0866.766.869

Mộ đá công giáo – Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát – 0866766869

mo-da-cong-giao

Mộ đá công giáo là mộ đạo giành cho những người theo đạo thiên chúa. Giá mộ đá thiên chúa phụ thuộc vào chất liệu đá và hoa văn công giáo được thiết kế. Tiền Lộc Phát giới thiệu một số mẫu lăng mộ đá công giáo đẹp năm 2019 do xưởng chúng tôi sản xuất.

mo-da-cong-giao
Mộ đá công giáo – Tiền Lộc Phát

Mục Lục Bài Viết

Mộ đá công giáo là gì?

Đạo thiên chúa hay còn gọi là công giáo đã xuất hiện ở nước ta từ thời Pháp thuộc. Hiện tại người công giáo chiếm một phần không nhỏ trong cộng đồng người Việt. Nhu cầu về kiến trúc nhà ở, công trình công cộng phục vụ cho thiên chúa giáo cũng tăng theo. Lấy ví dụ như Mộ thiên chúa giáo bằng đá, đồ thờ đạo bằng đá… Theo thống kê của Tiền Lộc Phát, số lượng người hỏi về lăng mộ công giáo đá ngày một tăng.

Đặc điểm của mộ công giáo

Hoa văn mộ công giáo khá đơn giản không đa dạng như mộ phật giáo. Thông thường mộ công giáo có hình hộp chữ nhật có chữ thập trên phần mộ. Khác với mộ đá bên Phật hoặc bên Nho, thay vì hoa văn chạm khắc rồng phượng, tứ linh, tứ quý, hoa sen… thì lăng mộ đá bên đạo lại có những họa tiết chùm nho, chữ thập, dây nho, sách kinh thánh, thiên thần…Tuy nhiên, có điểm giống là mộ đá công giáo cũng có phần mái đá như các ngôi mộ khác.

gia-mo-cong-giao
Giá mộ công giáo – Tiền Lộc Phát

Ý nghĩa hoa văn lăng mộ đá công giáo

Hoa văn trên một khu lăng mộ công giáo đẹp chứa rất nhiều ý nghĩa. Những hoa văn công giáo này thể hiện văn hóa tín ngưỡng đặc trưng của đạo Thiên Chúa. Hãy cùng tìm hiểu hoa văn trên mộ của người theo đạo có đặc điểm gì.

  • Hoa văn cây thánh giá

Yếu tố tạo nên nét độc đáo, khác biệt rõ ràng nhất so với mộ đá Phật giáo là luôn có một cây thánh giá hình chữ thập. Đây là biểu tượng cho đạo thiên chúa. Cũng là biểu tượng cho tình yêu vô biên của chúa Giê – su với nhân loại. Theo thiên chúa giáo, cây thánh giá đá biểu hiện cho tình yêu thương, lòng bao dung và sự tha thứ. Trong một nghĩa trang công giáo, một ngôi mộ công giáo làm bằng đá không thể thiếu được cây thánh giá.

  • Hoa văn cây nho

Theo đạo giáo, cây nho là biểu tượng của sự sung túc và hào phóng của Chúa. Hình ảnh cây nho khiến ta liên tưởng tới sự khăng khít, yêu thương của những người theo đạo. Do đó một mẫu mộ đá công giáo đẹp có họa tiết cây nho thể hiện sự đoàn kết trong cộng đồng đạo giáo.

mau-mo-da-cong-giao
Mẫu mộ đá công giáo – Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát
  • Hoa văn quyển kinh thánh

Quyển kinh thánh là một vật vô cùng quen thuộc với người theo đạo Thiên Chúa. Đây cũng là vật không thể thiếu đối với họ. Dựa vào kinh thánh, Chúa nói lên những điều truyền đạt tới con dân của mình. Từ đó, truyền bá cho con người những điều tốt đẹp. Mẫu mộ đạo thiên chúa giáo rất hay thiết kế hoa văn kinh thánh này.

  • Hoa văn thiên thần

Hình ảnh thiên thần không chỉ phổ biến với người theo đạo. Chúng còn là hình ảnh đẹp đẽ trong mắt tất cả người dân. Thiên thần mang biểu hiện thần kỳ, linh thiêng từ trời đất. Thiên thần là đại sứ vô hình được Thiên chúa phái xuống trần gian ban phát những điều tốt lành. Họ cũng là sứ giả được tạo ra để phục vụ cho công việc của Thiên Chúa. Lăng mộ đá công giáo hoa văn thiên thần biểu hiện cho ước muốn khi về với Chúa sẽ được phục vụ người.

Mua mộ đá công giáo giá rẻ ở đâu uy tín, chất lượng?

Công ty Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm đá mỹ nghệ. Một trong số đó là mộ đạo thiên chúa giáo và các sản phẩm đá phục vụ đạo giáo. Dưới đây là những ưu điểm khi khách hàng lựa chọn.

  • Chúng tôi có đầy đủ bảng giá mộ đá công giáo đẹp lắp đặt trọn gói trên cả nước. Ngoài mộ đá công giáo giá rẻ chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác liên quan như bia mộ thiên chúa, đèn đá thiên chúa, thánh giá đá… Đảm bảo cho khách hàng đầy đủ thông tin chi tiết nhất
mo-da-cong-giao-bang-da-thanh-hoa
Mộ đá công giáo bằng đá xanh Thanh Hóa
  • Nếu khách hàng muốn tìm địa chỉ sản xuất mộ đá thiên chúa giáo giá rẻ. Tiền Lộc Phát sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất bởi nguồn nguyên liệu đá có sẵn tại cơ sở sản xuất. Giúp bảng giá lăng mộ đạo và các sản phẩm liên quan có tính cạnh tranh nhất
  • Tiền Lộc Phát luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm về chất liệu và mẫu mã tới khách hàng. Điều này đã được người dân giáo hội công nhận qua rất nhiều sản phẩm trên khắp cả nước.
  • Bên cạnh việc sản xuất, phân phối mộ của người theo đạo trong nước. Các sản phẩm của chúng tôi còn xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi cũng từ đó được đảm bảo

Để nhanh chóng thuận tiện cho việc tư vấn, thiết kế mộ đá thiên chúa giáo. Vui lòng liên hệ Tiền Lộc Phát để được đội ngũ nghệ nhân tư vấn, thiết kế phù hợp nhất.

Tiền Lộc Phát – Địa chỉ lắp đặt lăng mộ đạo đá giá rẻ, uy tín, chất lượng

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài viết liên quan:

Mhững mẫu mộ đá công giáo đẹp 2019

Mộ đá công giáo đẹp giá bao nhiêu?

Mộ đá Thanh Hóa uy tín – chất lượng – giá rẻ

Mộ đá đẹp Hòa Bình mua ở đâu?