0866.766.869

Lăng mộ đá giá rẻ có đảm bảo chất lượng tốt không? – 0866766869

LANG-MO-DA-RE----DEP

Lăng mộ đá giá rẻ có đi kèm với chất lượng lăng mộ tốt không?. Câu trả lời của công ty Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát là Có. Không ít người quan niệm rằng lăng mộ giá rẻ đi kèm với chất lượng kém. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra lý do vì sao lại không phải như vậy.

KHU-LANG-MO-GIA-RE
KHU LĂNG MỘ GIÁ RẺ

Mục Lục Bài Viết

Lăng mộ đá giá rẻ ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Một khu mộ đá rẻ mà chất lượng cao cần tập hợp được nhiều yếu tố. Tiền Lộc Phát chỉ ra các yêu tố quan trọng trong khâu nguyên liệu sản, quy trình sản xuất, phân phối sản phẩm… Các yếu tố trong mỗi khâu này đều phải được tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Thì khu lăng mộ đá sẽ có giá thành thấp.

  • Nguyên liệu sản xuất có sẵn tại địa phương:

Để có một sản phẩm lăng mộ đá giá rẻ mà chất lượng tốt. Điều đầu tiên phôi đá phải có sẵn tại địa phương. Việc này giúp xưởng sản xuất tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển cũng như chủ động nguồn nguyên liệu. Tiết kiệm được chi phí nguyên liệu dẫn đến giá thành sản phẩm thấp.

LANG-MO-DA-RE
LĂNG MỘ ĐÁ RẺ
  • Cơ sở sản xuất với máy móc hiện đại:

Một cơ sở sản xuất uy tín sẽ nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ cho việc sản xuất. Việc đưa máy móc hiện đại vào hoạt động tiết kiệm được chi phí nhân công. Từ đó đưa giá lăng mộ rẻ hơn mà không ảnh hưởng tới chất lượng.

  • Mua hàng qua trung gian – đại lý:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý trung gian cung cấp lăng mộ đá. Những đại lý này không có cơ sở sản xuất mà mua trực tiếp từ làng nghề đá Vĩnh Lộc. Việc qua trung gian sẽ làm giá lăng mộ đá đội lên nhiều so với các xưởng sản xuất trực tiếp. Khách hàng sẽ không bao giờ mua được lăng mộ đá rẻ từ đại lý.

MO-DA-GIA-RE
MỘ ĐÁ GIẢ RẺ

Vì sao Tiền Lộc Phát lại sản xuất được lăng mộ đá giá rẻ?

Làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa từ lâu đã nổi tiếng với nhiều sản phẩm tâm linh từ đá như lăng mộ đá đẹp, cột đá, tượng đá, linh vật đá…Công ty TNHH Tiền Lộc Phát là một trong những đơn vị sản xuất hàng đầu về sản xuất và phân phối các sản phẩm từ đá. Tiêu biểu là các sản phẩm lăng mộ đá giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt.

  • Lấy nguyên liệu sẵn có tại núi đá Vĩnh Lộc là địa chỉ chính của công ty:

Cơ sở sản xuất của chúng tôi tại làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Do có nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương. Tiền Lộc Phát vừa là nơi cung cấp phôi đá cho các xưởng sản xuất nhỏ lẻ ở nhiều làng nghề. Chúng tôi đồng thời chủ động nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất lăng mộ đá với giá rẻ. Với lợi thế nguyên liệu có sẵn như trên. Công ty đã tiết kiệm tới mức tối đa chi phí nguyên liệu cho các sản phẩm tạo ra.

MO-DA-RE
MỘ ĐÁ RẺ
  • Trang thiết bị phục vụ sản xuất hiện đại:

Xưởng sản xuất của công ty đã đưa máy móc hiện đại vào sử dụng từ rất lâu khi làng nghề đá mới phát triển. Máy móc giúp việc vận hành xưởng nhanh chóng, chính xác đáp ứng kịp tiến độ công trình đá. Máy móc cơ khí cũng giúp nghệ nhân chế tác nhanh hơn, đa dạng nhiều sản phẩm. Tính chất nhanh, chính xác, tiết kiệm giúp tạo ra nhiều lăng mộ đá giá rẻ chất lượng tốt. Hiện Tiền Lộc Phát đã và đang vận hành đầy đủ các loại máy tời kéo tự động, máy cắt của tời kéo, máy cắt, máy tiện…

  • Phân phối sản phẩm trực tiếp:

Tiền Lộc Phát hiện là đơn vị cung cấp lăng mộ đá giá rẻ cho nhiều đại lý trên khắp cả nước. Vì vậy, giá cho các sản phẩm cung cấp cho khách hàng đều là giá nhập tại xưởng. Nếu khách hàng thông minh muốn chọn mộ đá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Quý khách nên mua trực tiếp ở các cơ sở chế tác tại làng nghề. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt lăng mộ đá giá hợp lý trên khắp cả nước. Thật không may mắn nếu khách lỡ chọn mộ đá tại các đại lý. Giá thành có thể sẽ đội lên gấp đôi do qua nhiều trung gian. Hơn nữa sản phẩm ra hàng loạt không đáp ứng được nhu cầu riêng của khách hàng.

LANG-MO-DA-RE----DEP
LĂNG MỘ ĐÁ RẺ -ĐẸP
  • Đội ngũ tư vấn, nghệ nhân, thiết kế giàu kinh nghiệm:

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi tư vấn nhiệt tình theo kinh nghiệm lâu năm từ làng nghề đá. Các thiết kế trước khi đưa vào sản xuất đều được tư vấn và thiết kế theo nhu cầu khách hàng. Sản phẩm tạo ra mang tính đặc trưng tùy vào vị trí lắp đặt, phong thủy, mệnh… của người quá cố. Lăng mộ đá sản xuất tại xưởng chúng tôi đảm bảo 100% về chất lượng.

LANG-MO-DA-GIA-RE
LĂNG MỘ ĐÁ GIÁ RẺ

Mọi thắc mắc về lắp đặt mộ đá giá rẻ vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát chuyên tư vấn. Lắp đặt lăng mộ đá, công trình đá với giá hợp lý.

Địa chỉ: Cổng làng nghề đá Thanh Hóa, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

MST:02802555176

SĐT: 0866766869

Email: datienlocphat@gmail.com

Facebook: Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa

Rất mong nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869  –  0981 994 662

Bài Viết Liên Quan:

Cách để lựa chọn được khu lăng mộ đá đẹp

Đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Làng nghề đá mỹ nghệ Thanh Hóa