0866.766.869

Mộ đá Hải Phòng – Công ty lắp đặt trọn gói lăng mộ đá – 0866 766 869

mo-da-hai-phong

Công ty lắp đặt trọn gói lăng mộ đá đẹp Hải phòng uy tín, chất lượng, giá rẻ. Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát là đơn vị nhận tư vấn, lắp đặt lăng mộ đá đẹp bán trên khắp các tỉnh thành cả nước. Hiện nay trên thị thường có rất nhiều cơ sở cung cấp mộ đá, lăng mộ đá. Chính vì điều đó mà khách hàng rất băn khoăn không biết lựa chọn cơ sở nào uy tín, chất lượng, giá rẻ. Nếu không chọn lựa kỹ sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, không đúng với giá trị thật của sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin nêu một số ý kiến để khách hàng muốn mua mộ đá ở Hải Phòng tham khảo để lựa chọn.

mo-da-hai-phong
Mộ đá Hải Phòng – Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát

Mục Lục Bài Viết

Khách hàng lựa chọn công ty bán lăng mộ đá uy tín ở Hải Phòng như thế nào?

Theo thông tin thị trường, hiện nay trên địa bàn thành phố Hải Phòng có rất nhiều cơ sở sản xuất và bán mộ đá, lăng mộ đá. Tuy nhiên hầu hết các cơ sở ở đây đều nhập nguồn hàng hoặc phôi đá từ các làng nghề đá, đặc biệt là tại làng nghề đá Thanh Hóa. Vì vậy đề giúp những khách hàng đang trong quá trình chuẩn bị xây dựng mộ phần tìm được cơ sở sản xuất mộ đá đẹp với giá tận gốc. Tiền Lộc Phát đưa ra những tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán mộ đá uy tín ở Hải Phòng.

– Lựa chọn những thương hiệu sản xuất phân phối mộ đá nổi tiếng, có uy tín

Một địa chỉ sản xuất lăng mộ đá đẹp có tiếng đồng nghĩa những sản phẩm của họ phải được đón nhận của đa số khách hàng. Sản phẩm mộ đá Hải phòng chất lượng, đẹp thì khách hàng mới lựa chọn. Một cơ sở uy tín phải có truyền thống, nhiều năm kinh nghiệm chế tác lăng mộ. Đặc biệt cơ sở đó phải nằm trong làng nghề đá, nơi có nguồn nguyên liệu phong phú đa dạng. Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát khuyên khách hàng nên lựa chọn sản phẩm của các đơn vị tại làng nghề đá để được sản phẩm chất lượng, cùng với giá thành tận gốc, không qua trung gian.

mo-da-khong-mai-o-hai-phong
Mộ đá không mái đẹp – Đá Tiền Lộc Phát

– Sản phẩm mộ đá của đơn vị sản xuất phải đảm bảo chất lượng đá

Một điều nữa mà khách hàng cần phải lưu tâm là tìm hiểu sản phẩm của đơn vị làm ra. Khu mộ đá đẹp phải đảm bảo về chất liệu đá, hoa văn cũng như mẫu mã thiết kế… Tại làng nghệ đá Thanh Hóa hiện nay có rất nhiều loại đá được sử dụng để tạo tác lăng mộ. Mỗi loại đá lại có những ưu nhược điểm cũng như giá thành khác nhau. Khách hàng nên tham khảo thật kỹ chất liệu làm lăng mộ đá ở Hải Phòng trước khi tiến hàng ký hết hợp đồng.

==> Xem thêm: Những mẫu mộ đá đẹp hiện nay

– Có địa chỉ sản xuất trực tiếp, mộ đá được sản xuất tại xưởng

Như chúng tôi đã nói ở trên để tìm được một địa chỉ sản xuất lăng mộ đá tận gốc ở Hải Phòng là không có. Nguồn nguyên liệu đá được nhập từ các nơi khách về. Như vậy đồng nghĩa với việc chất lượng lăng mộ đá tại các cơ sở đó phải được xem xét. Chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn những cơ sở sản xuất có xưởng chế tác tại các làng nghề đá nổi tiếng. Việc nay giúp khách hàng kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Hơn nữa giá mộ đá lắp đặt tại Hải Phòng sẽ tiết kiệm được một phần không hề nhỏ.

khu-mo-dep-tien-loc-phat
Khu mộ đẹp – Tiền Lộc Phát

– Cơ sở sản xuất có trang thiết bị máy móc hiện đại

Để có được những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp thì trang thiết bị máy móc đóng một vai trò quan trọng. Một địa chỉ có đầy đủ trang thiết bị chế tác thì sản phẩm làm ra nghiễm nhiên đạt được yêu cầu cao hơn so với các cơ sở khác. Hơn nữa khi máy móc được đưa vào sản xuất giúp giá mộ đá Hải Phòng rẻ hơn. Xưởng sản xuất quy mộ tạo điều kiện cho nghê nhân yên tâm chế tác.

– Đội ngũ nghệ nhân thợ đá có kinh nghiệm, tay nghề cao

Một xưởng chế tác đá mỹ nghệ không thể thiếu các nghệ nhân có kinh nghiệm. Đặc biệt là đã trải qua nhiều công trình mộ đá, lăng mộ đá lớn nhỏ trên cả nước. Để sản phẩm tơi được tay khách hàng đạt chất lượng ngoài máy móc hiện đại thì các nghệ nhân đóng một vai trò rất lớn. Vì vậy tại các xưởng sản xuất các nghệ nhân có kinh nghiệm cao rất được coi trọng.  Từ chất liệu đá vốn thô giáp cứng nhắc. Dưới bàn tay cùng sự thổi hồn của nghệ nhân đá từng sản phẩm sẽ đạt được độ hoàn mỹ, giúp cho những công trình lăng mộ đá ở Hải Phòng có độ thẩm mỹ cao nhất.

mo-da-tron-dep-tien-loc-phat
Mộ đá tròn đẹp – Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát

– Nguyên liệu đá sản xuất phong phú dễ chọn lựa

Chất liệu đá hiện nay rất rễ được tìm thấy tuy nhiên cũng như các ngành nghề khác. Đá mỹ nghệ cũng là ngành yêu cầu chất liệu đá có xuất xứ rõ ràng. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại đá khối dùng làm nguyên liệu tạo tác lăng mộ đá. Tuy nhiên từ năm 2019 trở lại đây đá phôi nguyên liệu chủ yếu được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên tại Thanh Hóa. Đá Thanh Hóa có rất nhiều ưu điểm về màu sắc, kết cấu có độ cứng cao, ít thấm nước, chịu được thời tiết thay đổi thất thường. Theo thống kê của đá Tiền Lộc Phát, hiện khách hàng mua mộ đá ở Hải Phòng đang chuyển dần sang lựa chọn chất liệu đá xanh đen và xanh rêu Thanh Hóa.

– Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng khi mua mộ đá chu đáo

Một địa chỉ nhận lắp đặt lăng mộ đá đẹp ở Hải Phòng phải có dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo. Thể hiện tính chuyên nghiệp từ khâu tư vấn cho tới khi hoàn thành bàn giao sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật tư vấn phải theo sát công trình của khách hàng. Đảm bảo khi hoàn thành khu mộ đá phải đúng kỹ thuật, chính xác. Đây là yếu tố không thể thiếu nếu doanh nghiệp muốn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Những lý do khách hàng nên chọn đá Tiền Lộc Phát lắp đặt mộ đá ở Hải Phòng

Công ty đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát hiện là một trong những doanh nghiệp sản xuất, bán mộ đá uy tín tại Hải Phòng cũng như cả nước. Sản phẩm lăng mộ đá do đơn vị chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng cao, giá thành hợp lý. Do mộ đá được sản xuất tại làng nghề đá Thanh Hóa nên chúng tôi cam kết giá mộ đá Hải Phòng là rẻ nhát thị trường.

khu-mo-da-lap-dat-o-an-duong-Hai-Phong
Khu mộ đá lắp đặt cho gia đình anh Thi chị Mây ở An Dương Hải Phòng

– Đá Tiền Lộc Phát đã lắp đặt nhiều công trình lăng mộ đá tại Hải Phòng

Trên địa bàn thành phố Hải Phòng, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lăng mộ đá. Ngoài những công trình về mộ đá chúng tôi còn nhận thi công các công trình bằng đá khách như: Hàng rào đá, trụ đá, bậc tam cấp, cuốn thư đá nhà thờ, linh vật đá… Với những công trình lăng mộ đá lắp đặt ở Hải Phòng đều nhận được sự đánh giá cao và hài lòng của quý khách hàng.

Nguồn nguyên đá có sẵn

Với nguồn nguyên liệu đá khối hiện nay chủ yếu được khai thác từ núi đá Thanh Hóa. Chúng tôi có lợi thế tuyệt đối về nguồn nguyên liệu lại đây. Đá khối được chúng tôi sử dụng để tao tác lăng mộ đá luôn được tuyển chọn gắt gao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất liệu đá khi lựa chọn đơn vị chúng tôi.

– Đội ngũ nghệ nhân đá dày dặn kinh nghiệm

Cơ sở có địa chỉ sản xuất tại làng nghề đá Thanh Hóa cùng Với xưởng sản xuất quy mộ, chế độ đãi ngộ tốt. Công ty đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát luôn thu hút những nghệ nhân đá có kinh nghiệm về làm việc. Chính vì vậy sản phẩm lăng mộ đá do đơn vị sản xuất luôn đạt yêu cầu về chất lượng. Cùng với đó mẫu mã cuốn hút, đa dạng, khách hàng dễ dạng chọn lựa.

mo-da-ba-mai-lap-dat-tai-hai-phong
Mộ đá ba mái đẹp – Tiền Lộc Phát

 – Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng

Khi đến với công ty chúng tôi, sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Sản phẩm của đơn vị tư vấn luôn đặt lợi ích của khách hàng. Những ý tưởng sản phẩm về mộ đá sẽ được chúng tôi phác thảo để hình thành sản phẩm

– Một số câu hỏi nhận được khi khách hàng ở Hải Phòng mua mộ đá

Giá mộ đá ở Hải Phòng khi lắp đặt trọn gói là bao nhiêu.

– Thi công một khu lăng mộ đá lắp đặt tại An Dương mất khoảng bao lâu

– Các mẫu mộ đá đẹp được ưu chuộng hiện nay.

– Nên chọn mộ đá một mái, hai mái hay ba mái

– Mộ đá Hải phòng thường làm bằng chất liệu đá gì

– Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát nhận tư vấn, thiết kế lăng mộ đá theo yêu câu.

Nhận lắp mộ đá Hải Phòng tại địa chỉ:

Đồ Sơn|Dương Kinh|Hải An|Hồng Bàng|Kiến An|Lê Chân|Ngô Quyền|An Dương|An Lão|Bạch Long Vĩ|Cát Hải|Kiến Thụy|Thủy Nguyên|Tiên Lãng|Vĩnh Bảo.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Email: Datienlocphat@gmail.com

Xưởng chế tác đá: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Bắc: Số 99 – đường 217 Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Văn phòng KV Miền Nam: 443/9 Tổ 5 – khu phố 5 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM

Hotline: 0866 766 869 – 0981 994 662

Bài viết nên đọc:

Giá lăng mộ đá tại Hải phòng

Giá lăng mộ đá khi lắp đặt ở Hưng Yên