bền cao, đá nạc màu sắc đẹp. Khi chạm khắc hoa văn công giáo trên mộ đá, loại đá này sẽ làm nổi họa tiết thiết kế phần mộ. Giá mộ đá thiên chúa giáo được chế tác bằng đá xanh có giá trung bình. Tiền Lộc Phát khuyên khách hàng nên lựa chọn chất liệu này để thi công.

Đá hoa cương

Đá hoa cương là loại đá có độ bền, độ cứng cao nhất trong các loại. Khi chế tác các loại mẫu mộ đá công giáo đẹp bằng đá hoa cương sẽ làm nổi bật họa tiết. Tuy nhiên giá lăng mộ công giáo làm bằng đá này có giá thành rất cao. Vì vậy, ít giáo dân lựa chọn loại đá này để thi công.

Đá trắng

Hiện trên thị trường có rất nhiều người sử dụng đá trắng để chế tác vật dụng trong các nghĩa trang công giáo. Đá trắng được chia làm hai loại là đá đá trắng nhạt hoặc có vân (đá vân mây). Loại đá trắng này khi chế tác bia mộ thiên chúa sẽ không làm nổi bật hoa văn công giáo trên mộ. Vì vậy giá mộ đá công giáo khi làm bằng chất liệu đá trắng có giá thành không cao.

  • Đá xanh rêu Thanh Hóa

Đá xanh rêu Thanh Hóa cũng có nhiều ưu điểm về cấu tạo đá. Chúng cũng có độ bền đá cao, màu sắc bền màu. Tuy nhiên, khi chạm khắc hoa văn sẽ không nổi bật họa tiết bằng đá xanh đen. Giá mộ đá công giáo khi chế tác bằng loại đá này có giá thành cao hơn do có ưu điểm về độ bền.

mo-cong-giao-bang-da-xanh-reu
Mộ công giáo bằng đá xanh rêu Thanh Hóa

Mẫu mộ đá công giáo ảnh hưởng tới giá mộ

Tuy mộ đá công giáo có ít mẫu mã hơn mộ Phật hay Nho giáo về họa tiết. Tuy nhiên, mẫu mã cũng có rất nhiều. Thay vì chạm khắc rồng, phượng hoặc sen thì mộ công giáo sẽ khắc họa tiết sách kinh, chùm nho, chữ thập… Mộ đá công giáo đẹp cũng có phần mộ đá một mái, hai mái, ba mái tương tự như mộ Phật. Giá mộ đá công giáo cũng từ đó có sự khác biệt. Mộ đá công giáo một mái có giá thấp hơn so với mộ đá ba mái. Do khối lượng đá tạo tác nên lăng mộ nhiều hơn.

Mua mộ đạo thiên chúa giá rẻ, uy tín, chất lượng ở đâu?

Hiện nhu cầu mua mộ đá cho người theo đạo ngày một tăng. Do vậy nhiều nơi đã nhập hàng loạt các sản phẩm liên quan tới mộ đá về phân phối. Tuy nhiên, những sản phẩm này sản xuất đại trà không mang tính thẩm mỹ cao. Cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát chuyên sản xuất, cung cấp, và lắp đặt trọn gói mộ đá công giáo giá rẻ, uy tín, chất lượng.

  • Có cơ sở sản xuất được trang bị máy móc hiện đại

Cơ sở sản xuất của Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát nằm tại làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Chúng tôi tự hào là đơn vị có trang thiết bị đầy đủ, hiện đại nhất làng nghề. Cơ sở chúng tôi tự tin chế tác được mọi sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm mộ đá công giáo do chúng tôi chế tác đảm bảo có giá thành rẻ nhất thị trường.

Tien-loc-phat-lap-dat-mo-da-cong-giao
Tiền Lộc Phát lắp đặt mộ đá công giáo
  • Đội ngũ nghệ nhân làng nghề nhiều kinh nghiệm

Địa điểm sản xuất nằm tại làng nghề đá lâu năm. Người dân trong làng nghề chủ yếu dựa vào đá mỹ nghệ để phát triển. Chúng tôi thừa hưởng tất cả kinh nghiệm từ cha ông để lại. Sản phẩm mộ đá công giáo do chúng tôi chế tác luôn đảm bảo uy tín, chất lượng. Giá mẫu mộ đạo thiên chúa do chúng tôi sản xuất ra tương xứng với giá thành sản những mộ đá công giáo đẹp nhất.

  • Nguồn nguyên liệu đá sẵn có ngay tại địa điểm sản xuất

Phôi đá nguyên liệu cung cấp cho Tiền Lộc Phát được lấy tại núi Bền, Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Đây là nguồn đá tự nhiên Thanh Hóa đạt chất lượng loại một. Hơn nữa, chúng có sẵn tại cơ sở sản xuất giúp chúng tôi chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào. Mặt khác tiết kiệm được chi phí vận chuyển nguyên liệu tới địa điểm sản xuất. Từ đó giá mộ đá công giáo sẽ có giá rẻ nhất thị trường.

  • Quy trình sản xuất cho tới lắp đặt được khép kín

Tiền Lộc Phát là đơn vị chủ động trong mọi khâu từ sản xuất, phân phối, vận chuyển lắp đặt cho tới khi hoàn thiện công trình. Quy trình kép kín này giúp chúng tôi chủ động về mặt nguồn lực và công nghệ. Ưu điểm này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí sản xuất từ đó hạ giá thành mộ công giáo bằng đá.

Trên đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn Tiền Lộc Phát làm địa chỉ chế tác mộ đá của người theo đạo. Chúng tôi đảm bảo sẽ chế tác ra các sản phẩm mộ đá công giáo đẹp nhất với giá cả hợp lý.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài Viết Liên Quan:

Những mộ đá công giáo đẹp nhất Việt Nam

Mộ đá công giáo là gì?